StarMaker Mod APK (Mở khóa VIP) 8.37.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên StarMaker
Phiên bản 8.37.2
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Music Audio
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Đối với những người muốn giải phóng tiềm năng sáng tạo của riêng mình, ứng dụng karaoke có tên StarMaker mod APK (mở khóa VIP) là lựa chọn tốt nhất. Nhà xuất bản của nó là công ty cùng tên StarMaker Interactive, công ty đã phát triển các dự án độc đáo cho thiết bị di động trong nhiều năm và đang hoạt động tốt theo hướng này.

Nhờ công cụ này, bạn có thể thể hiện kỹ năng thanh nhạc của mình, tổ chức một bữa tiệc vui vẻ với bạn bè và chỉ cần có một khoảng thời gian vui vẻ. Hơn nữa, với sự trợ giúp của nó, bạn có thể làm quen với những người mới trên khắp thế giới, tham gia các cuộc thi khác nhau và giành giải thưởng. Đây là một karaoke trực tuyến thực sự, nơi bạn có thể chọn một bài hát, hát, quay video ngẫu hứng và khiến mọi người ngạc nhiên với tài năng của mình bằng cách tải tệp lên mạng xã hội. Ngoài ra, hãy tải Vivacut và Vizmato.

Đặc trưng ứng dụng StarMaker mod

Kể từ khi phát hành, ứng dụng đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ. Có những tính năng đã làm cho nó trở thành lựa chọn số một cho nhiều người dùng. StarMaker mod đưa người dùng đến một phòng karaoke ảo và đề nghị tạo một tiết mục riêng từ một bộ sưu tập khổng lồ các bản nhạc được phân loại thuận tiện.

Ảnh chụp màn hình StarMaker 1

Giao diện đơn giản nhất

Trang chính chứa các tác phẩm phổ biến nhất của người dùng tại thời điểm này. Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong số đó, điều đó không thành vấn đề, vì thư viện nhạc ở đây rất lớn. Chỉ cần cuộn thêm và bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần! Hơn nữa, có một tab riêng với danh mục, nơi bạn có thể đặt các bộ lọc cần thiết và tìm chính xác những gì bạn cần trong vài phút.

Danh mục bài hát ấn tượng

Ứng dụng bao gồm hàng nghìn bản hit của các nghệ sĩ nổi tiếng như Miley Cyrus, Eminem và thậm chí cả Limp Bizkit. Hầu hết đều có sẵn sau khi kết nối đăng ký trả phí, nhưng điều này sẽ không gây trở ngại cho những người yêu âm nhạc. Ứng dụng đề nghị sử dụng chức năng ghi âm, chức năng này có thể hỗ trợ chi tiết trong tương lai bằng cách thêm bất kỳ hiệu ứng âm thanh đặc biệt nào. Điều này cho phép bạn đưa màn trình diễn của mình gần nhất có thể với âm thanh chuyên nghiệp.

Phát trực tiếp buổi biểu diễn của bạn

Một điểm cộng nữa là khả năng phát trực tuyến. Với ứng dụng hát karaoke này, bạn có thể quay phim bài hát của mình và phát ngay lập tức. Bất kỳ ai cũng có thể xem bạn trực tiếp – tìm danh sách các chương trình phát sóng hiện tại trên trang chính. Do đó, mọi người đều có thể cảm thấy mình là một ngôi sao thực sự với Starmaker mod – và thậm chí trở thành một ngôi sao nếu hát hay.

Trình chỉnh sửa âm thanh tích hợp

Ngoài khả năng hát, ghi và chỉnh sửa các tệp âm thanh, tiện ích cho phép bạn bổ sung các bản ghi với nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt:

  • Cải thiện giọng hát, chỉ tập trung vào âm thanh có chất lượng tốt nhất.
  • Sử dụng tùy chọn Auto-Tune đặc biệt, chọn phím mong muốn và do đó đảm bảo nhấn chính xác trong các nốt.
  • Phân tích gu âm nhạc, sở thích của ca sĩ, sau đó là đề xuất chất liệu cụ thể.
  • Tham gia vào các cuộc thi thú vị và hấp dẫn và giành được các giải thưởng và danh hiệu dễ chịu.

