Stick War: Legacy Mod APK (Vô hạn đá quý, Onehit, Bất tử) 2023.2.85

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Stick War: Legacy
Phiên bản 2023.2.85
Tính năng MOD Vô hạn đá quý, Onehit, Bất tử
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Stick War: Legacy mod APK (vô hạn đá quý, onehit, bất tử) từ Max Games Studio là một trò chơi chiến lược thời gian thực được cách điệu thành trò chơi người que với một chiến dịch dài và lối chơi thú vị. Mục tiêu chính là biến bang của người chơi trở nên lớn nhất và mạnh nhất. Chiến đấu chống lại các phe phái khác, mỗi phe chuyên về một phong cách chiến đấu nhất định. Khi bạn tiến bộ, bạn khám phá thêm các khả năng, kỹ năng chủ động và bị động có thể tăng cường sức mạnh cho quân đội của bạn.

Trò chơi hóa ra khá đơn giản, vì bạn không cần phải quản lý riêng từng đơn vị và toàn bộ vương quốc của bạn bao gồm một bức tượng và một số thợ mỏ. Đồng thời, trò chơi trông thú vị ngay cả khi dựa trên nền tảng của các chiến lược khác, vì nó cung cấp một lối chơi cụ thể và gây nghiện. Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích thể loại game chiến thuật, thì hãy nhớ xem qua The Battle of Polytopia và Boom Beach.

Đặc trưng của game Stick War: Legacy mod

Stick War: Legacy mod có hơn 100 triệu lượt tải và xếp hạng trung bình là 4,5. Tìm hiểu lý do tại sao trò chơi này rất phổ biến đối với người dùng trong bài đánh giá của chúng tôi.

Phát triển quân đội

Để giành chiến thắng trong Stick War: Legacy mod, người chơi cần tiêu diệt căn cứ của kẻ thù. Nó chỉ có một và trông giống như một bức tượng khổng lồ. Đương nhiên, bạn nên cho phép kẻ thù phá hủy bức tượng của bạn. Nếu không, bạn có thể bị mất. Tuy nhiên, bạn cần phải tuyển dụng các đơn vị để giành chiến thắng.

Stick War Legacy Ảnh chụp màn hình 1

Khám phá chế độ câu chuyện dài

Trong hướng dẫn của Stick War: Legacy mod, bạn phải tạo ra một Đế chế Trật tự bằng cách sáp nhập các quốc gia khác vào lãnh thổ nhỏ bé của bang của bạn. Người dùng phải hoàn thành vài chục cấp độ với những kẻ thù mới trên mỗi cấp độ. Theo cốt truyện, một cuộc chiến bất tận diễn ra giữa 10 gia tộc. Chỉ cần kiểm soát một bộ lạc để chấm dứt đổ máu. Mỗi phái đều có những đặc điểm riêng nhưng nhìn chung đều rất giống nhau. Do đó, sự khác biệt không đóng một vai trò quan trọng trong các trận chiến. Nhân tiện, một trận chiến với một ông chủ khổng lồ đang chờ bạn ở cuối câu chuyện.

Phát triển chiến thuật chiến đấu độc đáo

Stick War: Legacy mod chứa nhiều loại máy bay chiến đấu và hàng chục cải tiến khác nhau dành cho chúng. Bạn có thể tạo ra một đội quân để mắt đến chiến lược của riêng bạn. Bạn không nên cố hành động bằng cách sao chép các giải pháp của AI, vì bot tính toán tài nguyên theo một cách hơi khác. Tìm các chiến thuật tốt nhất của riêng bạn. Vì chiến thắng trong hầu hết các nhiệm vụ theo cách thông thường đơn giản là không hiệu quả, AI sẽ giành được lợi thế về kinh tế và bắt đầu đè bẹp bằng những con số. Do đó, cần phải tuyển dụng đúng đơn vị vào đúng thời điểm, vì mỗi loại chiến binh sẽ huấn luyện trong một khoảng thời gian khác nhau. Hãy đến với chiến lược của riêng bạn để giành chiến thắng. Nâng cấp từng người que để có được những chiến binh cấp cao hơn.

