Slapstick Fighter Mod APK (Vô hạn tiền) 3941.7.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Slapstick Fighter
Phiên bản 3941.7.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Slapstick Fighter mod APK (vô hạn tiền) là một trò chơi chiến đấu ngoạn mục của các nhà phát triển Cybernate Pty Ltd, nơi bạn phải chiến đấu với tư cách là một nhân vật được gọi là người que. Võ sĩ đối đầu với kẻ thù của mình trên đấu trường và bạn cần dẫn dắt anh ta đến chiến thắng. Thêm vật lý tuyệt vời của các chuyển động, cũng như đồ họa rất đẹp.

Thông thường, các nhà phát triển phải bao gồm các khả năng đáng kể để một trò chơi chiến đấu thành công, bởi vì bạn chỉ có thể hạ gục kẻ thù kịp thời bằng một kỹ thuật phù hợp. Bạn không cần phải là người sành sỏi về thế giới chiến đấu trong Slapstick Fighter, bởi vì ở đây mọi thứ đơn giản hơn nhiều. Bạn sẽ có thể nhanh chóng tìm ra tất cả các sắc thái của trò chơi và sau đó tiến hành tiêu diệt tất cả các đối thủ của mình mà không bị cản trở. Tải Stickman Shinobi: Ninja Fighting và Anger of Stick 5.

Đặc trưng của game Slapstick Fighter mod

Trò chơi đối kháng Slapstick Fighter mod đã trở nên phổ biến đến mức hơn 5.000.000 người dùng Play Market đã tải trò chơi này trên thiết bị của họ cũng như được xếp hạng rất cao.

Giết kẻ thù

Là một phần của lối chơi địa phương, bạn phải trải qua nhiều cấp độ khác nhau mang đến cho bạn những tình huống khó tin nhất. Mục tiêu chính của mỗi giai đoạn là giáng đòn chí mạng vào kẻ thù. Bạn sẽ phải hạ gục đối thủ năm lần. Thật dễ dàng để đoán rằng bạn cũng có năm cuộc sống có điều kiện trong kho, sau đó bạn cần bắt đầu lại cấp độ. Để tung ra một đòn mạnh như vậy, cần phải đánh vào đầu đối thủ của bạn. May mắn thay, hầu như tất cả các cuộc tấn công của bạn đều nhắm vào đầu kẻ thù theo mặc định. Cần lưu ý rằng đối thủ chắc chắn sẽ chặn các cuộc tấn công của bạn nếu chúng quá dễ đoán.

Máy bay chiến đấu Slapstick Ảnh chụp màn hình 3

Sử dụng vũ khí và vật phẩm môi trường

Trong một số trường hợp, nhân vật của bạn có thể sử dụng súng nên phong cách chiến đấu sẽ thay đổi rõ rệt. Các đòn tấn công bằng cùng một con dao có khả năng gây sát thương chí mạng cao hơn nhiều. Cùng với vũ khí, bạn cũng sẽ bắt gặp nhiều yếu tố áo giáp khác nhau, bao gồm cả mặt nạ chống sốc. Trong hầu hết các trường hợp, các đối tượng khác nhau của môi trường có thể trở thành những người bạn thực sự của bạn. Bạn có thể dễ dàng đánh trúng khối, nhưng lực của cú đánh sẽ ném kẻ thù trở lại một số mũi nhọn, chắc chắn sẽ hạ gục hắn. Xin lưu ý rằng tình huống tương tự có thể xảy ra với anh hùng của bạn.

Đánh trùm

Slapstick Fighter mod chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn các chế độ phụ khác nhau. Mặc dù chiến dịch trông giống như một chuỗi cấp độ rõ ràng, nhưng mô hình chiến đấu thường xuyên thay đổi, cung cấp cho bạn tất cả các kịch bản mới. Ví dụ: ở một số cấp độ, bạn phải điều khiển một lữ đoàn máy bay chiến đấu cùng một lúc, những người này sẽ sao chép chuyển động của nhau. Một biệt đội như vậy có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho kẻ thù, nhưng sự bất tiện trong điều khiển có thể khiến bạn dễ dàng trở thành mục tiêu của những con bot khéo léo. Thường thì bạn sẽ bắt gặp những con trùm mà việc đánh bại chúng đòi hỏi phải có chiến thuật. Thông thường, các con trùm có điểm sức khỏe và thậm chí còn tự hào về mặt nạ bảo vệ có thể chịu được nhiều đòn đánh. Chúng tôi cần phải nói ngay rằng thu nhập phụ thuộc vào chất lượng đoạn văn của bạn. Tuy nhiên, bạn luôn có thể quay lại cấp độ đã vượt qua bằng menu tiện lợi.