Nói cách khác, các nhà phát triển ứng dụng đã tạo ra một sản phẩm có chức năng nâng cao cho phép bạn biến người dùng thành các ngôi sao.

Mô tả chế độ

Đăng ký dịch vụ VIP cho phép bạn có toàn quyền truy cập vào thư viện các bản nhạc cùng với lời bài hát. Bạn sẽ có thể biểu diễn các bài hát hoàn hảo theo bất kỳ hướng nào mà không có bất kỳ hạn chế nào. Ngoài ra, bạn sẽ không còn thấy các quảng cáo làm phiền bạn nữa trong phiên bản miễn phí. Lưu ý duy nhất là đăng ký VIP sẽ tốn tiền thật. Chúng tôi đề nghị bạn tải Starmaker với một bản mod mở quyền truy cập cao cấp miễn phí. Đi mà không có giới hạn.

Ảnh chụp màn hình StarMaker 2

Kiểm tra bản mod

StarMaker mod cho phép bạn tự biểu diễn các bài hát. Hơn nữa, bạn có thể mời bạn bè hoặc duy trì công ty với những người dùng sống ở thành phố hoặc quốc gia khác. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh, đường truyền internet tốt, tai nghe có micrô và một chút thời gian rảnh rỗi. Trên thực tế, dự án này là một cộng đồng thân thiện khổng lồ không ngại thử nghiệm và cuối cùng tạo ra những kiệt tác âm nhạc thực sự.

Lưu và chỉnh sửa hồ sơ của bạn. Ứng dụng này cung cấp các hiệu ứng âm thanh và bộ lọc video. Đây là một cơ hội tuyệt vời để gây bất ngờ cho bạn bè của bạn bằng một đoạn ghi âm – gửi một đoạn đó đến một trình nhắn tin hoặc nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội.

Việc hát song ca, đồng đội cũng rất phổ biến. Đây là niềm vui cho một bữa tiệc thân thiện. Bạn không chỉ có thể ghi lại bộ nhớ mà còn có thể phát trực tiếp. Những ca sĩ trẻ chưa được công nhận, chưa dám thể hiện tài năng trước công chúng thường sử dụng công cụ này.

Tái tạo hình ảnh ở chế độ toàn màn hình, khiến người biểu diễn hoàn toàn đắm chìm trong không khí của bài hát. Khớp nhịp điệu với từng bản nhạc do ứng dụng trình bày. Điều này cho phép giao tiếp linh hoạt trong quá trình biểu diễn và ghi âm.

Các nhà phát triển StarMaker mod đã cố gắng làm cho ứng dụng trở nên hữu ích cho mọi khách truy cập. Ghi âm giọng nói bằng các hiệu ứng đặc biệt khác nhau. Thiết bị hiện đại đã giúp tạo ra một chương trình có thể làm nổi bật âm thanh chuyên nghiệp, cải thiện giọng nói. Chương trình có thể làm cho chất lượng âm thanh trở nên hoàn hảo!

Ngoài ra còn có các bữa tiệc dành cho những người yêu thích công ty ồn ào – đây là nơi tụ tập của mọi người, nơi mọi người có thể đưa ra một bài hát để biểu diễn chung. Cùng nhau vui hơn – và ở đây bạn chắc chắn sẽ thấy điều này. Ngoài ra, chức năng này góp phần vào sự xuất hiện của những người đăng ký và bạn bè mới.

Tóm tắt

StarMaker mod (mở khóa VIP) là ứng dụng karaoke tốt nhất trong phân khúc của nó. Nó có giao diện đơn giản và trực quan, nhiều chức năng, danh mục nhạc phim ấn tượng và nhiều hiệu ứng âm thanh, bộ lọc. Nhờ nó, bạn có thể sử dụng tối đa khả năng của mình, cải thiện giọng hát, trở nên nổi tiếng khắp thế giới và kết bạn mới. Tại đây, bạn có thể hát mà không do dự, đồng thời nhận được những phần thưởng và lời khen ngợi thú vị từ những người tham gia dự án khác.

Làm cách nào để cài đặt APK StarMaker Mod?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy starmaker-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)