SLIME – ISEKAI Memories Mod APK (Menu, Bất tử, Tự thắng) 1.4.11

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên SLIME – ISEKAI Memories
Phiên bản 1.4.11
Tính năng MOD Menu, Bất tử, Tự thắng
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Có nhiều trường hợp khi các trò chơi khác nhau trong lịch sử anime với các dự án được tạo ra trong cùng một vũ trụ, tiết lộ và bổ sung cho cốt truyện. Một trong những ví dụ phổ biến nhất là loạt phim giả tưởng Final. Tuy nhiên, cũng có những ví dụ tốt khác. SLIME – ISEKAI Memories mod APK (menu, bất tử, tự thắng) là một trong số đó.

Một tính năng đặc biệt của trò chơi là lối chơi đa dạng của nó. Ở đây mọi thứ bắt nguồn từ cốt truyện, như thường thấy trong anime. Điều đáng chú ý là cốt truyện được tiết lộ đầy đủ với sự trợ giúp không chỉ của trò chơi mà còn của một số bộ phim hoạt hình và quảng cáo. Ở đây, như thường lệ, mọi người có thể chọn một trong các bên: hoặc đi sâu vào tất cả những điều này, xem tất cả các đoạn hội thoại hoặc chỉ cần nhấn vào bỏ qua cốt truyện, tập trung hoàn toàn vào lối chơi. Ngoài ra, các trận chiến theo lượt thú vị đang chờ đón bạn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải One-Punch Man: Road to Hero.

Đặc trưng của game SLIME – ISEKAI Memories mod

SLIME – ISEKAI Memories mod là một thương hiệu nhượng quyền rất phổ biến đối với tất cả những người hâm mộ thể loại này. Trò chơi mới khiến người dùng phấn khích và đã đạt được hơn 500000 lượt tải chỉ sau hai ngày.

SLIME - ISEKAI Memories Ảnh chụp màn hình 3

Cốt truyện thú vị

Đối với một người dùng bình thường, cốt truyện của dự án được đề cập sẽ có vẻ hơi khó hiểu và phi logic. Tuy nhiên, một người hâm mộ thực sự của SLIME – ISEKAI Memories mod sẽ tận hưởng một cuộc phiêu lưu sử thi. Người hâm mộ TenSura sẽ có thể đóng vai Rimuru và các anh hùng khác. Hai điểm chính trong dự án dành cho điện thoại thông minh là: các trận chiến 3D theo lượt và quản lý thành phố của riêng bạn với khả năng khám phá nó từ bên trong. Cốt truyện của dự án xoay quanh một thực tế thay thế, để otaku nhìn thấy các nhân vật gốc. Ví dụ, con gái của nhân vật chính và các phiên bản khác của những thứ đã quen thuộc trong light novel và anime.

Hệ thống chiến đấu chỉ huy 3D

Cùng với các cuộc tấn công thông thường, bạn có thể sử dụng nhiều kỹ năng và vật phẩm độc quyền để nhận thêm tiền thưởng. Kẻ thù của bạn sẽ là những người đột biến, đội ác quỷ, cũng như các sinh vật khác. Một trong những điều tốt đẹp là sự đa dạng giữa các nhân vật có sẵn để sử dụng, cũng như giữa các kẻ thù. Ngay cả những kẻ thù cơ bản gặp phải ở cấp độ đầu tiên của SLIME – ISEKAI Memories mod cũng có những đặc điểm và kỹ năng độc đáo. Do đó, bạn không nên thư giãn, bởi vì đối với mỗi kẻ thù, bạn cần chọn một kế hoạch chiến lược riêng, cũng như một phong cách chơi.

Trở thành một thành viên của cuộc đối đầu khốc liệt, giúp các nữ chiến binh giành hết chiến thắng này đến chiến thắng khác. Hãy nhớ rằng sẽ không dễ dàng để giành chiến thắng trong mọi cuộc chiến, bởi vì các nhà phát triển đã bổ sung điểm mạnh và điểm yếu cho từng nhân vật. Nói cụ thể về các khoản phí của bạn, họ có lợi thế hơn Lực lượng bóng tối, nhưng họ có điểm yếu so với người máy đột biến. Có nhiều lựa chọn anh hùng với các kỹ năng độc quyền. Bạn có thể dễ dàng chọn một để đáp ứng tất cả các yêu cầu. Nhân tiện, nếu bạn không muốn làm phiền, bạn có thể kích hoạt tự động chiến đấu và tận hưởng những trận đánh đẹp mắt từ bên cạnh.

