Simple Gallery Mod APK (Mở khóa tất cả) 6.26.8

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Simple Gallery
Phiên bản 6.26.8
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Simple Gallery mod APK (mở khóa tất cả) là một tiện ích sẽ giúp bạn xem các tập tin một cách dễ dàng. Không có quảng cáo ở đây và tất cả các chức năng của ứng dụng đều có sẵn hoàn toàn miễn phí. Màn hình chính chứa một số danh mục: hình ảnh, ảnh chụp từ máy ảnh, video, nội dung tải xuống, v.v. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp chúng theo tăng dần, giảm dần, tên, đường dẫn, kích thước và thời gian.

Sử dụng game chỉnh sửa đơn giản để chia tỷ lệ hình ảnh, xoay và lật hình ảnh theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Ngoài ra, di chuyển hình ảnh sang các phần khác, xóa, đổi tên và ẩn. Tìm thêm nhiều tùy chọn sẽ làm hài lòng những người dùng khó tính nhất trong các tùy chọn thư viện. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải Máy đếm bước chân và Web Video Cast của Pacer Healths.

Đặc trưng của ứng dụng Simple Gallery mod

Đọc để đánh giá cao Simple Gallery mod.

Giao diện thuận tiện

Simple Gallery mod là một sự tương tự thuận tiện của “thư viện” nhà máy truyền thống, có trên bất kỳ thiết bị Android nào. Sự phát triển sẽ ngay lập tức thu hút những người dùng có số lượng đáng kể ảnh và video, nhạc và nội dung đa phương tiện khác trên thiết bị của họ. So với các đối tác tiêu chuẩn, những ưu điểm của chương game sẽ được cả người nghiệp dư và chuyên gia nhìn thấy khá nhanh chóng.

Tải thư viện đơn giản

Ứng dụng này có thiết kế hiện đại sáng tạo và giống với cấu trúc của các game quản lý tệp hàng đầu. Có cơ hội đi du lịch vòng quanh thế giới của ảnh và video. Dễ dàng tìm kiếm các tệp cần thiết, sử dụng bản xem trước, sao chép và chuyển và xóa. Gửi đến bộ nhớ đám mây và trực tiếp đến người nhận qua e-mail.

Xem tệp không có quảng cáo

Cài đặt Simple Gallery mod và thử xem và sắp xếp ảnh và video của bạn với chức năng của nó. Chỉ cần cho phép tiện ích truy cập vào bộ lưu trữ và thẻ SD về mặt nhận dạng và sử dụng các tệp có định dạng phù hợp. Trong vài giây, chương game sẽ tự tạo cơ sở dữ liệu để bắt đầu xem và quản lý.

Sử dụng các khả năng sắp xếp thuận tiện theo ngày, kích thước và chất lượng, cũng như nhiều khoảnh khắc thú vị khác. Cố gắng sắp xếp tất cả ảnh của bạn trong các thư mục khác nhau, tạo các phần mới nếu cần, dễ dàng và đơn giản. Chỉ cần trỏ vào tệp và xem chế độ xem thu nhỏ của nó trong cửa sổ xem trước đặc biệt.

APK thư viện đơn giản

Trình chỉnh sửa video tiện lợi

Một tính năng quan trọng khác của tiện ích là game chỉnh sửa video cung cấp cho bạn khả năng tạo và chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng và bộ lọc khác nhau. Sắp xếp tất cả các tệp theo vị trí, ngày tháng, kích thước, tên và các tham số khác mà bạn có thể tự định cấu hình. Ứng dụng này là phiên bản cải tiến của thư viện tiêu chuẩn, được tích hợp tự động vào hầu hết các điện thoại thông minh hiện đại. Chúng ta cũng có thể nói như vậy về video – tiện ích này sẽ là một game phát video tuyệt vời.

Tính năng mod

Chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod Simple Gallery, cho phép bạn truy cập vào tất cả các chức năng của ứng dụng này.

Kiểm tra bản mod

Simple Gallery mod là một ứng dụng để thêm game quản lý video và ảnh với khả năng bảo vệ và chỉnh sửa các tệp đã tải lên. Nó có một giao diện dễ dàng và một hệ thống điều khiển đơn giản. Một bộ sưu tập khép kín chứa tất cả hình ảnh, ảnh và video có sẵn trong bộ nhớ trong và thẻ SD. Ngoài việc xem tệp thuận tiện, còn có các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh đơn giản, chẳng hạn như cắt xén hoặc lật. Bạn chỉ cần cài đặt và chạy nó để sử dụng ứng dụng. Sau đó, nó sẽ tự động tạo các phòng trưng bày trong chính nó từ tất cả ảnh và video công khai từ bộ nhớ của thiết bị di động của bạn.

Thư viện đơn giản Android

Các lập game viên lành nghề đã quyết định tạo một thư viện phương tiện thuận tiện cho hàng triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Thật vậy, hầu hết mọi người trong xã hội hiện đại đều có một chiếc điện thoại thông minh cá nhân với nhiều ảnh và video khác nhau. Đôi khi, việc lang thang giữa các thư mục trong bộ nhớ trong của điện thoại và tìm các tệp phương tiện cần thiết ở đó trở nên khó chịu. Để tối ưu hóa quy game này, những người sáng tạo đã game bày chương game ứng dụng này, chương game này đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Tóm tắt

Simple Gallery mod (mở khóa tất cả) là chương game thêm biểu tượng thư viện vào màn hình nền của bạn, cho phép bạn xem tất cả ảnh và video trên bộ nhớ trong và thẻ SD mà không cần phải tìm kiếm thủ công trong các thư mục khác nhau. Nó là tùy chọn rất thuận tiện cho người dùng cao cấp.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)