Sling Kong Mod APK (Vô hạn tiền) 4.2.9

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Sling Kong
Phiên bản 4.2.9
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Giải Trí
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Sling Kong mod APK (vô hạn tiền) là một game arcade dành cho thiết bị Android của Protostar. Vào vai một chú khỉ dễ thương và vượt qua mọi chướng ngại vật trên con đường của bạn. Kiếm tiền và mở khóa những con vật dễ thương mới. Tiến tới cuộc phiêu lưu! Nếu bạn thích các game arcade thư giãn, chúng tôi khuyên bạn nên xem Jetpack Chicken và Space Shooter: Galaxy Attack.

Đặc trưng của game Sling Kong mod

Sling Kong mod là một trò chơi sinh tồn phi thường dễ thương. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển càng xa càng tốt với sự trợ giúp của móc có móng trên giá đỡ đặc biệt và thu thập tất cả tiền xu trên đường đi của bạn.

Chơi với bạn bè

Mời bạn bè của bạn chơi trò chơi gây nghiện này và cạnh tranh cho danh hiệu tốt nhất! Lập kỷ lục và là người đầu tiên trong bảng xếp hạng Sling Kong mod. Thách thức những người tham gia khác trong trò chơi và cạnh tranh với họ trong các giải đấu và cấp độ khác nhau. Dành thời gian của bạn trong một tâm trạng tốt với trò chơi đơn giản này. Đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn để lưu tiến game của bạn. Khi chuyển sang máy khác chỉ cần đăng nhập và chơi tiếp như chưa có chuyện gì xảy ra. Bạn cũng có thể xem tất cả bạn bè của mình cũng chơi trò chơi này. Theo dõi tiến game của họ và so sánh với của bạn. Trở thành người chơi giỏi nhất! Rốt cuộc, sự cạnh tranh sẽ thúc đẩy bạn một cách hoàn hảo và đánh thức sự phấn khích thậm chí còn lớn hơn đối với một trò chơi có vẻ đơn giản như vậy.

Sling Kong Ảnh chụp màn hình 1

Chọn trong số các nhân vật khác nhau

Trò chơi có rất nhiều nhân vật cho Sling Kong mod – khoảng 140 loài động vật. Có một con tinh tinh ngộ nghĩnh, một con sứa, một con ong và thậm chí cả một con voi. Rất vui! Để mở khóa các nhân vật, bạn cần thu thập càng nhiều tiền càng tốt trên đường đi của mình và ngày càng đi xa hơn. Kỷ lục càng cao, bạn càng thu được nhiều tiền. Loại bỏ các nhân vật mới bằng cách sử dụng một trò chơi nhỏ tương tự như paintball. Mỗi lần cố gắng hạ gục một giải thưởng trị giá 200 xu. Tuy nhiên, đừng nản lòng, hãy cứ chơi và kiếm càng nhiều tiền càng tốt trong quá game chơi. Menu chọn anh hùng cho phép bạn chọn nhân vật theo môi trường sống: vùng nước, rừng rậm, rừng rậm, v.v. Chụp ảnh các anh hùng của bạn và chia sẻ chúng với bạn bè trên mạng xã hội hoặc game nhắn tin. Bây giờ bạn không cần phải chụp ảnh màn hình, vì mọi thứ ở đây đơn giản hơn nhiều. Gây ngạc nhiên cho tất cả bạn bè của bạn với con vật khác thường của bạn và thể hiện kỹ năng của mình! Trò chơi có khả năng tạo Kong của riêng bạn và làm cho nó trở nên độc đáo với sự trợ giúp của nhiều phụ kiện khác nhau. Bạn chỉ cần bắt đầu chơi để xem cho chính mình.

Kiếm xu và sử dụng chúng để nâng cấp

Giống như nhiều trò chơi khác, Sling Kong mod có loại tiền tệ riêng – xu. Hãy nói tại sao chúng ta cần chúng? Chúng cho phép bạn có được các tính năng độc đáo mới cũng như các phụ kiện và nhân vật động vật dễ thương khác nhau. Kiếm tiền theo nhiều cách. Đầu tiên, khi bạn hoàn thành trò chơi, hãy thu thập tiền xu trên đường đi và vượt qua các chướng ngại vật tốt nhất có thể và lập kỷ lục mới. Kỷ lục càng cao, bạn càng nhận được nhiều tiền khi kết thúc cấp độ. Thứ hai, theo thời gian, một loại cò quay tiền xuất hiện trong trò chơi khi bắt đầu trò chơi, trong đó bạn bắn nhân vật của mình. Thứ ba, bạn cũng có thể thu thập xu trong chế độ giải thưởng, nhưng chế độ này tiêu tốn 200 xu cho mỗi lần thử, vì vậy hãy chọn thứ phù hợp với bạn nhất. Chà, cách thứ tư là mua xu bằng tiền thật bằng cách mua qua cửa hàng.

