Sky Gamblers: Infinite Jets Mod APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Sky Gamblers: Infinite Jets
Phiên bản 1.0.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Sky Gamblers: Infinite Jets mod APK (vô hạn tiền) là phần tiếp theo của sê-ri trong đó các trận chiến trên không trên máy bay chiến đấu phản lực đang chờ đón bạn. Lái một máy bay chiến đấu lớn không phải là một nghề dễ dàng và khi bạn cần bảo vệ thường dân khỏi nguy hiểm, bạn bắt tay vào công việc kinh doanh. Người phi công càng chuyên nghiệp thì thành tích hoàn thành của anh ta càng khó khăn hơn. Bạn chỉ là một phi công như vậy, vì vậy hãy ngồi vào tay lái và cứu thế giới, hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong một công ty với một kịch bản.

Ngoài ra, sắp xếp các trận không chiến dữ dội cho đến người sống sót cuối cùng, tập hợp thành các đội từ 7 đến 7. Thành thạo tránh tên lửa của kẻ thù và làm nổ tung máy bay địch bằng những cú đánh chính xác. Nhận điểm, tùy chỉnh máy bay của bạn, làm cho nó khác biệt với những chiếc khác bằng cách ngụy trang và sơn, cũng như mở khóa vũ khí mới và nâng cấp động cơ. Ứng dụng này bao gồm hơn 100 máy bay. Đừng quên tải Demolition Derby 3 và Survival and Craft: Crafting In The Ocean.

Đặc trưng của game Sky Gamblers: Infinite Jets mod

Sê-ri Sky Gamblers đã làm hài lòng người hâm mộ với những trò chơi chất lượng trong khoảng mười năm. Infinite Jets mod cũng không ngoại lệ.

Hoàn thành một chiến dịch thú vị

Hành động của sê-ri Sky Gamblers diễn ra trong Thế chiến thứ nhất và thứ hai, nhưng các sự kiện của Infinite Jets diễn ra ngày hôm nay. Theo cốt truyện, phi đội Sky Gamblers tập trận ở San Francisco, nhưng một trong những đô đốc hóa ra lại là kẻ phản bội và kẻ thù đã tấn công các phi công của chúng ta. Tham gia vào một câu chuyện trả thù, trong đó bạn cần truy đuổi đô đốc và đội quân phản diện của ông ta. Bản thân chiến dịch cốt truyện nhỏ, chỉ có 14 giai đoạn. Đồng thời, các nhiệm vụ hóa ra khá đa dạng và thú vị. Trong một số nhiệm vụ, bạn cần đánh chìm tàu ​​ngầm, trong những nhiệm vụ khác – để hộ tống máy bay ném bom. Bạn thậm chí phải đối phó với lực lượng phòng không mặt đất bằng sự xảo quyệt.

Sky Gamblers Infinite Jets Màn hình 3

Tám chế độ chơi nhiều người chơi

Sky Gamblers: Infinite Jets mod có tám chế độ nhiều người chơi: Team và Solo Deathmatch, Base Defense, Capture the Flag và Survival. Nếu bạn không muốn chiến đấu với những người chơi khác hoặc muốn luyện tập, bạn có cơ hội tạo trò chơi của riêng mình bằng trí tuệ nhân tạo với các chế độ tương tự. Đối thủ trực tiếp sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán và việc tìm kiếm một trận chiến phù hợp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điểm nhấn của dự án là những trận chiến 7 vs 7 quy mô lớn.

Hơn một trăm máy bay

Sky Gamblers: Infinite Jets mod có 100 mô hình máy bay và mỗi mô hình đều có cùng tên và nguyên mẫu lịch sử. Trong chế độ câu chuyện, bạn có thể bay trên những chiếc máy bay phổ biến nhất trong thời đại chúng ta, cũng như những chiếc máy bay của quá khứ gần đây. Hãy thử máy bay chiến đấu, máy bay ném bom và các sửa đổi lai khác nhau. Những huyền thoại như Yak-9, Il-2 và Mitsubishi A6M Zero đã được đặt ra. Tất cả các máy bay phản lực được chia thành năm nhóm. Nhận thiết bị mới để có kinh nghiệm và tiền tích lũy. Có nhiều lựa chọn khác nhau về tải trọng chiến đấu cho nhiều loại máy bay – đại bác, tên lửa, bom và nhiều màu sắc khác nhau. Mua bộ công cụ tùy chỉnh bổ sung và mở khóa tức thì tất cả các máy bay riêng biệt