Cải thiện nhân vật của bạn

Lối chơi trong SLIME – ISEKAI Memories mod được chia thành hai phần: đấu tay đôi và nhiều cải tiến khác nhau. Để trở thành người tham gia các sự kiện, tìm anh hùng hoặc bắt đầu bơm, bạn nên truy cập menu chính. Có một số phần mà bạn có thể thực hiện các thao tác cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể nhìn vào bảng cài đặt để thiết lập phím tắt, chất lượng đồ họa và nhiều điều thú vị khác.

SLIME - ISEKAI Memories Ảnh chụp màn hình 2

Nếu chúng ta nói về những cải tiến, thì ở đây bạn sẽ phải trả mọi thứ bằng tiền và tài nguyên. Đồng thời, để tăng cấp độ kỹ năng, cần phải sử dụng kỳ thị. Các vật liệu khác được yêu cầu cho các đặc điểm và thiết bị. Để nâng cấp nhân vật của mình, bạn cần tham gia các sự kiện, giải đấu theo chủ đề khác nhau, thu thập tất cả các giải thưởng. Ngoài ra, bạn có thể kiếm nguyên liệu để đăng nhập vào trò chơi hàng ngày và hoàn thành nhiệm vụ.

Đồ họa và âm thanh

Thưởng thức đồ họa ba chiều trong lớp vỏ đầy màu sắc. SLIME – ISEKAI Memories mod giống với truyền thống tốt nhất của những kẻ giết người châu Á với sự nhấn mạnh rất nhiều vào phong cách anime. Chất lượng của cả hình ảnh và hoạt ảnh trong trò chơi thực sự ở mức rất cao.

Tính năng mod

Để giành chiến thắng trong một trận chiến, các chỉ số tấn công và phòng thủ là rất quan trọng, bởi vì các anh hùng của bạn phải gây sát thương nhiều nhất có thể đồng thời phải phòng thủ. Để làm điều này, chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod SLIME – ISEKAI Memories với menu mod đặc biệt, nơi bạn có thể kích hoạt tính năng tự động chiến thắng, cũng như định cấu hình các chỉ số tấn công và phòng thủ cho đội của mình.

Kiểm tra bản mod

Lối chơi trong SLIME – ISEKAI Memories mod rất ấn tượng. Hướng dẫn sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các cú đấm và cách di chuyển phía sau nhân vật duy nhất của chúng tôi cho đến nay. Bạn sẽ thấy rằng tất cả đều rất dễ thực hiện! Có một nút để tấn công chính và né tránh – mỗi đơn vị có khả năng riêng và có hoạt ảnh riêng. Bạn có thể tích lũy một siêu đòn trong trận chiến, điều này cũng là duy nhất cho mỗi nhân vật.

SLIME - ISEKAI Memories Ảnh chụp màn hình 1

Ban đầu, chúng tôi chỉ chiến đấu theo cách này trong chiến dịch chơi đơn theo cốt truyện. Trên đường đi, một nhân vật mới sẽ mở ra cho chúng ta. Trò chơi cho thấy có thể thay đổi anh hùng trong trận chiến. Điều này có một ý nghĩa riêng biệt. Thực tế là các đối thủ khác nhau có thể liên quan đến một trong ba yếu tố, giống như chính các anh hùng. Có một hình tam giác cho thấy yếu tố nào tuyệt vời để tấn công người khác. Nhân tiện, các ký tự được chia thành phổ biến, hiếm và di tích. Nếu bạn không quen thuộc với chúng, bạn có thể đọc mô tả nếu muốn.

Vì vậy, người ta nên tính đến các yếu tố của kẻ thù. Xác định bằng màu sắc hào quang của họ và chọn chiến binh phù hợp. Bạn sẽ sớm có thể có thêm vũ khí để sử dụng chống lại kẻ thù. Cải thiện nó, giống như chính các anh hùng – để làm được điều này, bạn cần chọn các vật phẩm đặc biệt.

Tóm tắt

SLIME – ISEKAI Memories mod (menu, bất tử, tự thắng) không phải là trò chơi dành cho nhiều đối tượng. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những dự án tương tự hoặc bạn là người hâm mộ bộ truyện này, thì bạn chắc chắn nên tải xuống.

Tải SLIME – ISEKAI Memories Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy slime-isekai-memories-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)