Space Rover Mod APK (Miễn phí mua sắm) 2.38

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Space Rover
Phiên bản 2.38
Tính năng MOD Miễn phí mua sắm
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Space Rover mod APK (miễn phí mua sắm) là một game giả lập từ các nhà phát triển của Mamboo Games. Bắt đầu khám phá bề mặt Sao Hỏa trên xe tự hành, khai thác khoáng chất và cải tiến bộ máy của mình. Di chuyển từng bước để mở khóa các địa điểm mới và có quyền truy cập vào các cải tiến khác nhau. Bán sản phẩm của bạn và tăng lợi nhuận của bạn. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy công nghệ ngoài hành tinh thú vị với giá cao hơn nhiều.

Nâng cấp phương tiện của bạn, tăng sức chứa của phương tiện và cải thiện tốc độ của chúng. Tạo một nhà máy chế biến khoáng sản thực sự và xây dựng một doanh nghiệp. Thiết kế của dự án cho phép bạn đắm mình trong bầu không khí của không gian bao la. Bạn thậm chí có thể tự mình tìm hiểu xem liệu có sự sống trên sao Hỏa hay không. Tải Idle High School Tycoon và Mystic Messenger.

Đặc trưng của game Space Rover mod

Điều đáng chú ý là số liệu thống kê được thu thập bởi cửa hàng Play Market, cho thấy hơn 500 nghìn lượt tải Space Rover mod. Số lượng đánh giá của người dùng đã tự tin vượt qua giá trị mười nghìn, điều này cho thấy sự quan tâm cao đến sự phát triển của dự án. Điểm số, dựa trên người chơi, hài lòng với giá trị 4,2 điểm.

Điều khiển đơn giản

Điều đầu tiên chúng tôi muốn lưu ý về Space Rover mod là khả năng điều khiển bằng một tay cực kỳ trực quan. Có một cần điều khiển để di chuyển rover của bạn. Thực hiện tất cả các hành động khác chỉ bằng một tay. Ví dụ: thu thập khoáng sản hoặc chọn cải tiến cho phương tiện của bạn.

Space Rover Ảnh chụp màn hình 2

Khám phá sao Hỏa chưa được khám phá

Có thể nói rằng Space Rover mod là một trò chơi giáo dục, bởi vì tại đây người dùng có thể làm quen với một hành tinh xinh đẹp có tên là Sao Hỏa. Bề mặt của sao Hỏa là một vùng đất hoang khô cằn và cằn cỗi được bao phủ bởi những miệng núi lửa và miệng núi lửa cũ. Cảnh quan của hành tinh bao gồm một loạt các cấu trúc địa chất. Tất cả điều này bạn có thể nhìn thấy bằng chính đôi mắt của mình trong dự án đang được xem xét. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng bạn sẽ ngay lập tức có quyền truy cập vào toàn bộ hành tinh. Không. Đầu tiên, người chơi phải nhận được một số tiền nhất định để mở lối đi đến một địa điểm mới.

Nhận khoáng sản

Ở đây chúng ta đến với tính năng chơi trò chơi chính. Bạn phải thu thập khoáng sản trong khi khám phá bề mặt sao Hỏa. Khi bạn đi vòng quanh hành tinh, bạn sẽ bắt gặp nhiều tinh thể khác nhau. Xe tự hành của bạn có một thiết bị đặc biệt hút khoáng chất vào thân tàu. Quá game này mất một chút thời gian, vì vậy hãy nhớ rằng xe tự hành không có động cơ chỉ có thể mang theo 4 đơn vị khoáng sản. Đổi tinh thể lấy tiền. Khi bạn thu thập được một lượng xu trong trò chơi nhất định, một lối đi sẽ mở ra và bạn có thể tiếp tục.

Nâng cấp xe tự hành

Một tính năng đặc biệt khác của dự án được đề cập là khả năng nâng cấp phương tiện giao thông của bạn. Bạn sẽ có thể tăng công suất của xe tự hành, làm cho nó nhanh hơn, thu thập khoáng chất trong thời gian ngắn hơn và tăng cường tia laser phá vỡ khoáng chất. Tất cả điều này cùng nhau tăng tốc quá game khai thác và theo đó, tăng lợi nhuận của bạn. Đừng quên nâng cấp nhà máy không gian của bạn, vì điều này sẽ mang lại cho bạn thêm lợi ích và tiền bạc. Có thể cải thiện từng tham số vài chục lần, nhưng bạn sẽ cần hàng nghìn đơn vị tiền tệ trong trò chơi, cụ thể là tiền xu.

Space Rover Ảnh chụp màn hình 1

Đồ họa và âm thanh

Nhờ đồ họa khá đơn giản đối với thiết bị, người chơi có thể chạy ứng dụng Space Rover mod trên phương tiện có công suất thấp. Phong cách đồ họa hoạt hình nói chung gợi lên cảm giác không thực về những gì đang xảy ra, nhưng bầu không khí của một hành tinh khác được cảm nhận rõ ràng. Bạn sẽ có thể cảm nhận được một chủ nghĩa tương lai nhất định về những gì đang xảy ra, điều này sẽ thu hút nhiều người dùng.

Tính năng mod

Có một số loại tiền tệ trong trò chơi. Ngoài tiền xu, đây là tinh thể, plasma và các nguyên tố khác. Tất cả họ đều chịu trách nhiệm về các loại mua hàng trong ứng dụng khác nhau. Để nắm giữ tất cả các loại tiền tệ, bạn phải dành rất nhiều thời gian hoặc xem nhiều quảng cáo. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chế độ mua sắm miễn phí của chúng tôi. Chỉ cần đến cửa hàng trò chơi và mua bất kỳ loại tiền nào miễn phí. Bạn có thể mua vô số loại tiền tệ bất kỳ, như minh họa trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Kiểm tra bản mod

Space Rover mod là một dự án rất thú vị, trong đó người chơi bước vào kỷ nguyên khám phá sao Hỏa tích cực. Họ phải đối phó với việc thu thập các tài nguyên khác nhau bằng cách sử dụng xe tự hành. Mỗi mô hình có những phẩm chất và đặc tính riêng, đồng thời có các tùy chọn để cải thiện với các mô-đun đặc biệt và thay thế các đơn vị kỹ thuật bằng các đơn vị chu đáo và hoàn hảo hơn. Điều đó sẽ ảnh hưởng hiệu quả đến sự thành công của tất cả các hành động trên bề mặt hành tinh đỏ. Điều khiển thuận tiện rất hữu ích khi di chuyển giữa các chướng ngại vật, cũng như khi tránh những nguy hiểm năng động rình rập ở mỗi bước.

Space Rover Mod Ảnh chụp màn hình

Hoàn thành tất cả các cấp độ để mở khóa toàn bộ bề mặt của Sao Hỏa. Nhân tiện, khi bạn phát triển đủ đế chế của mình, bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi không tham gia trò chơi. Nếu bạn thích các trò chơi không yêu cầu sự hiện diện của không gian và không cần Internet, thì bạn chắc chắn sẽ thích dự án này. Space Rover mod không phải là một clicker. Thay vào đó, nó là một dự án khám phá hành tinh và một trò chơi chiến lược.

Tóm tắt

Space Rover mod (miễn phí mua sắm) là một ứng dụng thú vị chắc chắn đáng để thử. Nó cho phép bạn định cư trên một hành tinh mới, cũng như bơm xe tự hành đến giới hạn.

Tải Space Rover Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy space-rover-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)