Tuy nhiên, nó sẽ không dễ dàng cho bạn! Hệ thống phòng không, máy bay chiến đấu của kẻ thù hoặc tàu chiến đại dương, ở đây những khó khăn đang chờ đợi ở mỗi lượt. Chỉ những kỹ năng hoàn hảo, thao tác lảng tránh sắc bén và sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo trong quá game nhắm mục tiêu mới giúp tiêu diệt kẻ thù và giành chiến thắng trong bất kỳ trận chiến nào trên bầu trời.

Sky Gamblers Màn hình máy bay phản lực vô hạn 2

Đồ họa và âm thanh

Nếu chúng ta nói về đồ họa của Sky Gamblers: Infinite Jets mod, thì nó có một mức độ xuất sắc. Ánh sáng, luồng khói, nước bắn tung tóe tạo nên một bầu không khí chân thực. Các nhà phát triển đã tìm ra rất nhiều địa điểm có sẵn trong trò chơi. Thật tuyệt khi nghiên cứu chúng. Tùy biến cũng hài lòng với sự đa dạng. Bạn có thể nâng cấp các đặc tính kỹ thuật, thực hiện các tùy chọn vũ khí khác nhau và trang trí vẻ ngoài của máy bay thật thú vị. Đối với âm thanh, nó cũng sẽ không làm bạn thất vọng.

Mô tả chế độ

Sky Gamblers: Infinite Jets là một trò chơi trả phí trong các nguồn chính thức. Người dùng phải trả 4,5 đô la khi mua nó. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng bài báo được game bày và tải ứng dụng miễn phí. Ngoài ra, trò chơi có một bản mod không giới hạn tiền. Nhận thêm thu nhập khi bạn chi tiêu.

Kiểm tra bản mod

Trèo lên buồng lái và sẵn sàng cất cánh trong Sky Gamblers: Infinite Jets mod. Mở khóa, nâng cấp và tùy chỉnh vũ khí cũng như hệ thống phòng thủ của hơn một trăm máy bay. Tô màu máy bay chiến đấu yêu thích của bạn, thay đổi ngụy trang và phù hiệu để tạo ra chiếc máy bay hoàn hảo. Chinh phục bầu trời! Tìm hiểu câu chuyện về lòng dũng cảm tuyệt vời và sự phản bội ghê tởm trong chiến dịch chơi đơn. Hãy xem xét nó sẽ không được dễ dàng. Nhận quyền truy cập vào các bản đồ mở khổng lồ của các thành phố được tái tạo chi tiết, chẳng hạn như San Francisco và Rio de Janeiro, nơi luôn có nguy hiểm rình rập.

Sky Gamblers Infinite Jets Màn hình 1

Vũ khí chính trong trò chơi là các tùy chọn súng máy khác nhau. Chúng có sức công phá ấn tượng. Kết hợp với hệ thống sát thương nâng cao cục bộ, điều này tạo ra hiệu ứng khiến bạn giải phóng một loạt giáo chứ không phải đạn vào kẻ thù. Một số máy bay được trang bị tên lửa và bom, nhưng việc thực hiện động tác của đạn nổ có mức độ đơn giản hơn. Quản lý trong ứng dụng là linh hoạt. Bạn có thể sử dụng gia tốc kế mặc định hoặc sử dụng bàn đạp định hướng. Chế độ giả lập cũng có mặt.

Tóm tắt

Sky Gamblers: Infinite Jets mod (vô hạn tiền) là một phần tuyệt vời khác của loạt trò chơi chiến đấu trên không nổi tiếng. Nếu bạn là người hâm mộ những dự án như vậy, thì bạn có thể chắc chắn rằng – trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng.

Làm cách nào để cài đặt Sky Gamblers: Infinite Jets Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy sky-gamblers-infinite-jets-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)