StrikeFortressBox Mod APK (Vô hạn tiền, Onehit, Bất tử, Miễn phí mua sắm) 1.8.06

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên StrikeFortressBox
Phiên bản 1.8.06
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Onehit, Bất tử, Miễn phí mua sắm
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

StrikeFortressBox mod APK (vô hạn tiền, onehit, bất tử, miễn phí mua sắm) là một game bắn súng vui nhộn từ các nhà phát triển của ChaloApps. Dự án khác với nhiều đối thủ cạnh tranh ở chỗ có toàn bộ hộp cát trong trò chơi. Trong các trận chiến, bạn không chỉ có thể bắn vào kẻ thù của mình mà còn có thể tạo ra các vật phẩm trên đường đi để thay đổi cảnh quan vị trí có thể mang lại lợi thế cho bạn.

Ứng dụng này có một số lượng lớn vũ khí, ô tô và máy bay trực thăng. Chiến đấu trên mặt đất hoặc cất cánh trên không và tiêu diệt đối thủ từ trên cao. Có ba chế độ trò chơi chính có sẵn, bao gồm đối đầu theo nhóm hoặc phiêu lưu một mình. Nếu bạn thích những trận chiến năng động, thì chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến Forward Assault và Hunter Assassin 2.

Đặc trưng của game StrikeFortressBox mod

StrikeFortressBox có hơn 10 triệu lượt tải với xếp hạng trò chơi trung bình là 4,3. Người dùng lưu ý một lối chơi đa dạng và năng động.

Chế độ trò chơi khác nhau

Có ba chế độ chính trên toàn cầu trong StrikeFortressBox mod. Đầu tiên (tiêu chuẩn) là lệnh một. Tất cả người chơi được chia thành hai đội. Cùng nhau, bạn cần thu thập một số mảnh vỡ nhất định và con số này phụ thuộc vào cài đặt. Ai đối phó với nhiệm vụ nhanh hơn – sẽ thắng. Hai chế độ còn lại liên quan đến battle royale. Điểm khác biệt duy nhất của chúng là trong trường hợp đầu tiên, bạn cũng chiến đấu theo đội và ở chế độ khác – một mình.

StrikeFortressBox Ảnh chụp màn hình 1

Xây dựng và bắn

Có lẽ tính năng chính của StrikeFortressBox mod là sự hiện diện của nhiều vật phẩm trong trò chơi mà bạn có thể xây dựng ngay trên chiến trường! Trong các trận chiến, người chơi kiếm tiền và nhận tài nguyên. Sau đó, anh ta có thể đặt một số đồ nội thất vào vị trí, chẳng hạn như máy tính, bàn hoặc ghế. Do đó, bạn làm phức tạp nhiệm vụ cho đối thủ của mình, bởi vì một chiếc tủ hoặc tủ lạnh, được dựng lên kịp thời như một lá chắn, có thể cứu mạng bạn. Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn thú vị hơn. Ví dụ: tạo bàn đạp, sau đó tăng tốc ô tô của bạn và cất cánh lên không trung. Ví dụ, người chơi sẽ có thể tiếp cận kẻ thù trên mái nhà. Có rất nhiều lựa chọn, vì vậy bạn chỉ có trí tưởng tượng và tiền giới hạn bạn.

Nhiều lựa chọn vũ khí

Nhiều người chơi StrikeFortressBox mod lưu ý rằng các nhà phát triển đã đưa vào dự án một kho vũ khí rất phong phú. Đúng là như vậy. Tại đây, bạn có thể thấy hầu hết mọi loại súng trên thế giới, bao gồm cả súng phóng lựu hạng nặng và súng bazooka. Có cả súng lục laser và súng bắn tỉa. Những người sáng tạo đã không quên những quả lựu đạn, rất hữu ích khi xông vào nhà. Như bạn có thể tưởng tượng, lượng vũ khí dồi dào như vậy mở ra nhiều cơ hội cho người chơi tiến hành các trận chiến. Chiến thuật và chiến lược có thể khác nhau, vì vậy bạn chỉ cần đưa ra lựa chọn đúng đắn, điều chỉnh theo sự liên kết này hoặc sự liên kết đó.

