Stop Motion Studio Pro Mod APK (Mở khóa Premium) 7.3.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Stop Motion Studio Pro
Phiên bản 7.3.2
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Bạn đã mơ ước được thử sức mình với vai trò giám đốc từ lâu chưa? Vậy bạn đã đến đúng chỗ! Stop Motion Studio Pro mod APK (mở khóa Premium) chứa tất cả các công cụ cần thiết để làm việc chuyên nghiệp với phim hay đúng hơn là để sáng tạo. Rất đơn giản: kết hợp ảnh, thêm hiệu ứng, âm nhạc, hình vẽ và văn bản để có một bộ phim ngắn hoàn chỉnh. Để thuận tiện cho việc định vị các yếu tố cần thiết, bạn có thể bật lưới và sử dụng màn hình xanh để thay thế nền. Nếu bạn cần xóa thứ gì đó không cần thiết – cục tẩy luôn sẵn sàng. Hơn nữa, bạn có toàn bộ thư viện để tùy ý tạo bản âm thanh, bao gồm âm thanh và các tác phẩm tích hợp sẵn của bạn. Thật là một bộ phim không có video clip: nhập từng khung hình video! Bạn cũng có thể tải Yousician và Mojo.

Đặc trưng của ứng dụng Stop Motion Studio Pro mod

Tạo video stop-motion bằng cách chuyển đổi bộ ảnh thành chuỗi video. Hướng dẫn về cách tạo một kiệt tác có trong bài đánh giá của chúng tôi.

Biên tập phim trong túi của bạn

Stop Motion Studio Pro mod không thể gây khó khăn trong việc làm chủ vì nó cung cấp giao diện đơn giản nhất. Nó sẽ phù hợp ngay cả với người mới bắt đầu. Khi tạo phim, bạn có thể bật chế độ hòa trộn và lưới. Điều này cho phép bạn theo dõi vị trí của hình đã thay đổi bao nhiêu so với ảnh trước đó. Tiện ích cũng có trình chỉnh sửa từng khung hình chia toàn bộ phim của bạn thành các đoạn riêng biệt. Ngoài ra còn có một mốc thời gian để không mất bất cứ thứ gì.

Stop Motion Studio Pro Ảnh chụp màn hình 1

Tạo phim hoành tráng từ đầu

Stop Motion Studio Pro mod cho phép bạn tạo bộ phim thú vị của riêng mình bằng cách thu thập nó từ các khung hình riêng biệt. Trước tiên, bạn cần nghĩ ra tiêu đề và thêm văn bản nếu cần. Sau đó, tiến hành kết xuất trực tiếp bằng các bộ lọc khác nhau, thêm hình nền và hiệu ứng. Một bộ phim không có âm nhạc là gì? Đặc biệt đối với điều này, chương trình có thư viện tệp âm thanh riêng, từ đó bạn có thể lấy thứ gì đó phù hợp. Tuy nhiên, bạn luôn có thể chọn bất kỳ âm thanh hoặc bản nhạc nào từ thiết bị của mình. Bạn có thể thay đổi nền để làm cho nhân vật của bạn bay lên không trung. Điều này tạo ra hiệu ứng bay bổng và thêm các hiệu ứng đặc biệt bổ sung vào nội dung của bạn.

Chỉnh sửa hình ảnh

Nhân tiện, Stop Motion Studio Pro mod cũng có thể được sử dụng ngoài nhãn hiệu. Đặc biệt, chương trình còn là một trình chỉnh sửa ảnh. Tại đây, bạn có thể tạo tiêu đề và thêm văn bản vào hình ảnh, xóa các đối tượng không mong muốn khỏi chúng, chỉnh sửa hoặc chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp các khung hình để tạo hiệu ứng chuyển động nhanh để tạo thành các đoạn phim nhỏ bổ sung.

Stop Motion Studio Pro Ảnh chụp màn hình 2

Chia sẻ với bạn bè chỉ bằng một cú nhấp chuột

Khi dự án của bạn trong Stop Motion Studio Pro mod cuối cùng đã sẵn sàng, bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó với bạn bè hoặc xuất bản nó trên mạng xã hội. Bạn có thể tải video lên YouTube và thực hiện ở chất lượng 4k hoặc 1080p. Nếu bạn không muốn tạo video, hãy lưu dự án dưới dạng ảnh động gif. Các nhà phát triển cũng đã tạo một phần đặc biệt trên trang web chính thức của Stop Motion TV, bao gồm hầu hết các tác phẩm thành công của người dùng. Do đó, bạn có cơ hội trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Mô tả chế độ

Stop Motion Studio Pro là một tiện ích bổ sung trả phí cho phiên bản gốc của ứng dụng. Nó chứa các hiệu ứng ảnh và âm thanh độc đáo mới, nhập ảnh một chạm từ thư viện và thẻ thiết kế theo chủ đề mới. Chúng tôi đề nghị bạn tải bản mod của chúng tôi để mở khóa các tùy chọn cao cấp miễn phí.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã kiểm tra hoạt động của Stop Motion Studio Pro mod. Chúng tôi xác nhận rằng phiên bản Pro đang hoạt động và hoạt động mà không có bất kỳ khiếu nại nào. Chỉ cần cài đặt bản mod của chúng tôi và khởi chạy nó để trở thành chủ sở hữu của bản dựng cao cấp ngay lập tức.

Stop Motion Studio Pro Ảnh chụp màn hình 3

Video stop-motion được tạo bằng cách chuyển đổi bộ ảnh thành chuỗi video. Chuyển tiếp nhanh cho phép bạn đạt được hiệu ứng video, mặc dù bạn không cần phải tự quay video. Mọi thứ bạn cần để chuẩn bị nội dung: máy ảnh, Stop Motion Studio Pro mod và các đối tượng để tạo hoạt ảnh. Để thực hành, bạn có thể lấy giấy, đồ chơi Lego hoặc các đồ vật nhỏ khác.

Để tạo phim của bạn, trước tiên bạn cần chuẩn bị kịch bản cho câu chuyện của mình. Hãy nghĩ xem anh hùng của bạn là ai, điều gì có thể xảy ra với họ và họ nên di chuyển như thế nào. Đừng quên về ánh sáng và nền (bạt trắng, sàn nhà hoặc bàn). Đặt máy ảnh vào đúng nơi để có được hiệu ứng mong muốn. Tốt nhất là cố định máy ảnh hoặc điện thoại thông minh để nó không di chuyển. Nếu bạn muốn thêm hiệu ứng hoặc nhạc vào video đã hoàn thành, bạn có thể sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động để xử lý video. Ví dụ, KinMaster. Từ đây, thật thuận tiện để xuất video sang thư viện hoặc YouTube.

Tóm tắt

Stop Motion Studio Pro mod (mở khóa Premium) là một ứng dụng thuận tiện và đầy đủ chức năng để tạo phim ngắn. Có rất ít phần mềm như vậy trên thị trường Android. Chúng tôi chắc chắn giới thiệu chương trình này cho bạn.

Làm cách nào để cài đặt Stop Motion Studio Pro Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết stop-motion-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Stop Motion Studio Pro trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)