Đồ họa và âm thanh

Ứng dụng này có đồ họa 2D theo phong cách stickman hoàn hảo. Stick War: Legacy mod nổi tiếng chủ yếu về độ sâu của trò chơi, cũng như các chi tiết cụ thể của dự án chứ không phải chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên, kiểu hiển thị này làm giảm đáng kể yêu cầu ứng dụng cho thiết bị Android. Thật khó để nói bất cứ điều gì về âm thanh, nhưng thực tế nó không đóng vai trò gì trong dự án này. Điều chính ở đây là cố gắng phát triển các kỹ năng chiến lược của bạn.

Stick War Legacy Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Chúng tôi đề nghị bạn tải Stick War: Legacy với bản mod để lấy đá quý không giới hạn. Nó chắc chắn có thể làm cho quá game của bạn dễ dàng hơn và lối chơi đa dạng hơn.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm Stick War: Legacy mod và xác nhận rằng nó hoạt động bình thường. Sau khi cài đặt trò chơi, bạn sẽ ngay lập tức nhận được số lượng đá quý không giới hạn vào tài khoản của mình. Bây giờ bạn có thể quản lý tài nguyên khi bạn thấy phù hợp. Như mọi khi, các chuyên gia bảo mật của chúng tôi đã thử nghiệm trò chơi để tìm phần mềm độc hại. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tải xuống và cài đặt bản mod của chúng tôi một cách an toàn và thưởng thức trò chơi.

Thế giới của Stick War: Legacy mod liên tục xảy ra chiến tranh. Tất cả các quốc gia liên tục cạnh tranh với nhau để giành tài nguyên và ảnh hưởng. Đất nước của bạn khác với những nước khác. Người dân bang của bạn không bao giờ muốn chiến đấu, ủng hộ lao động hòa bình và cùng tồn tại. Đó là lý do tại sao lãnh thổ của bạn liên tục phải hứng chịu sự tấn công của những người hàng xóm hiếu chiến. Anh hùng của bạn, người đã lãnh đạo bang vào thời điểm khó khăn như vậy, lại nghĩ khác. Giúp người cai trị tập hợp một đội quân, cải thiện nền kinh tế, nâng cấp các đơn vị quan trọng nhất và tấn công kẻ thù của bạn, chiếm toàn bộ lãnh thổ.

Stick War Legacy Ảnh chụp màn hình 3

Để tiến tới màn tiếp theo, bạn cần phá vỡ bức tượng trong trại của đối thủ. Đầu tiên, bạn phải tiêu diệt tất cả các lính canh. Nhận vàng để tuyển quân. Sử dụng công cụ khai thác cho việc này. Thu thập kim loại trong các mỏ nằm xung quanh trại. Mỗi loại chiến binh trong Stick War: Legacy mod đều tiêu tốn một lượng vàng nhất định. Những người lính của bạn càng cao cấp thì giá của chúng càng đắt. Sau khi hoàn thành cấp độ, bạn có thể cải thiện các thông số riêng lẻ của loại máy bay chiến đấu cụ thể hoặc nhận một kỹ năng thụ động nhất định có thể giúp ích cho bạn hơn nữa. Sau khi hoàn thành chiến dịch, bạn có thể chuyển sang chơi trực tuyến hoặc hoàn thành nhiều thử thách khác nhau.

Tóm tắt

Stick War: Legacy mod (vô hạn đá quý, onehit, bất tử) là một trò chơi chiến lược tuyệt vời mà bạn có thể dành nhiều thời gian. Hệ thống đơn vị được cân nhắc kỹ lưỡng và sự cân bằng chất lượng cao khiến trò chơi trở thành một trong những trò chơi hay nhất trong thể loại này trên thị trường dự án Android.

Làm cách nào để cài đặt Stick War: Legacy Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết stick-war-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Stick War: Legacy trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)