Sim Airport – Idle Game Mod APK (Miễn phí mua sắm, quà tặng) 1.7.5086

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Sim Airport – Idle Game
Phiên bản 1.7.5086
Tính năng MOD Miễn phí mua sắm, quà tặng
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Sim Airport – Idle Game mod APK (miễn phí mua sắm, quà tặng) – xây dựng sân bay đầu tiên của bạn và bắt đầu vận chuyển hành khách. Trang bị các thiết bị đầu cuối, dải hạ cánh, tháp điều khiển và các cấu trúc khác. Mua máy bay trực thăng và máy bay. Kiếm nhiều tiền hơn và mua các mô hình với hiệu suất tốt hơn.

Khởi động xe buýt và gửi chúng để chở hành khách. Khách du lịch hài lòng sẽ mang lại nhiều tiền hơn. Xây dựng các cửa hàng khác nhau để mang lại niềm vui cho khách truy cập và kiếm thêm tiền với những người quản lý ngoại tuyến có thể giúp bạn thực hiện các trách nhiệm của mình khi bạn ngoại tuyến. Đắm chìm trong quy game quản lý và nâng cấp mọi thứ để mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn.

Trở thành bậc thầy quản lý

Sử dụng các kỹ năng tiếp thị của bạn và cố gắng bán càng nhiều vé càng tốt. Sự phát triển của doanh nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc vào công việc của bạn. Các nhiệm vụ thú vị, điều khiển thuận tiện và rõ ràng, đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh không phô trương – tất cả những điều này sẽ được mọi người sử dụng. Để bắt đầu kiểm tra khả năng của mình, bạn nên nhấp vào màn hình điện thoại thông minh. Nâng cấp các tòa nhà và máy bay. Tài trợ cho bộ phận nghiên cứu và có lẽ những ý tưởng táo bạo nhất sẽ trở thành hiện thực. Hơn nữa, khi bạn làm cho sân bay của mình thành công và có lãi, hãy bán nó.

Sân bay Sim - Trò chơi nhàn rỗi 1

Có thời gian để làm mọi việc trước giờ khởi hành của máy bay. Công suất sân bay càng cao, bạn càng nhận được nhiều thu nhập. Lần tới, quá game này sẽ nhanh hơn, bởi vì bạn đã có kinh nghiệm trong việc tạo ra một doanh nghiệp thành công. Đồ họa 3D đầy màu sắc, điều khiển đơn giản, lối chơi gây nghiện, nhiều nhiệm vụ thú vị sẽ giúp bạn vui vẻ.

Chạy nhiều tác vụ song song

Quyết tâm và sự nhiệt tình sẽ được yêu cầu trong Sim Airport – Idle Game mod để đương đầu với những nhiệm vụ thực sự đầy tham vọng: thành lập, phát triển và quản lý một hãng hàng không. Bạn phải xây dựng và mở các nhà ga mới, sửa chữa và xây dựng lại, mua các mẫu máy bay mới và mở các tuyến đường mới. Tất cả điều này phục vụ như một sự đảm bảo về lợi nhuận, mà chiến thắng trong trò chơi phụ thuộc vào.

Sự gia tăng lưu lượng hành khách, nâng cao chất lượng dịch vụ, các cơ hội và chương game mới được thiết kế để thu hút khách du lịch – tất cả những điều này sẽ trở thành cơ sở cho sự phát triển của một hãng hàng không được mọi game thủ quan tâm.

Sân bay Sim - Trò chơi nhàn rỗi 2

Nhận lợi nhuận bằng mọi phương tiện có sẵn

Đừng quên rằng lên một chuyến bay là một quá game lâu dài, vì vậy khách hàng của bạn sẽ cần được giải trí bằng một thứ gì đó. Hơn nữa, các chuyến bay thường xuyên bị hoãn, dẫn đến đám đông bên trong nhà ga. Nếu bạn không muốn sự hỗn loạn trong sân bay của mình thì bạn có thể thử sử dụng các tính năng bổ sung của Sim Airport – Idle Game mod. Đặc biệt, chúng ta đang nói về việc xây dựng nhiều loại cửa hàng mà bạn có thể mở trên lãnh thổ sân bay của mình. Bằng cách này, hành khách có thể giết thời gian và chi tiêu thoải mái, đồng thời bạn sẽ nhận được thêm thu nhập từ việc chi tiêu trong cửa hàng.

Điều đáng chú ý là trò chơi cho phép bạn kiếm tiền ngay cả khi bạn không quan tâm đến quá game trò chơi. Quá game kiếm tiền được tự động hóa, vì vậy bạn có thể kiếm lợi nhuận suốt ngày đêm. Thông báo trước duy nhất: tính năng này sẽ không khả dụng ngay từ đầu trò chơi. Bạn sẽ cần phải mua một người quản lý tận tâm, người sẽ thay thế bạn trong thời gian bạn vắng mặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)