Simply Piano by JoyTunes Mod APK (Mở khóa Premium) 7.16.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Simply Piano by JoyTunes
Phiên bản 7.16.2
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Giờ đây, nhiều người dùng không chi tiền cho các chuyến đi đến gia sư để học một ngôn ngữ hoặc một chủ đề nhất định, bởi vì bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn các hướng dẫn trên Internet. Mặt khác, bạn cũng có thể cài đặt một tiện ích với chương trình đào tạo chất lượng cao. Chơi nhạc cụ cũng là một môn học quan trọng. Nhiều người dùng không phải lúc nào cũng có cơ hội đến thăm các giáo viên đặc biệt để phát triển tài năng âm nhạc. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển JoyTunes cung cấp cho người dùng một trợ lý bỏ túi thực sự trong việc học chơi piano. Simply Piano mod APK (mở khóa Premium) trở thành ứng dụng thứ hai từ JoyTunes, với Simply Guitar là ứng dụng đầu tiên giúp bạn học cách chơi nó. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải Avee Music Player Pro và edjing Mix.

Đặc trưng của ứng dụng Simply Piano mod

Hóa ra, không cần thiết phải đến các cơ sở chuyên môn và gia sư để thành thạo kỹ năng chơi piano. Tất cả những ai muốn học nhạc đều có cơ hội cài đặt trợ lý bỏ túi Simply Piano mod, trợ lý này có thể giúp bạn điều chỉnh nhạc cụ, sửa âm thanh chính xác của nốt nhạc và giúp học cách chơi đàn piano ảo. Khoảng mười triệu người dùng đã cài đặt ứng dụng này và điểm trung bình của nó là 4,3 điểm.

Học chơi đàn piano

Tiện ích này rất phù hợp cho những ai muốn học chơi piano nhưng vì lý do nào đó không thể thuê chuyên gia hoặc đến cơ sở chuyên môn. Simply Piano mod cũng phù hợp như một hoạt động bổ sung hoặc để học các bài hát mới. Bạn sẽ có thể học các hợp âm mới, cách đặt tay trên đàn tổng hợp hoặc piano, học nhiều bài hát mới và thậm chí học cách hát theo bài hát đang chơi.

Ảnh chụp màn hình Piano đơn giản 3

Hoàn thành các khóa học

Simply Piano mod phù hợp cho cả việc học từ đầu và củng cố tài liệu đã học. Do đó, ứng dụng mời một người mới tham gia dự án âm nhạc trải qua thử nghiệm bổ sung để chọn chương trình. Bài kiểm tra sử dụng các câu hỏi điển hình: tần suất chơi nhạc cụ, các bài học có thể có, v.v. Sau đó, bạn có thể truy cập vào một số bài học mới, mỗi bài học chỉ mở ra sau khi hoàn thành bài học trước đó. Có một số cấp độ ở đây: từ người mới bắt đầu đến thành thạo. Hệ thống cung cấp một chương trình cụ thể cho từng người dùng.

Biểu diễn các tác phẩm nổi tiếng

Ngoài nghiên cứu cơ bản về chơi piano, chế độ sáng tác cũng có sẵn. Nó chứa một số bài hát và giai điệu mà nghệ sĩ dương cầm có thể chơi ngay cả khi không tham gia các khóa học cơ bản. Điều này rất thuận tiện, bởi vì có rất nhiều giai điệu được thu thập ở đây, sẽ không khó để nghiên cứu. Hơn nữa, tất cả các bản nhạc đề cập đến các cấp độ kỹ năng chơi nhạc cụ nhất định.

Thưởng thức đàn piano ảo

Đối với những người chưa mua một nhạc cụ cồng kềnh, Simply Piano mod cung cấp một phiên bản ảo của bộ tổng hợp mà các nhà phát triển đã chuyển sang trợ lý bỏ túi.

Đào tạo chi tiết

Mỗi khóa học không chỉ chuẩn bị một số hợp âm cần thiết để chơi trong một bài học cụ thể. Mỗi bài tập trong khóa học đều có video hướng dẫn, ảnh chụp vị trí của các ngón tay trên phím, ý nghĩa của các hợp âm, v.v. Điều này đơn giản hóa rất nhiều quá trình học tập trong ứng dụng.

Đơn giản là Piano Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Simply Piano không chỉ dạy người dùng cách chơi piano mà còn tạo cơ hội để củng cố những gì họ đã học. Để thực hiện việc này, tab của từng bài hát có sẵn trong menu bên trái, nơi có sẵn các nốt và hợp âm. Bằng cách này, nghệ sĩ dương cầm có thể chơi các bài hát mới ở nhịp độ mong muốn. Tuy nhiên, hầu hết các bản nhạc sáng nhất và đẹp nhất đều không có sẵn vì ứng dụng yêu cầu đăng ký trả phí bổ sung. Nhiều người dùng tỏ ra phẫn nộ vì chơi các hợp âm ở đây là cách thuận tiện nhất. Tuy nhiên, người dùng của chúng tôi có tùy chọn cài đặt một bản mod tích hợp để mở khóa tất cả nội dung trả phí trong ứng dụng.

Kiểm tra bản mod

Bằng cách đăng nhập vào Simply Piano mod, điều đầu tiên bạn cần làm là thực hiện một bài kiểm tra ngắn để xác định trình độ chơi piano. Tiếp theo, cần phải đưa ra lựa chọn: tham gia các khóa học, đây là chương trình điển hình dành cho người mới bắt đầu hoặc chơi một loạt các tác phẩm mới hoàn hảo cho chuyên nghiệp. Người chơi piano có thể sử dụng cả piano ảo và bật chế độ để nghe một bộ tổng hợp hoặc piano thực, điều này có thể giúp bạn học cách chơi một nhạc cụ một cách chính xác.

Đơn giản là Piano Ảnh chụp màn hình 1

Tóm tắt

Simply Piano mod (mở khóa Premium) là một trong những ứng dụng hữu ích nhất khi học chơi một loại nhạc cụ. Với sự trợ giúp của một gia sư bỏ túi, người dùng không chỉ có thể học một số bài hát, hợp âm và tốc độ chơi mà còn làm quen với quá trình tạo nhạc bằng đàn piano ảo.

Làm cách nào để cài đặt APK Simply Piano mod?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy simple-piano-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)