StoryLab Mod APK (Mở khóa VIP) 4.0.5

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên StoryLab
Phiên bản 4.0.5
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

StoryLab mod APK (mở khóa VIP) là một nền tảng để tạo bố cục cho các câu chuyện trên Instagram. Những câu chuyện hay là sự đảm bảo cho sự nổi tiếng của trang của bạn. Cho rằng Instagram đã trở thành nền tảng kinh doanh lớn nhất hiện nay, việc thành thạo các công cụ chỉnh sửa và tạo câu chuyện là điều cần thiết. Do đó, bạn chọn một trong các bố cục và sau đó bắt đầu tạo ảnh ghép câu chuyện của riêng mình.

Hơn 200 mẫu và bố cục đang chờ bạn, bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình bằng nhiều khung, vòng hoa, khung và nhiều công cụ chỉnh sửa khác. Để có một câu chuyện đẹp, bạn cần chọn một nền phù hợp. Sử dụng nhiều lựa chọn hình nền, bao gồm đá cẩm thạch, bầu trời đầy sao, đại dương và kết cấu thực vật. Sử dụng đèn nền để làm cho nền của bạn sáng hơn và thú vị hơn. Điều này và nhiều hơn nữa có sẵn trong tiện ích này. Tải Candy Camera và Prisma.

StoryLab Ảnh chụp màn hình 1

Đặc trưng của ứng dụng StoryLab mod

Những người cần thu hút càng nhiều người đăng ký vào trang của họ càng tốt biết rằng số lượng của họ tỷ lệ thuận với mức độ thú vị của bài đăng của người dùng. StoryLab mod sẽ giúp bạn điều này.

Chỉnh sửa ảnh và video của bạn bằng ảnh ghép và mẫu

Tất cả những gì được yêu cầu từ StoryLab mod là chọn các bộ lọc và mẫu thích hợp. Thực hiện một chút chỉnh sửa chỉ với một vài lần chạm vào màn hình. Thêm một số phụ kiện bổ sung từ bộ sưu tập phong phú của ứng dụng này. Nhìn chung, nó là một công cụ tạo ảnh ghép, công cụ lập kế hoạch kênh, trình tạo biểu tượng và logo cũng như trình chỉnh sửa video đáng kinh ngạc cho các mạng xã hội của bạn.

Ứng dụng này chứa hơn hai trăm mẫu và ảnh ghép. Tất cả điều này cho phép bạn tạo phiên bản mới của bài viết đẹp. Nhờ các công cụ chỉnh sửa, bút vẽ, ảnh nền và khả năng chỉnh sửa ảnh, ứng dụng trở thành trợ thủ đắc lực cho những ai tích cực phát triển tài khoản của mình trên mạng xã hội này.

Giao diện đơn giản và rõ ràng

StoryLab mod là một ứng dụng tuyệt vời chứa một bộ sưu tập lớn các công cụ đa dạng nhất giúp bạn có thể tạo các bài đăng, ảnh ghép và câu chuyện đẹp mắt cho Instagram. Bộ công cụ cực kỳ dễ học và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. Bạn không còn cần phải là một nhiếp ảnh gia hay nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra một câu chuyện đẹp. Chỉ cần sử dụng bộ công cụ của ứng dụng này và người đăng ký sẽ nhận được nội dung vô cùng hấp dẫn theo cách tốt nhất có thể. Bạn cũng có thể sử dụng trình chỉnh sửa này cho Facebook và WhatsApp.

Văn bản và nhãn dán

StoryLab mod cũng cho phép bạn làm việc với văn bản. Ứng dụng cung cấp hơn 50 phông chữ khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi kết cấu của chữ cái, làm cho chữ của bạn có màu vàng, chuyển màu hoặc màu nước. Đừng quên những nhãn dán đẹp mắt, trong đó có hơn 300 nhãn dán được phân phối theo các phong cách khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể tạo nhãn dán của riêng mình từ ảnh hoặc ảnh có sẵn. Chỉ cần cẩn thận cắt ra hình dạng bạn thích và lưu nó dưới dạng nhãn dán! Cuối cùng, hãy bắt đầu xem các bộ lọc sau khi tải ảnh hoặc video lên. Hơn 100 bộ lọc khác nhau có sẵn cho bạn, bao gồm cả những bộ lọc bổ sung.

StoryLab Ảnh chụp màn hình 2

Tính năng mod

Chúng tôi khuyên bạn nên tự làm quen với bản mod mở khóa quyền truy cập vào phiên bản VIP. Nó sẽ cho bạn cơ hội sử dụng các tính năng mới và mở rộng chức năng.

Kiểm tra bản mod

StoryLab mod là công cụ mà bạn có thể tạo hầu hết mọi loại ảnh ghép chắc chắn sẽ làm cho trang của bạn thú vị hơn. Tất cả điều này sẽ làm cho một trang bình thường trên mạng xã hội trở thành một tác phẩm nghệ thuật hiện đại thực sự. Tại đây, bạn có thể tạo các ảnh ghép chất lượng cao và khác thường, độc đáo. Tạo các mẫu theo nhiều cách khác nhau, trong khi luôn có thể làm bất cứ điều gì được yêu cầu để phát triển một trang trên mạng xã hội. Trong một số trường hợp, bạn có thể sử dụng các công cụ cho phép bạn giải quyết một số việc phổ biến cùng một lúc. Ví dụ, có thể giải quyết vấn đề quầng thâm dưới mắt, vấn đề xảy ra khá thường xuyên trong hầu hết các bức ảnh. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần sử dụng một bộ lọc và khắc phục sự cố bất cứ lúc nào trong vài giây.

StoryLab Ảnh chụp màn hình 3

Đừng quên rằng StoryLab mod có thể tạo ra một câu chuyện nghệ thuật nhất định trong thiết kế chất lượng cao. Bạn có thể tạo một số nhãn dán trông rất nguyên bản trên trang của mình. Việc sử dụng cho ảnh ghép chuyên nghiệp cũng khá chấp nhận được, nhưng đừng quên rằng ứng dụng này hoàn toàn không phụ thuộc vào tài nguyên của điện thoại di động của bạn. Nó có nghĩa là bạn có thể cài đặt nó trên bất kỳ thiết bị nào. Đây là phiên bản đầy đủ và nó có hầu hết mọi thứ để tạo ra một bức tranh chân thực và tuyệt đẹp. Công việc không mất nhiều thời gian vì bạn có thể thực hiện mọi thứ chỉ trong một vài động tác. Có một số hình nền để giúp bạn chụp được bức ảnh trong mơ của mình. Bạn có thể sử dụng một công cụ đặc biệt để cắt một số hình ảnh nhất định để tạo một loại ảnh ghép theo bất kỳ phong cách nào.

Tóm tắt

StoryLab mod (mở khóa VIP) là một hội thảo thực sự dành cho chủ sở hữu tài khoản của mạng xã hội này. Vấn đề chính của bất kỳ chủ sở hữu hồ sơ nào là thu hút người đăng ký. Mọi người đều muốn trở nên nổi tiếng và tiện ích này mang đến cho bạn cơ hội như vậy.

Tải StoryLab Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy storylab-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)