Slow Motion Video FX Mod APK (Mở khóa Pro) 1.4.32

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Slow Motion Video FX
Phiên bản 1.4.32
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Hiện tại, phương tiện truyền thông xã hội là nền tảng chính để xuất bản các video khác nhau. Tuy nhiên, để chia sẻ các video ngắn, cần phải chỉnh sửa sơ bộ. Không gian mở của Cửa hàng Play chứa một số lượng lớn trình chỉnh sửa video. Tuy nhiên, bạn có thể tải Slow Motion Video FX mod APK (mở khóa Pro) của Bizo Mobile. Các nhà phát triển đã tạo ra nhiều trình chỉnh sửa ảnh, âm thanh và video thành công. Dự án được thiết kế để giảm tốc độ video hoặc ngược lại để tăng tốc độ. Thay đổi tốc độ là tính năng chính và duy nhất của trình chỉnh sửa, tính năng này đã trở thành đối tượng để nhiều người dùng nền tảng Android đánh giá. Nếu bạn cần các chương trình thú vị khác, hãy tải cả Meditopia và VHS Camcorder.

Đặc trưng của ứng dụng Slow Motion Video FX mod

Trình chỉnh sửa video tập trung vào việc thực hiện một mục đích cụ thể – kiểm soát tốc độ phát lại video. Slow Motion Video FX mod đối phó với chức năng này một cách hoàn hảo. Điểm đánh giá trung bình của trình chỉnh sửa video trên Play Store là 4,6 điểm. Hơn mười triệu người dùng nền tảng Android đã cài đặt ứng dụng này. Tuy nhiên, một số người trong số họ để lại những bình luận tiêu cực do ứng dụng thường xuyên bị treo.

Chuyển động chậm

Để làm chậm tốc độ của video đã chỉnh sửa, chỉ cần đặt vị trí của điểm được sử dụng trên sơ đồ là đủ. Có một sơ đồ trong menu chỉnh sửa video, thay đổi vị trí của các điểm mà bạn có thể tạo các hiệu ứng tuyệt vời trên đó. Việc giảm tốc độ xảy ra tại thời điểm khi điểm biểu thị khoảng thời gian được đánh dấu tăng lên trên đường giữa của sơ đồ.

Ảnh chụp màn hình FX chuyển động chậm 3

Bắn tăng tốc

Tăng tốc video tuân theo sơ đồ tương tự: người yêu điểm biểu thị một khoảng thời gian nhất định bên dưới đường giữa của sơ đồ. Điểm được đánh dấu càng cao hoặc thấp thì tốc độ được chọn càng cao.

Kiểm tra các ví dụ về các tác phẩm khác

Có một tab trong menu chính dành riêng cho các tác phẩm đã hoàn thành trong ứng dụng này. Đó là một cơ hội tuyệt vời cho nhiều người dùng mới muốn tạo một video chất lượng cao và thú vị. Ở đây bạn có thể tìm thấy nhiều ý tưởng và có thể lặp lại ý tưởng đó.

Giao diện đơn giản

Tính năng tiếp theo của Slow Motion Video FX mod là giao diện biên tập. Đây là một ứng dụng dễ sử dụng không có menu bổ sung hoặc nút ẩn. Menu chính chỉ chứa nút để bắt đầu chỉnh sửa, mẫu, các ứng dụng khác của nhà phát triển này và thông tin về phiên bản PRO. Trong quá trình tạo video, bạn luôn có thể xem phần đào tạo ban đầu và ghi nhớ thuật toán làm việc với video.

Ảnh chụp màn hình FX chuyển động chậm 2

Mô tả chế độ

Slow Motion Video FX đã không bỏ qua nội dung trả phí ở dạng phiên bản PRO. Nhiệm vụ chính của phiên bản đầy đủ là loại bỏ hình mờ khỏi video đã hoàn thành. Do đó, bạn có thể tải video chất lượng cao mà không cần biểu tượng. Phiên bản PRO cho phép bạn sử dụng tất cả các chức năng và ví dụ của trình chỉnh sửa. Phiên bản đầy đủ giúp người dùng không phải xem quảng cáo. Video cũng có sẵn ở chất lượng HD. Để thuận tiện, nhà phát triển mời người dùng sử dụng bản dùng thử miễn phí trước khi mua bản chính. Người dùng có cơ hội cài đặt Slow Motion Video FX với một bản mod cho phép bạn sử dụng miễn phí tất cả các chức năng của phiên bản PRO.

Kiểm tra bản mod

Sau khi vào ứng dụng, người dùng mới cần chỉ định nhóm tuổi của mình và sau đó bắt đầu làm việc với video một cách an toàn. Có một nút bắt đầu trong menu chính, bằng cách nhấp vào nút này, bạn có thể chọn tùy chọn của video được sử dụng: ghi lại hoặc chọn video làm sẵn từ thư viện. Ngoài ra còn có các phần ở đây, một trong số đó dành cho các ví dụ về công việc trong Slow Motion Video FX mod. Trong tab này, bạn không chỉ tìm thấy các ví dụ và mẫu thú vị cho video mới mà còn đánh giá cao sự sáng tạo của những người dùng khác. Để chỉnh sửa video, bạn không cần có kỹ năng và kiến ​​​​thức đặc biệt, vì mọi thứ đều cực kỳ đơn giản. Hơn nữa, trước khi bắt đầu làm việc với video, bạn có thể tìm hiểu tất cả những gì bạn cần từ hướng dẫn chi tiết. Có một trường ở cuối trình đơn chỉnh sửa video chịu trách nhiệm về tốc độ video. Do đó, người dùng có thể thay đổi tốc độ video bằng cách sắp xếp lại các điểm trên đường dây.

Ảnh chụp màn hình FX chuyển động chậm 1

Tóm tắt

Slow Motion Video FX mod (mở khóa Pro) là trình chỉnh sửa video dễ sử dụng để ghi lại tốc độ tại một điểm cụ thể trong video. Đây là chức năng duy nhất của ứng dụng giúp tạo ra một video độc đáo trước khi đăng lên mạng xã hội. Chúng tôi khuyên bạn nên truy cập tab Ví dụ để có một tập hợp các ý tưởng thú vị mới, nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ tác phẩm của họ.

Làm cách nào để cài đặt APK Slow Motion Video FX Mod?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy quay chậm-video-fx-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)