StoryArt Mod APK (Mở khóa Premium) 3.7.7

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên StoryArt
Phiên bản 3.7.7
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

StoryArt mod APK (mở khóa Premium) là phòng thí nghiệm thiết kế cho phép bạn chỉnh sửa ảnh và video trên Instagram như một chuyên gia. Nhờ đó, bạn có thể loại bỏ một số khiếm khuyết về ngoại hình, tạo ảnh ghép hoặc thêm một số loại bộ lọc nhất định vào ảnh khiến ảnh trở nên thú vị hơn nhiều. Do đó, các thao tác như vậy làm cho các tài liệu đã xuất bản trở nên thú vị hơn đối với phần lớn người đăng ký và thu hút nhiều người mới từ nguồn cấp dữ liệu.

Ứng dụng này có nhiều mẫu riêng để thiết kế các câu chuyện, giúp bạn dễ dàng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trong vài phút. Chỉ cần thêm tài liệu của bạn vào mẫu đã hoàn thành là đủ. Bạn sẽ thấy một kết quả được trang trí rất đẹp mắt. Có thể áp dụng các kiểu cho văn bản, điều này tạo ra một tùy chọn bổ sung trong thiết kế dấu ngoặc kép và chữ ký. Chúng tôi cũng đề xuất các ứng dụng thú vị khác như Evernote và Lifesum.

StoryArt Ảnh chụp màn hình 1

Chỉnh sửa ảnh hoặc video của bạn bằng các bộ lọc

Khi thêm ảnh, hãy sử dụng các bộ lọc và văn bản khác nhau để truyền đạt suy nghĩ của bạn. StoryArt mod là một ứng dụng đã được chứng minh chỉ thu thập các đánh giá tích cực và điểm số cao nhất. Sử dụng nhiều khả năng, bạn sẽ có thể tăng số lượng người đăng ký và lượt thích trên trang của mình. Xét cho cùng, những câu chuyện hay và thú vị có thể thu hút những người dùng khác nhanh hơn bất kỳ thứ gì khác. Sử dụng tất cả các loại nhãn dán và điểm đánh dấu, bao gồm các mẫu động để tạo ra một câu chuyện độc đáo. Kiểm tra bộ hơn 1000 ảnh ghép khác nhau cho ảnh của bạn. Mỗi ảnh ghép có màu sắc và sắc thái riêng, vì vậy bạn có rất nhiều tự do trong việc tạo ra một câu chuyện.

Thêm các mẫu Instagram chất lượng

Ứng dụng mẫu cho Instagram StoryArt mod rất cần thiết để tạo các câu chuyện và bài đăng theo cùng một phong cách. Mua gói dịch vụ trả phí hoặc làm việc với các tùy chọn miễn phí. Trang chính cung cấp một danh mục mẫu miễn phí, được chia theo màu sắc, chủ đề. Chọn bất kỳ tùy chọn mở khóa nào. Chỉnh sửa các khoảng trống như vậy: thêm ảnh của riêng bạn, thay đổi phông chữ và màu sắc.

Danh mục các khoảng trống được cập nhật thường xuyên. Có cả bộ phù hợp để trang trí các câu chuyện và nguồn cấp dữ liệu. Bạn có thể thay đổi màu sắc của khung, thêm hoặc xóa văn bản, chèn ảnh.

Làm cho hồ sơ Instagram của bạn trở nên độc quyền

Nếu hồ sơ dành cho bạn bè, đây là cơ hội để tạo bất ngờ cho họ. Thiết kế bài đăng thú vị là yếu tố sống còn đối với những người tạo tài khoản thương mại trên mạng xã hội này. Cần phải nổi bật về chất lượng vì trong số các đối thủ cạnh tranh lớn, điều đáng cân nhắc là hầu hết người dùng không có kỹ năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và tạo hiệu ứng ảnh. StoryArt mod phù hợp với họ.

StoryArt Ảnh chụp màn hình 2

Nhờ ứng dụng này, các bài viết và câu chuyện được đăng sẽ trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Bạn có thể tự tạo cho mình một phong cách đăng bài riêng biệt, đây là điểm nhấn cho tài khoản của bạn. Ngoài ra, có thể truy cập tất cả các nội dung của tiện ích.

Tính năng mod

Chúng tôi mang đến cho bạn bản mod StoryArt, mở khóa phiên bản Premium với tất cả các tính năng và chức năng bổ sung.

Kiểm tra bản mod

StoryArt mod cho phép bạn thay đổi diện mạo của mình mà không cần sử dụng các thủ tục không gian và các tác động khác. Ứng dụng này được tạo theo nghĩa đen cho tất cả người hâm mộ mạng xã hội Instagram. Tại đây, bạn có thể tạo nhiều ảnh ghép khác nhau, từ đó cho phép bạn tạo một thứ gì đó đặc biệt và độc đáo từ trang của mình. Đồng thời, việc sử dụng chương trình khá đơn giản và thuận tiện, ngay cả đối với một người hoàn toàn xa lạ với những cơ hội như vậy. Nhờ các khả năng, bạn có thể dễ dàng nhận được một số lượng lớn lượt thích và người đăng ký mới, hầu như mỗi ngày.

StoryArt Ảnh chụp màn hình 3

Bạn cũng có thể chỉnh sửa video và thực hiện nó rất nhanh chóng và hiệu quả mà không cần sử dụng các ứng dụng trả phí, điều này khá khó học. Tại đây, bạn chỉ cần cài đặt trình chỉnh sửa và sau đó chọn những gì bạn cần. Rất nhiều bộ lọc chuyên nghiệp giúp bạn chỉnh sửa ảnh của mình để hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người dùng sẽ thích nó. Bạn có thể tạo các trang bìa gốc mà không ai khác nhìn thấy, do đó làm cho trang của bạn trở nên tuyệt vời hơn, khác thường và thú vị hơn. Nó sẽ không mất nhiều thời gian mà không đòi hỏi bất kỳ kiến ​​​​thức bổ sung nào.

Tóm tắt

StoryArt mod (mở khóa Premium) là một công cụ tốt để xây dựng phong cách trang đơn và thiết kế các câu chuyện trên Instagram. Sử dụng phiên bản cao cấp để làm việc hiệu quả hơn với trình chỉnh sửa, nhờ các tính năng mới và các đối tượng xử lý.

Tải StoryArt Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy storyart-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)