Shoujo City 3D Mod APK (Mở khóa, Vô hạn tiền) 1.8.5

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Shoujo City 3D
Phiên bản 1.8.5
Tính năng MOD Mở khóa, Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Shoujo City 3D mod APK (mở khóa, vô hạn tiền) là một trò chơi anime độc ​​đáo, trong đó bạn phải du hành đến thành phố Tokyo tuyệt vời và gặp gỡ những nhân vật rất khác thường. Các sự kiện diễn ra ở Tokyo ảo, và trò chơi tập trung vào anime hiện đại và văn hóa phù thủy. Đầu tiên, người chơi có được cô gái anime độc ​​đáo của riêng mình, sau đó phải hẹn hò với cô ấy và khám phá khu vực xung quanh thành phố.

Mục tiêu của trò chơi là chinh phục bạn gái của bạn bằng cách hẹn hò và chăm sóc cô ấy. Không có mục tiêu cuối cùng để đạt được. Bạn có thể chơi bao lâu tùy thích cho đến khi chán. Khám phá thế giới mở rộng lớn bằng cách đi đến những nơi khác nhau, chẳng hạn như để mua thức ăn hoặc quần áo mới. Gặp gỡ các nhân vật khác nhau, chơi máy arcade để nhận giải thưởng, nấu các món ăn, thay đổi ngoại hình của nữ anh hùng theo ý muốn. Những thứ này và nhiều thứ khác có sẵn trong game giả lập Android này. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị cho bạn The Tower: Idle Tower Defense và Beggar Life 3.

Đặc trưng của game Shoujo City 3D mod

Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết về trò chơi bất thường này.

Shoujo City 3D Ảnh chụp màn hình 1

Hoàn toàn tự do hành động

Shoujo City 3D mod là một trò chơi mà bạn phải hoàn toàn quên đi những nhiệm vụ khét tiếng và nhiệm vụ có độ khó khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu đi bộ và khám phá thành phố. Đồng thời, hoàn toàn quên đi bất kỳ hạn chế nào. Bạn có thể di chuyển theo bất kỳ hướng nào và làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Tuy nhiên, nhiều người không thích những trò chơi có quá nhiều quyền tự do hành động. Đối với những người chơi như vậy, có thể thực hiện các nhiệm vụ bổ sung và trải qua các trò chơi nhỏ. Một hệ thống đối thoại được thiết kế tốt sẽ cho phép bạn giao tiếp với nhiều nhân vật trong trò chơi. Bạn có thể độc lập chọn kiểu quần áo cho anh hùng của mình, vì nó được cất trong tủ quần áo và có sẵn ngay từ đầu trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể sống nhiều cuộc đời cùng một lúc, từ một cô gái đơn giản và thông minh đến một cô gái tiệc tùng thực sự. Có nhiều lựa chọn giải trí bổ sung ở đây.

Sắp xếp một ngày

Những sinh vật hình người rất giống con người sống trong thế giới của trò chơi, nhưng chúng có tai và đuôi. Bất chấp thế giới dường như là cổ tích, chỉ có một giá trị chính ở đây – tình yêu. Nhiệm vụ chính trong trò chơi này, đối với mỗi nhân vật, là khả năng giành được tình yêu của một cô gái xinh đẹp.

Nói trực tiếp về Shoujo City 3D mod, đây đúng hơn là một cuốn tiểu thuyết trực quan trong đó bạn có cơ hội làm mọi thứ để làm quen với một số tình huống thú vị liên tục phụ thuộc trực tiếp vào các hành động tiếp theo của bạn. Nói chung, dự án khó có thể quy cho một thể loại cụ thể, vì bạn sẽ có cơ hội sống một cuộc sống đơn giản. Bạn có thể làm hoàn toàn bất cứ điều gì bạn muốn. Ngoài những chuyến đi dạo quanh thành phố thông thường, bạn có thể nấu ăn, cosplay, v.v.

Shoujo City 3D Ảnh chụp màn hình 2

Làm quen mới

Một điểm thú vị của Shoujo City 3D mod là bạn có thể gặp những nhân vật hoàn toàn khác thường tại đây. Bắt tay vào cuộc phiêu lưu và làm bất cứ điều gì bạn thấy phù hợp. Gặp gỡ các nhân vật, đến quán cà phê, rạp chiếu phim và nhận lời mời dự tiệc. Có những mối tình lãng mạn và tham gia vào các cuộc đối thoại tự phát. Sự phát triển hơn nữa của các sự kiện phụ thuộc vào các hành động được thực hiện, câu trả lời được đưa ra và các câu hỏi được đặt ra. Bạn phải kiếm tiền bằng cách giao dịch và hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định, tham gia các sự kiện và tất cả các loại sự kiện đã lên kế hoạch. Số tiền kiếm được sẽ không đọng lại trong túi của cô gái trong một thời gian dài, bởi vì cô ấy cần mua mỹ phẩm, quần áo và trang sức, giày dép thời trang và các phụ kiện thời trang dưới dạng túi xách và ví.

Đồ họa và âm thanh

Shoujo City 3D mod có đồ họa anime và nét vẽ ngộ nghĩnh của các nhân vật dễ thương. Ngoài ra, âm nhạc Nhật Bản có mặt trong dự án.

Kiểm tra bản mod

Shoujo City 3D mod là một dự án phương Đông tuyệt vời theo phong cách giản dị, mời người chơi hóa thân vào vai một cô gái trẻ châu Á. Ứng dụng này là một trò chơi thú vị có thể thu hút người hâm mộ thể loại thông thường trong một thời gian dài. Nó kết hợp cuộc phiêu lưu và hẹn hò tương tác với giao tiếp, bao gồm thành phần nhập vai và hệ thống mua sắm. Bắt đầu làm chủ tiện ích, bạn sẽ có thể tùy chỉnh ngoại hình của cô gái bằng cách chọn kiểu tóc và chiều cao, màu da và thậm chí cả tính cách! Dự án bắt đầu gần nhà và tại đây, người tham gia vào quy game có thể quyết định phải làm gì. Đi xem phim với bạn bè và gặp gỡ các chàng trai. Hãy suy nghĩ về việc có nên chấp nhận lời mời ngồi trong quán cà phê của họ hay không. Tán tỉnh và đưa ra nhận xét rõ ràng. Xem cách họ phản ứng.

Shoujo City 3D Ảnh chụp màn hình 3

Xem những nhiệm vụ có trong hệ thống thành tích Shoujo City 3D mod và nhận tiền trong trò chơi để hoàn thành chúng. Tiền tệ trong trò chơi khá quan trọng, vì người chơi sẽ có thể mua túi xách và đồ trang sức, mỹ phẩm và quần áo cho nó. Đổi lại, điều này cho phép bạn tạo một vòng kết nối gồm những người quen và phong cách nhất định, tạo các kết nối mới và đến các địa điểm không thể tiếp cận trước đây. Có rất nhiều cửa hàng và tiệm làm tóc, cửa hàng và cửa hàng trang sức để mua sắm. Trò chơi quyến rũ bạn với nhiều khoảnh khắc: điều khiển bằng một ngón tay đơn giản, đặc tính đồ họa dễ chịu, quá game tương tác không thể đoán trước, hoàn toàn tự do hành động, khả năng thử nghiệm và cải thiện.

Tóm tắt

Hãy vui vẻ tìm kiếm tình yêu đích thực và khám phá thành phố tuyệt vời này trong Shoujo City 3D mod (mở khóa, vô hạn tiền) đầy màu sắc.

Tải APK Mod Thành phố Shoujo 3D

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy shoujo-city-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)