Sling Kong Ảnh chụp màn hình 2

Hệ thống điều khiển gốc

Sling Kong mod có tính năng điều khiển nhân vật khác thường. Người anh hùng dùng bàn chân bám vào một số loại giá đỡ trên tường. Để đẩy ra, bạn cần kéo anh ta như súng cao su và chạy về phía một giá đỡ khác. Các giá đỡ khác nhau, màu xanh và đỏ thông thường. Những cái màu đỏ sẽ biến mất sau một lúc, vì vậy bạn cần phải nhanh chóng tiến về phía trước cho đến khi nó biến mất. Giá đỡ cũng có thể bay trên đôi cánh của chính chúng. Mỗi lần trò chơi trở nên khó khăn hơn, có được những cơ hội mới và những nhân vật khác thường.

Đồ họa và Âm thanh

Đồ họa tuyệt đẹp của Sling Kong mod sẽ không khiến bạn thờ ơ. Những con vật dễ thương và nhiều chướng ngại vật trông tuyệt vời trong trò chơi mà bạn muốn chơi lại. Tất cả các loài động vật được vẽ đẹp và có phong cách riêng của họ. Âm nhạc bao gồm các dạng âm thanh tự nhiên: tiếng chim hót, tiếng lá cây cũng như tiếng trống. Hiệu ứng âm thanh rất tuyệt, chẳng hạn như tiếng leng keng của đồng xu và âm thanh của các anh hùng động vật.

Mô tả chế độ

Bản mod dành cho Sling Kong của chúng tôi mở ra nhiều khả năng thú vị cho bạn, bởi vì bạn có thể truy cập vào số lượng xu không giới hạn. Tùy chọn tiền không giới hạn là cơ hội tuyệt vời để mở khóa các nhân vật mới nhanh nhất có thể và trở thành người đầu tiên trong cuộc đua này!

Kiểm tra bản mod

Sau khi thử nghiệm trò chơi, chúng tôi xác nhận rằng Sling Kong mod hoạt động ổn định và mod cho các chức năng kiếm tiền không giới hạn một cách hoàn hảo. Sau khi cài đặt trò chơi, bạn sẽ nhận được vô số tài nguyên trên tài khoản của mình. Bạn có thể chọn ngay bất kỳ nhân vật nào mình thích cho mình, có thể là gấu, chim cánh cụt, hải mã hay ma cà rồng. Hơn nữa, có thể bắt đầu một cuộc phiêu lưu ở một trong nhiều địa điểm. Tệp cài đặt không thể gây hại cho thiết bị của bạn vì nó không chứa vi-rút.

Sling Kong Mod

Chơi với những con vật ngộ nghĩnh và đi càng xa càng tốt! Thiết lập một kỷ lục mới trong số bạn bè của bạn. Quá game của trò chơi là bất thường, không thể không thu hút. Sử dụng một loại súng cao su để đưa động vật của bạn đến với những cuộc phiêu lưu, thu thập tiền xu và khám phá những nhân vật khác thường mới trên đường đi.

Tóm tắt

Sling Kong mod (vô hạn tiền) là một trò chơi khác thường, trong đó bạn, với tư cách là những nhân vật dễ thương, vượt qua khoảng cách bằng cách sử dụng một loại súng cao su. Số lượng lớn các loài động vật làm bạn ngạc nhiên khi bạn chơi nhiều lần để mở khóa các nhân vật mới nhanh hơn nhiều. Đây là lúc giải pháp tiền không giới hạn của chúng tôi phát huy tác dụng. Làm cho trò chơi của bạn thú vị hơn!

Làm cách nào để cài đặt Sling Kong Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống trò chơi đã mod từ các nguồn của bên thứ ba lần đầu tiên, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết sling-kong-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi và trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Sling Kong trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)