Shimeji Mod APK (Mở Khóa) 5.6

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Shimeji
Phiên bản 5.6
Tính năng MOD Mở Khóa
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Personalization
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Hầu như mọi người dùng điện thoại thông minh đều đã từng cài đặt hình nền động. Đó có thể là những chú cá đầy màu sắc trong bể cá, những đám mây bồng bềnh trên bầu trời và tán cây trong rừng. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể có cơ hội dùng thử một loại hình nền động mới, ý tưởng chính là thêm các nhân vật hoạt hình đã chọn vào màn hình chính. Shimeji mod APK (mở khóa) đã trở thành một ứng dụng mang tính biểu tượng của Digital Cosmos trên nền tảng Android. Hơn năm triệu người dùng Cửa hàng Play đã dùng thử. Với sự trợ giúp của Shimeji, bạn có thể thêm một hoặc nhiều nhân vật hoạt hình vào màn hình chính của thiết bị để có thể vui lên và mang lại nụ cười trên khuôn mặt bạn. Trong số các ứng dụng thú vị khác, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn Hoichoi và X Icon Changer.

Đặc trưng của ứng dụng Shimeji Mod

Người dùng Cửa hàng Play để lại đánh giá tích cực về ứng dụng, tạo ra xếp hạng 4,7 điểm. Shimeji mod có thứ hạng Top 3 trong danh mục Ứng dụng cá nhân hóa miễn phí.

Chọn một nhân vật độc đáo

Có khả năng chọn sáu nhân vật khác nhau sẽ di chuyển khắp màn hình, khám phá từng tiện ích và tab. Để thực hiện việc này, bạn cần chọn một hoặc nhiều ký tự được hiển thị trong tab Chính. Chỉ có hai ký tự có sẵn để thử nghiệm. Miku là một cô gái tóc xanh lá cây, còn Neko là một con mèo đen với đôi tai nhọn. Sau đó, bạn có thể mở quyền truy cập vào toàn bộ các phần: Memes, One Piece, v.v. Mỗi nhân vật thực hiện các hành động độc đáo của riêng mình. Chẳng hạn, chú mèo đen Neko có thể khéo léo trèo lên khung màn hình điện thoại và nhảy từ bên này sang bên kia.

Shimeji Ảnh chụp màn hình 1

Kiểm soát người bạn hoạt hình của bạn

Mèo Neko có thể dễ dàng trèo dọc theo một trong các cạnh của màn hình điện thoại thông minh, nhưng cũng có thể túm cổ mèo con và đặt nó trở lại giữa. Đôi khi các nhân vật có thể ngã, nhảy và cười. Nó phụ thuộc vào bản thân nhân vật, vì mỗi người trong số họ là một triển lãm độc đáo. Người bạn hoạt hình thường tự cho mình mượn các nút khác nhau và nếu anh ta cản trở khi chạm vào trường bắt buộc, bạn có thể dễ dàng vuốt hoặc xóa anh ta khỏi vị trí yêu thích. Nhân tiện, phiên bản đầy đủ của Shimeji mod cho phép người dùng thưởng thức hoạt ảnh mới của các ký tự đã chọn.

Cài đặt hình nền động

Ngoài bản vẽ hoạt hình bề mặt, bạn có thể cài đặt hình nền nơi nhân vật được chọn sẽ thực hiện các hành động của mình theo cách tương tự. Bạn cũng có thể có quyền truy cập vào chức năng của hình nền động và khả năng đặt hình nền từ thư viện của người dùng.

Mô tả chế độ

Shimeji không loại trừ nội dung trả phí. Để mở khóa tất cả sáu vị trí cho các ký tự khác nhau, bạn cần mua chúng với giá vài đô la. Ban đầu, chỉ có hai ô có sẵn để sử dụng chung. Hơn nữa, mỗi nhân vật có thể mở khóa các hoạt ảnh và chuyển động mới với giá 3-5 đô la. Các tính năng khác cũng có sẵn để tính phí. Nhiều người dùng đơn giản là không đủ khả năng chi trả những chi phí như vậy, do đó chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội cài đặt mod Shimeji với quyền truy cập đã mở vào các ô, bộ hoạt ảnh mới và các tính năng thú vị khác.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi xác nhận rằng phiên bản đã sửa đổi cung cấp cho bạn tất cả các ký tự đã được mở khóa và loại bỏ tất cả quảng cáo. Bạn không cần thực hiện thêm bất kỳ nỗ lực nào để tận hưởng các tùy chọn đã mở khóa. Chỉ cần tải và cài đặt phiên bản ứng dụng được đề xuất trên tiện ích của bạn. Bạn chắc chắn sẽ thích các tính năng được game bày. Nhân tiện, các chuyên gia của chúng tôi đã kiểm tra tệp cài đặt để tìm phần mềm độc hại. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng việc sử dụng mod Shimeji là hoàn toàn an toàn.

Ảnh chụp màn hình Shimeji 2

Shimeji mod là một ứng dụng dễ sử dụng. Menu phía trên bên trái của nó chứa một số tab quan trọng: Chính, Cài đặt và Đánh giá. Ngoài ra, menu chính cho phép chọn một hoặc một số ký tự rất khác nhau để sống trong màn hình nền của bạn. Các nhóm và nhóm phụ của các anh hùng có sẵn ở đây, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhân vật mà mình quan tâm.

Tab Cài đặt chịu trách nhiệm về tốc độ di chuyển của anh hùng, kích thước của nó, cũng như hình nền động hoặc thông thường. Có hai nút cùng một lúc: lựa chọn hình nền và lớp phủ ký tự. Ngoài ra, nó bao gồm một nút chịu trách nhiệm nhấp vào nhân vật và sự biến mất tạm thời của anh ta khỏi trường nhìn trên màn hình: trong 5, 15, 30, 60 và 120 giây.

Tóm tắt

Shimeji mod (mở khóa) được tạo riêng cho những ai thích cá nhân hóa giao diện của mình. Ứng dụng cho phép bạn quan sát các nhân vật hài hước, lố bịch và thú vị trên màn hình điện thoại thông minh, điều này chắc chắn có thể khiến chủ sở hữu điện thoại vui lên với những hành động thú vị của họ.

Làm cách nào để cài đặt Shimeji Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết shimeji-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa Shimeji gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)