Slingshot Stunt Driver Mod APK (Vô hạn xu) 1.9.31

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Slingshot Stunt Driver
Phiên bản 1.9.31
Tính năng MOD Vô hạn xu
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Giải Trí
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Slingshot Stunt Driver mod APK (vô hạn xu) là một trò chơi đua xe arcade độc ​​đáo được phát triển bởi TapNice, mang đến cho bạn lối chơi ô tô thú vị và gây nghiện. Sạc xe của bạn vào súng cao su và phóng nó càng xa càng tốt. Thu thập giải thưởng và thiết lập kỷ lục của riêng bạn. Bạn đã sẵn sàng cho một số cuộc đua thực sự khắc nghiệt? Tải Slingshot Stunt Driver để kiểm tra ngay bây giờ! Nếu bạn quan tâm đến các trò chơi đua xe, thì bạn cũng có thể tải Rovercraft 2.

Đặc trưng của game Slingshot Stunt Driver mod

5 triệu người chơi trên Play Market đã tải ứng dụng này. Hãy tìm hiểu mọi người thích trò chơi này rất nhiều.

Sử dụng súng cao su của bạn để về đích

Slingshot Stunt Driver mod cho phép bạn vượt qua vạch đích không phải theo cách thông thường mà sử dụng súng cao su đặc biệt. Bắt đầu thưởng thức vật lý tuyệt vời. Có những đồng tiền vàng nằm rải rác trên đường đi và đôi khi là đủ loại chướng ngại vật. Tốc độ càng cao, đạn có thể bay xa hơn. Đáng chú ý là bạn có thể điều chỉnh lực căng, cũng như quỹ đạo mà ô tô có thể bay. Đôi khi chiếc xe thực hiện những thủ thuật hay ho, trông rất ngoạn mục.

Màn hình game điều khiển đóng thế súng cao su 1

Thu thập tiền xu và kim cương

Chiếc xe thu thập tiền vàng trên đường đi, sau này bạn có thể chi tiêu để nâng cấp hoặc mua da. Hiện tại chỉ có một số giao diện trong Slingshot Stunt Driver mod, nhưng sẽ có nhiều giao diện hơn sau mỗi lần cập nhật. Một loại tiền tệ khác là kim cương. Kiếm chúng khó hơn nhiều so với tiền xu. Bạn có thể cần kim cương để mở khóa một số nội dung.

Nâng cấp phương tiện của bạn

Nâng cấp súng cao su bằng cách tăng độ căng của nó. Cải tiến thứ hai liên quan đến động cơ. Bằng cách nâng cấp nó, bạn có thể tiến xa hơn nữa sau quán tính ngay từ đầu. Cải tiến thứ ba là tiền thưởng xu. Càng cao, phần thưởng bạn có thể nhận được ở cuối mỗi cấp độ càng lớn. Theo định kỳ, các cải tiến sẽ được cung cấp miễn phí (để xem quảng cáo).

Một số địa điểm đầy màu sắc để lựa chọn

Bằng cách nhấp vào biểu tượng bản đồ, bạn sẽ thấy một menu khác. Phần này cho phép bạn chọn thế giới. Bây giờ chỉ có hai con đường – đây là con đường trong rừng và con đường trong sa mạc. Tuy nhiên, rất sớm các nhà phát triển hứa sẽ phát hành bản đồ thứ ba. Ngoài ra còn có cài đặt âm thanh và rung. Một số phần của menu chỉ xuất hiện sau khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định.

Màn hình game điều khiển đóng thế súng cao su 2

Đồ họa và Âm thanh

Mặc dù thực tế rằng Slingshot Stunt Driver mod là sự kết hợp độc đáo giữa arcade và đua xe, nhưng nó có vật lý thực tế. Nhà phát triển đã cố gắng chung tay tạo ra hành vi của chiếc xe dưới tác động của nhiều yếu tố khác nhau. Chỉ cần thưởng thức đồ họa 3D đầy màu sắc. Hơn nữa, bạn có thể mãn nhãn với ô tô và đường đua, cũng như thế giới xung quanh bạn và độ chi tiết tuyệt vời của các cấp độ.

Âm thanh trong trò chơi bao gồm một tập hợp các âm thanh khác nhau khi va vào ô tô và âm thanh chuyển động trong khi thu thập tiền xu. Bạn sẽ không thể nghe thấy bất kỳ bản nhạc phim bổ sung nào.

Mô tả chế độ

Mục đích của Slingshot Stunt Driver mod là nâng cấp súng cao su và xe liên tục để hoàn thành màn chơi nhanh nhất có thể. Mỗi cấp độ cung cấp một cơ hội để nâng cấp súng cao su chỉ bằng một số điểm nhất định. Bạn cần chơi lại cùng một cấp độ nhiều lần để thu thập số lượng xu cần thiết. Chúng tôi khuyên bạn nên tải phiên bản đã sửa đổi của trò chơi, trong đó bạn có thể nhận được số tiền không giới hạn. Bằng cách này, bạn có thể nâng cấp súng cao su và ô tô của mình bao nhiêu lần tùy thích. Đừng lo lắng, nó sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của trò chơi. Rốt cuộc, điều quan trọng không chỉ là nâng cấp mà còn phải hạ cánh thành công ở đúng nơi. Hãy tin chúng tôi, điều đó là không thể trong lần thử đầu tiên.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm tính năng Unlimited Coins cho Slingshot Stunt Driver mod. Theo kết quả, chúng tôi có thể xác nhận chức năng của mod. Quá game quét vi-rút không xác định được bất kỳ mối đe dọa nào, vì vậy bạn có thể coi tệp cài đặt là an toàn. Xin lưu ý rằng bạn không cần thực hiện bất kỳ bước bổ sung nào để nhận được tất cả các lợi ích của bản mod. Chỉ cần tải phiên bản sửa đổi của trò chơi từ trang web của chúng tôi và cài đặt nó theo hướng dẫn bên dưới.

Màn hình game điều khiển đóng thế súng cao su 3

Một vài lời về lối chơi. Cấp độ đầu tiên là giảng dạy. Các mũi tên đặc biệt giải thích cho bạn cách bạn cần điều khiển phương tiện của mình, hay đúng hơn là cách kéo súng cao su để khởi động ô tô về phía trước. Khi bạn đã thả súng cao su, không có gì khác phụ thuộc vào bạn. Xem quãng đường đã đi và nhận phần thưởng, cùng với phần thưởng bổ sung cho khoảng cách. Ngoài ra, bạn có thể tăng phần thưởng ở cuối mỗi cấp lên nhiều lần chỉ bằng cách xem một đoạn quảng cáo ngắn.

Tóm tắt

Slingshot Stunt Driver mod (vô hạn xu) hoàn hảo cho tất cả những người hâm mộ đua xe arcade. Mặc dù thực tế là bạn không cần phải lái xe ở đây, nhưng việc điều khiển súng cao su có thể mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui. Lối chơi khác thường, nhiều lựa chọn xe hơi và nhiều cấp độ sẽ khiến bạn có khoảng thời gian tuyệt vời. Trò chơi phù hợp với người dùng ở mọi lứa tuổi. Thư giãn trong khi chinh phục những đỉnh cao mới! Hơn nữa, chúng tôi có một món quà cho bạn! Bạn có thích hồ bơi? Tính năng tải xuống Bi-a 8 bóng với hàng dài trên trang web của chúng tôi.

Làm cách nào để cài đặt Mod Slingshot Stunt Driver?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống trò chơi đã sửa đổi lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá game tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết súng cao su-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Slingshot Stunt Driver trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)