Vận tải đường bộ và đường hàng không

StrikeFortressBox mod sẽ rất nhàm chán khi chơi mà không có phương tiện. Do đó, bạn có thể sử dụng ô tô và xe máy để đuổi kịp đối thủ của mình hoặc ngược lại, để chạy trốn khỏi anh ta. Trong khi lái xe, bạn cũng có thể bắn, nhưng bạn sẽ không nhìn thấy phạm vi, vì vậy bạn phải bắn ngẫu nhiên. Ngoài ra còn có máy bay trực thăng trong ứng dụng. Sử dụng chúng để bay lên không trung và xua đuổi kẻ thù bằng một loạt súng máy cực mạnh. Ngoài ra, có một cơ hội để sắp xếp các cuộc đọ súng trên không thú vị!

StrikeFortressBox Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Dự án được đề cập có đồ họa khá tầm thường. Tuy nhiên, với một trò chơi trực tuyến lớn và một số lượng lớn các đối tượng khác nhau, một bức tranh như vậy là giải pháp tối ưu. Nó không làm quá tải thiết bị và cho phép bạn chơi thoải mái trên hầu hết mọi điện thoại. Nhân tiện, nhìn chung, góc nhìn trong trò chơi là từ góc nhìn thứ nhất, nhưng trong giao thông – từ góc nhìn thứ ba.

Mô tả chế độ

Chúng tôi mang đến cho bạn APK StrikeFortressBox Mod để kiếm tiền không giới hạn. Nhờ đó, bạn có thể mua vũ khí và phương tiện tốt nhất và tiêu diệt kẻ thù của mình mà không gặp nhiều sự kháng cự. Ngoài ra, chúng tôi đã xóa tất cả quảng cáo khỏi ứng dụng.

Kiểm tra bản mod

Các điều khiển trong dự án rất đơn giản, mặc dù có nhiều nút. Bên trái là phím điều khiển để điều khiển nhân vật, cũng như danh sách các vụ giết người đang diễn ra trên máy chủ. Bên phải là các nút chọn vũ khí, lựu đạn, nạp đạn, cúi người và nhảy. Khi bắt đầu trận chiến đồng đội, bạn có nhiều loại vũ khí cùng một lúc. Bạn bắt đầu một trận đấu tay đôi chỉ trong Battle Royale. Hãy tìm những bộ dụng cụ sơ cứu trên bản đồ để hồi máu kịp thời.

StrikeFortressBox Ảnh chụp màn hình 3

Các nhà phát triển đã không thêm chiến dịch một người dùng vì hiện tại các sản phẩm nhiều người dùng đang trở nên phổ biến. Chế độ chính được sử dụng là đối đầu theo đội. Bạn phải liên tục chiến đấu với những người dùng khác, cố gắng kiếm thêm điểm thưởng.

Một số lượng lớn vật phẩm chế tạo có sẵn cho bạn trong StrikeFortressBox mod. Có thể xây dựng bất kỳ mặt hàng và đồ nội thất. Một số trong số chúng ở đây để giải trí nhiều hơn, trong khi những cái khác có thể ảnh hưởng đáng kể đến lối chơi. Ví dụ: trong thời kỳ bắn súng khốc liệt và kéo dài, bạn có thể tạo các bức tường phòng thủ hoặc một pháo đài giống như pháo đài gần bạn và do đó, hãy ngăn chặn cuộc tấn công trong đó. Tuy nhiên, những bức tường này sẽ không đủ trong một thời gian dài vì kẻ thù có thể phá hủy chúng.

Tóm tắt

Mặc dù thực tế là các trò chơi theo phong cách “Battle Royale” đang bắt đầu mất đi sự phổ biến, nhưng dự án này vẫn có nhu cầu cao. Đừng quên sandbox toàn cầu. Nếu bạn đã muốn cảm nhận điều gì đó mới mẻ và khác thường từ lâu, thì hãy tải StrikeFortressBox mod (vô hạn tiền, onehit, bất tử, miễn phí mua sắm).

Tải APK StrikeFortressBox Mod

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy strikefortressbox-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)