Stickman Battle War Mod APK (Vô hạn tiền) 1.11.3

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Stickman Battle War
Phiên bản 1.11.3
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Stickman Battle War mod APK (vô hạn tiền) của SENSPARK CO., LTD là một trò chơi chiến lược thời gian thực trên thiết bị di động với đồ họa 2D, yêu cầu thấp nhất có thể nhưng có lối chơi gây nghiện. Bản chất của nó là người chơi cần đánh bại đối thủ bằng cách chọn đúng thành phần quân đội, bơm chúng và mở ra những khả năng mới cho các đơn vị. Thế giới trong trò chơi đang trong một cuộc chiến không ngừng. Mỗi phe tuân thủ quan điểm riêng của mình về chiến thuật chiến đấu. Người dân của bạn phải đánh bại tất cả kẻ thù, thống nhất các quốc gia của họ thành một đế chế. Nếu bạn quan tâm đến những cuộc phiêu lưu của người que, thì hãy tải Stickman Exile Hero và Supreme Duelist Stickman.

Đặc trưng của game Stickman Battle War mod APK

Stickman Battle War mod là phần tiếp theo của những trò chơi nổi tiếng, nhưng không phải không có những đổi mới. Đọc thêm trong bài đánh giá của chúng tôi.

Chọn chiến lược phù hợp

Nhiệm vụ chính trong Stickman Battle War mod là phá hủy các nhà kho và căn cứ của kẻ thù, nhờ đó bạn có thể tăng cơ hội chiến thắng của chính mình. Cơ sở cho mỗi bang hội là một bức tượng, sự phá hủy này có thể mang lại cho bạn một số xu. Tất cả những gì bạn cần để giành chiến thắng là phá hủy hoàn toàn cấu trúc chính và vô hiệu hóa kẻ thù. Bạn phải làm việc chăm chỉ, cũng như tiêu diệt nhiều đối thủ sẽ cản trở việc đạt được mục tiêu chính. Chìa khóa để giành chiến thắng là việc xây dựng các đơn vị chính xác và sự kết hợp khéo léo của chúng.

Stickman Battle 2021 Ảnh chụp màn hình 1

Đơn vị khác nhau

Yếu tố chính và quan trọng của trò chơi là các đơn vị chiến đấu – người que, nhưng ngay cả họ cũng không thể làm gì nếu không có hành động của bạn. Hãy xem xét các đơn vị chi tiết hơn.

  • Lính là một đơn vị chiến đấu thông thường và rẻ tiền, hỗ trợ rất tốt cho người chơi khi bắt đầu một nhiệm vụ mới. Nó tương đối nhanh và không mất nhiều thời gian.
  • Công cụ khai thác hoặc công cụ khai thác – đơn vị chiến lược thông thường tạo ra các tài nguyên quan trọng cho bạn. Nó không tốn kém, và mang lại tiền.
  • Cung thủ là đơn vị chiến đấu xuất sắc có lợi thế về vũ khí nhỏ. Hạn chế duy nhất là chúng yếu trong cận chiến và không có nhiều máu, vì vậy hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan.
  • Hiệp sĩ là bộ binh hạng nặng chiến đấu xuất sắc. Nó là đơn vị chiến đấu chính của quân đội bạn, có khả năng sống sót tương đối cao hơn.
  • Pháp sư hay phù thủy là một đơn vị chiến đấu có khả năng thực hiện phép thuật thực sự nhất. Phép thuật có sẵn cho người chơi mà không phải trả thêm phí. Đơn vị này khá tốt ở cả khoảng cách gần và xa, vì vậy người chơi thường sử dụng lợi thế của lớp đặc biệt này để đánh bại và tiêu diệt quân địch. Giá của nó là cực kỳ cao, nhưng những lợi ích là rất lớn.
  • Người khổng lồ hay khổng lồ là đơn vị chiến đấu mạnh nhất có thể một tay đánh bại một số lượng lớn kẻ thù. Lực lượng vũ phu, cơ thể to lớn, nguồn cung cấp sức khỏe và sức mạnh hủy diệt lớn. Sinh vật đắt nhất trong trò chơi.

Hơn năm trăm nhiệm vụ

Stickman Battle War mod cung cấp cho người chơi hơn năm trăm nhiệm vụ, trong đó bạn cần phá vỡ căn cứ của kẻ thù. Sử dụng nâng cấp để cải thiện đội quân trò chơi của bạn. Ứng dụng này khá thú vị để chơi. Bạn hoàn toàn có cơ sở trò chơi theo ý của mình, trong khi thời lượng và sự giống nhau của các trận chiến luôn diễn ra theo những cách khác nhau. Học hỏi từ những thất bại trong quá khứ, áp dụng các chiến thuật mới trên chiến trường, cải thiện và tích lũy kinh nghiệm. Đây là cách duy nhất để bạn có thể đè bẹp kẻ thù và trở thành bậc thầy chiến đấu với người que giỏi nhất.

Stickman Battle 2021 Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và Âm thanh

Lối chơi đầy màu sắc, đồ họa xuất sắc, hình ảnh xuất sắc và điều khiển trực quan sẽ đặc biệt thu hút những người hâm mộ thể loại chiến lược. Âm thanh trong Stickman Battle War mod là một thông số đi kèm. Ảnh hưởng của nó đối với bức tranh tổng thể là vô cùng nhỏ.

Mô tả chế độ

Bạn cần tiền để mua các đơn vị mới và sử dụng các kỹ năng đặc biệt. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề nghị bạn tải bản mod tiền không giới hạn cho Stickman Battle War. Sử dụng nó để tạo ra đội quân hùng mạnh nhất.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi xác nhận rằng sau khi cài đặt Stickman Battle War mod trên thiết bị Android, bạn sẽ nhận được một lượng tiền tệ trò chơi không giới hạn vào tài khoản của mình. Đặc biệt là bạn cần rất nhiều để mua những đơn vị mạnh nhất, chẳng hạn như colossus hoặc pháp sư. Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ nỗ lực nào để cài đặt bản mod. Chỉ cần tải xuống và cài đặt phiên bản đề xuất của trò chơi.

Stickman Battle War mod là một trò chơi thực tế tuyệt vời với người que. Nhiệm vụ chính của tất cả người dùng là phát triển tài sản của riêng mình và bảo vệ tòa nhà chính, điều này mang lại các tài nguyên bổ sung. Bằng cách sử dụng nhiều loại đơn vị khác nhau, bạn luôn có thể tạo ra các chiến thuật để bảo vệ tòa nhà và bố trí quân đội theo hướng mong muốn. Trò chơi phù hợp với tất cả những người hâm mộ các trận chiến và phiêu lưu, không giới hạn độ tuổi.

Stickman Battle 2021 Ảnh chụp màn hình 3

Như trong bất kỳ RTS di động nào khác, người chơi có rất ít ảnh hưởng đến quá game chiến đấu, trong khi bản thân dự án không khác nhau về tính đa dạng của chức năng dành cho người chơi. Ví dụ: để bắt đầu khai thác vàng, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng công nhân. Vuốt từ trái sang phải để đưa binh lính đến căn cứ của kẻ thù. Làm tương tự theo hướng ngược lại để công nhân của bạn sẽ ẩn nấp khi tấn công kẻ thù.

Tóm tắt

Stickman Battle War mod (vô hạn tiền) là một trò chơi người que hoành tráng khác sẽ vừa giúp bạn giải trí vừa giúp bạn cải thiện tư duy chiến lược của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống cho cả người lớn và trẻ em.

Làm cách nào để cài đặt APK Stickman Battle War Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy stickman-battle-war-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)