Máy bay chiến đấu Slapstick Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Slapstick Fighter mod cung cấp đồ họa sống động với những địa điểm tuyệt đẹp. Ngoài ra, ứng dụng có tính năng hoạt hình khác thường. Có thể tùy chỉnh nhân vật của bạn bằng các phụ kiện khác nhau từ cửa hàng nội bộ.

Mô tả chế độ

Để cải thiện các thuộc tính của anh hùng, bạn cần có đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Bạn có thể tải APK mod Slapstick Fighter của chúng tôi để khắc phục sự cố này. Nó cũng loại bỏ tất cả các quảng cáo từ dự án.

Kiểm tra bản mod

Sau lần ra mắt đầu tiên của Slapstick Fighter mod, bạn thấy mình đang ở trong võ đường – nơi mọi người luyện tập võ thuật. Tại đây bạn sẽ học cách di chuyển nhân vật một cách chính xác, cách tấn công và né tránh. Tất cả các hành động chiến đấu trông rất chân thực nhờ vật lý được thiết kế cẩn thận bởi những người sáng tạo. Sau đó, bạn vào màn hình chính. Trước tiên, bạn cần chọn xem bạn sẽ trải qua một chiến dịch mà bạn cần chiến đấu với bot hay ngay lập tức bắt đầu gọi một người chơi khác trên chiếu. Có một phần nơi bạn có thể xem tất cả các cấp độ có sẵn, cũng như chính nút “Phát”, cho phép bạn bắt đầu trận chiến đầu tiên của mình.

Có một nút ở dạng áo phông ở bên trái màn hình, nhấp vào nút đó sẽ đưa bạn đến phòng thay đồ, nơi bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình cho nhân vật của mình. Thay đổi màu da, thắt lưng, mắt và trang trí khuôn mặt bằng những vết sẹo hoặc các đặc điểm khác. Hạn chế duy nhất của cửa hàng là không thể thử hàng trước khi mua. Điều này có thể khiến bạn khó chịu vì nó không giống như cách bạn muốn. Hầu hết các mặt hàng đều yêu cầu tiền vàng để mua, tuy nhiên, một số mặt hàng chỉ có sẵn để xem một đoạn video quảng cáo ngắn.

Máy bay chiến đấu Slapstick Ảnh chụp màn hình 1

Vậy điều gì xảy ra sau khi bạn nhấn Play trong Slapstick Fighter mod? Một trận chiến bắt đầu, và nó khá nguy hiểm, vì vậy bạn phải cố gắng hết sức. Đánh nhanh và chính xác để đánh bại đối thủ của bạn. Thực hiện một loạt các cú đánh, hạ gục đối thủ của bạn trên mặt đất. Khó khăn chỉ tăng lên theo từng cấp độ, vì vậy hãy mạnh mẽ hơn càng sớm càng tốt. Mọi thứ liên tục thay đổi, bao gồm đối thủ, địa điểm và vũ khí được sử dụng.

Sau khi hoàn thành cấp độ thành công, người chơi sẽ nhận được các ngôi sao. Càng có nhiều, kết quả càng cao. Ngoài ra, một phần thưởng khác phụ thuộc vào số lượng – xu. Chỉ kiếm tiền ở các cấp độ tiền thưởng, nơi không có kẻ thù nào cả, mà chỉ có một con búp bê nhồi vàng.

Tóm tắt

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các trò chơi chiến đấu thông thường, thì chúng tôi khuyên bạn nên giải trí bằng cách tải Slapstick Fighter mod (vô hạn tiền). Kiểm soát một nhân vật bù nhìn khác thường với vật lý rất vui nhộn. Thưởng thức cách đối thủ của bạn bay một cách hài hước. Không cốt truyện, không bơm phồng, không yếu tố gameplay phức tạp, chỉ vui vẻ.

Tải APK Slapstick Fighter Mod

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy vui nhộn-máy bay chiến đấu-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)