Speed ​​VPN Mod APK (Mở khóa Pro) 6.2.9

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Speed ​​VPN
Phiên bản 6.2.9
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Speed ​​VPN mod APK (mở khóa Pro) là một ứng dụng chuyên dụng được thiết kế để thay đổi địa chỉ IP trên thiết bị của bạn. Quan trọng nhất, nó là miễn phí để tải ứng dụng. Nó có thể giúp ẩn tất cả các hoạt động của bạn trên Internet, bất kể bạn làm gì và cung cấp khả năng bảo vệ kết nối đáng tin cậy. Sẽ không có trang web bị chặn và cấm cho bạn. Có độ tin cậy bảo vệ cao. Tất cả dữ liệu của bạn sẽ được an toàn và sẽ không được lưu ở bất kỳ đâu cũng như trên bất kỳ máy chủ nào khác. Bạn có thể xem phim, thông tin đã phân loại, sự thật thú vị và nhiều nội dung khác có chứa tài nguyên Internet đã đóng một cách an toàn. Bạn có thể tải các trò chơi và ứng dụng từ chúng, và tất cả điều này hoàn toàn ẩn danh và an toàn. Ngoài ra, hãy tải Pixel Studio và Perfect365.

Đặc trưng của ứng dụng Speed ​​VPN mod

Speed ​​VPN mod có hơn 1 triệu lượt tải, nếu bạn muốn tham gia cùng họ, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài đánh giá ứng dụng.

Ảnh chụp màn hình VPN tốc độ 1

Nhiều quốc gia và châu lục có sẵn

Các nhà phát triển đã tạo ra một mạng lưới toàn cầu bao gồm một số quốc gia: Châu Mỹ, Châu Á và Châu Âu. Quyết định máy chủ nào sẽ kết nối, vì hầu hết chúng đều miễn phí. Chuyển đổi giữa các máy chủ khác nhau cũng dễ dàng. Ngay sau khi cài đặt, màn hình thiết bị sẽ hiển thị danh sách các máy chủ có sẵn cùng với menu.

Nếu muốn, có thể dễ dàng thay đổi giải pháp nếu máy chủ có vẻ quá chậm hoặc không đáng tin cậy. Nhờ mã hóa địa chỉ IP, bạn có thể bỏ qua tính năng chặn được bật cho cư dân của một số quốc gia.

Giao diện đơn giản và rõ ràng

Speed ​​​​VPN mod là một chương trình cho phép bạn dễ dàng kết nối với World Wide Web bằng cách che giấu địa chỉ IP của bạn khỏi các hệ thống giám sát bên ngoài. Nó có giao diện đơn giản và hệ thống điều khiển rõ ràng, có thể truy cập được cho bất kỳ người mới bắt đầu nào. Nguyên tắc của ứng dụng như sau: sau khi nhấn nút kết nối, chương trình sẽ nhận được địa chỉ IP giả từ máy chủ đám mây của một quốc gia khác và che giấu địa chỉ thực của nó.

Trong số các tính năng của ứng dụng nổi bật: thiết kế giao diện tối giản không có chi tiết không cần thiết, điều khiển đơn giản nhất trong một vài lần nhấn phím, nhiều máy chủ miễn phí trên khắp thế giới, không cần đăng ký và tạo tài khoản của bạn, bảo mật và ẩn danh được đảm bảo, khả năng thủ công cấu hình cầu mã hóa và tốc độ kết nối cao.

Bỏ qua tất cả các tắc nghẽn và cấm

Một số nhà phát triển lành nghề đã tạo Speed ​​VPN mod để chống lại sự kiểm duyệt của chính phủ trên Internet. Thật vậy, hiện tại, chính phủ của nhiều quốc gia theo luật hạn chế quyền truy cập của công dân họ vào một số trang Internet và nội dung nhất định vì nhiều lý do không thể chấp nhận được. Các chính trị gia nhận thấy sự cần thiết của các biện pháp như vậy, nhưng nhiều lập trình viên tuân thủ ý tưởng phân phối thông tin miễn phí, khi mỗi người dùng có thể tự quyết định xem gì và từ chối gì.

Ảnh chụp màn hình VPN tốc độ 2

Tính năng mod

Chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod Speed ​​​​VPN cho phiên bản Pro, phiên bản này cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng bổ sung của ứng dụng.

Kiểm tra bản mod

Với Speed ​​VPN mod, bạn có thể duyệt bất kỳ trang web nào trên Internet mà không bị hạn chế một cách nhanh chóng và ẩn danh. Nó cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng và an toàn để truy cập Internet. Nhờ số lượng lớn máy chủ, bạn luôn có quyền truy cập vào mạng. Tất cả các kết nối đều được mã hóa đặc biệt. Ứng dụng không yêu cầu đăng ký và chỉ định cho bạn một địa chỉ IP giả và trạng thái ẩn danh. Điều này đảm bảo tính bảo mật hoàn toàn của dữ liệu cá nhân của bạn và các bên thứ ba không thể sử dụng chúng. Tận hưởng toàn bộ quyền truy cập miễn phí vào bất kỳ trang nào trên Internet, vượt qua tường lửa.

Ảnh chụp màn hình VPN tốc độ 3

Nếu cần, bạn có thể tự thay đổi quốc gia để vượt qua sự bảo vệ và có quyền truy cập vào các tệp bị cấm ở quốc gia này. Speed ​​VPN mod hoạt động với nhiều nhà cung cấp dữ liệu như WiFi, 4G, 3G, v.v. Ngoài ra, có cơ hội chọn điểm truy cập một cách độc lập và xem mức độ bảo mật của máy chủ.

Với một dòng lớn đến máy chủ, ứng dụng sẽ phân phối tài nguyên cho các máy chủ khác hoặc kết nối các bản nhạc bổ sung. Trong trường hợp này, tốc độ truy cập sẽ luôn không đổi và khá cao. Trong trường hợp kết nối bị lỗi, ứng dụng sẽ tự động kết nối lại bạn với máy chủ gần nhất. Điều này có thể làm giảm tốc độ truyền dữ liệu, nhưng bạn sẽ không nhận thấy hiện tượng ngắt kết nối.

Tóm tắt

Speed ​​VPN mod (mở khóa Pro) là một ứng dụng tiện dụng để tìm kiếm thông tin trên Internet. Lấy nó nếu bạn muốn truy cập bất kỳ trang web nào.

Tải APK Mod Speed ​​VPN

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy speed-vpn-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)