Scary Stranger 3D Mod APK (Miễn phí mua sắm, Vô hạn tiền) 5.23.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Scary Stranger 3D
Phiên bản 5.23.1
Tính năng MOD Miễn phí mua sắm, Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Scary Stranger 3D mod APK (miễn phí mua sắm, vô hạn tiền) là một trò chơi hành động với lối chơi thông thường, trong đó bạn phải trả thù một người hàng xóm độc ác. Một ông già dọn đến ở cạnh Bob. Theo tin đồn, ông già này là một giáo viên. Trong suốt những năm đi học, Bob không ngừng nuôi mộng trả thù những người thầy và giờ chính người thầy cũ đã ngồi lại với Bob.

Người lạ trông u ám và đáng sợ, nhưng Bob không sợ. Anh ta đã lên sẵn những kế hoạch xảo quyệt về cách anh ta sẽ đùa giỡn với ông già. Trong những năm qua, cuộc sống của Bob trở nên nhàm chán, bởi vì không còn người xung quanh để âm mưu. Do đó, tin tức về sự định cư của người hàng xóm đã mang lại cảm hứng cho người anh hùng. Nếu bạn cảm thấy buồn chán và muốn vui vẻ, thì đã đến lúc giúp Bob hoàn thành nhiều nhiệm vụ thú vị. Cùng nhau tạo ra vấn đề cho một người lạ và xem phản ứng của anh ta. Nếu giả lập là sở thích của bạn, thì bạn cũng có thể tải Paradise Lost: Otome Game và Dreamy Clover Town.

Người lạ đáng sợ 3D Ảnh chụp màn hình 3

Đặc trưng của game Scary Stranger 3D mod

Có thể lẻn vào nhà người hàng xóm kỳ lạ của bạn và sắp xếp thứ tự của bạn ở đó bằng cách thực hiện một vài trò đùa.

Hãy trả thù hàng xóm của bạn!

Theo cốt truyện của Scary Stranger 3D mod, một người hàng xóm kỳ lạ sống ở ngôi nhà đối diện, người không thích động vật hay trẻ em. Với sự trợ giúp của súng cao su, anh ta bắn vào chim, chó và giữ một con khỉ đột khổng lồ trên dây xích ngay trong sân của mình. Làm mọi thứ để người hàng xóm nhận được những gì anh ta xứng đáng và tự sửa chữa. Bạn phải đóng vai một người đàn ông bình thường quyết định trả thù một nhân vật xấu xa. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ thấy hướng dẫn ngắn gọn về cách quản lý dưới dạng video đào tạo và lời nhắc bằng văn bản. Sau đó, bạn có thể tiến hành kế hoạch hành động của mình một cách an toàn.

Xây dựng âm mưu và hoàn thành nhiệm vụ

Nhân vật chính của Scary Stranger 3D mod có thể mở bất kỳ ổ khóa và cửa nào, nhặt vật phẩm và sử dụng chúng để giải quyết một số vấn đề nhất định. Trò chơi được chia thành các cấp độ mà bạn cần hoàn thành một nhiệm vụ nhất định. Ví dụ, đặt thuốc nổ vào vỉ nướng hoặc thả con khỉ đột ra và xem nó vênh váo với người hàng xóm u ám như thế nào. Bạn cần điều khiển phường bằng cần điều khiển ảo, vuốt và một bộ nút.

Người lạ đáng sợ 3D Ảnh chụp màn hình 2

Đừng để mình bị bắt

Các vật phẩm nhặt được sẽ được đặt trong kho, nơi chúng có thể được kết hợp và sử dụng trong tương lai. Nếu bạn phải bắt đầu từ sân, thì chẳng mấy chốc nhân vật sẽ thấy mình ở trong một ngôi nhà rộng lớn, nơi có rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm và những vật phẩm hữu ích đang chờ đợi anh ta. Đừng để hàng xóm của bạn phát hiện và hơn nữa là bắt bạn. Hãy cẩn thận và làm mọi thứ để dạy cho anh ta một bài học. Tự do hành động ba chiều của nhân vật sẽ mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc tại địa điểm trò chơi. Sau mỗi lần rút thăm thành công, bạn sẽ thấy một đoạn video về một người hàng xóm tức giận trong một tình huống khó xử.

Đồ họa và âm thanh

Trong số các tính năng của trò chơi, chúng ta có thể làm nổi bật đồ họa 3D chất lượng cao với nhạc nền dễ chịu.

Tính năng mod

Passage of Scary Stranger 3D yêu cầu đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Điều này là cần thiết để mua các nâng cấp khác nhau và sử dụng các gợi ý. Do đó, bạn có thể tải một bản mod mua sắm miễn phí để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Kiểm tra bản mod

Hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để có được người hàng xóm của bạn. Quan trọng nhất, cố gắng không lọt vào mắt xanh của anh ấy, bởi vì ai biết anh ấy có khả năng gì? Một người đàn ông trông đáng sợ gần đây đã mua một biệt thự gần nhà bạn. Có tin đồn rằng ông từng là một giáo viên. Tại sao không chỉ chọc ghẹo giáo viên và chơi khăm trong ngôi nhà mới của mình? Tất cả những người hàng xóm trong khu vực đều xa lánh anh ta và cố gắng qua mặt anh ta, nhưng bạn lại muốn biết chuyện gì đang xảy ra trong ngôi nhà của một người hàng xóm xa lạ.

Kẻ Lạ Mặt Đáng Sợ 3D Ảnh chụp màn hình 1

Bạn sẽ tìm thấy nhiều nhiệm vụ thú vị trong Scary Stranger 3D mod. Khi bắt đầu, bạn sẽ nhận được hướng dẫn. Sau khi nghiên cứu nó, ngay lập tức bắt đầu biến các mánh khóe, tạo ra các vấn đề và trở ngại cho người thuê nhà mới. Đồng thời, đừng quên rằng điều chính yếu là không được chú ý, bởi vì không phải vô cớ mà nhiều người sợ anh ta. Đi theo các mũi tên màu xanh lục để khám phá ngôi nhà lớn của người hàng xóm và sắp xếp trật tự của bạn trong đó để khiêu khích người thầy cũ một thời. Luôn cảnh giác!

Tóm tắt

Scary Stranger 3D mod (miễn phí mua sắm, vô hạn tiền) là một trò chơi nguyên bản giống với trò chơi nổi tiếng “Làm thế nào để có được một người hàng xóm”. Cản trở hàng xóm của bạn, tạo bẫy và sử dụng các phương tiện ngẫu hứng.

Tải APK Người lạ đáng sợ 3D Mod

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy đáng sợ-lạ-3d-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)