Rosetta Stone Mod APK (Mở khóa Premium) 8.21.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Rosetta Stone
Phiên bản 8.21.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Học ngoại ngữ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều cư dân mạng hiện đại. Mọi người học nó trong các trường học và đại học. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể đặt tên cho mức độ cao của ngôn ngữ được nghiên cứu, hay nói cách khác là thông tục. Nếu bạn có mong muốn học một ngôn ngữ mới một cách đầy đủ nhất, thì việc cài đặt Rosetta Stone mod APK (mở khóa Premium) là đủ. Ứng dụng này có thể giúp thông thạo tới mười chín ngoại ngữ. Nhà phát triển cùng tên mời người dùng dùng thử một dự án hiện đại mới để học ngôn ngữ trong thời gian ngắn nhất. Nhân tiện, chúng tôi có các tiện ích hữu ích và thú vị khác như WaveEditor và StarMaker.

Đặc trưng của ứng dụng Rosetta Stone mod

Dự án giáo dục này đã trở thành một trong những ứng dụng được yêu cầu nhiều nhất trong danh mục Giáo dục. Rốt cuộc, thật tuyệt vời cho một nghiên cứu toàn diện về ngôn ngữ. Ứng dụng này chứa các tài liệu để học ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Hơn mười triệu người dùng Cửa hàng Play đã cài đặt một gia sư bỏ túi và khoảng ba trăm nghìn người đã đánh giá nó ở mức 4,7 điểm. Đọc để tìm lợi thế ứng dụng chính.

Thử nghiệm trước

Trong những phút đầu tiên sử dụng ứng dụng, hệ thống đưa ra một bài kiểm tra đặc biệt để xác định mức độ thành thạo ngôn ngữ. Các câu hỏi trong bài kiểm tra liên quan đến tần suất sử dụng một ngôn ngữ cụ thể trong lời nói thông tục, cũng như mục tiêu mà người dùng theo đuổi khi học ngôn ngữ này. Điều này giúp Rosetta Stone mod tạo một kế hoạch học tập được cá nhân hóa. Người dùng có trình độ ngôn ngữ trung bình sẽ tự động chuyển sang bước đào tạo thứ ba.

Rosetta Stone Ảnh chụp màn hình 3

Kế hoạch giáo dục

Hệ thống chọn một phương án dạy ngoại ngữ duy nhất. Kế hoạch này bao gồm một số bài học và số ngày nhất định để hoàn thành nó. Bản thân hệ thống xác định kiến ​​thức cơ bản của người dùng, cũng như đối với các mục tiêu được chọn trong thử nghiệm. Nhiệm vụ chính của học sinh là thực hiện theo kế hoạch học tập.

Hoàn thành nhiệm vụ thú vị

Rosetta Stone mod có nhiều hoạt động khác nhau liên quan đến ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm. Ví dụ, một hoạt động học tập thường xuyên là nghe băng ghi âm và chọn phát biểu đúng hoặc đặt câu đúng. Có thể sử dụng gợi ý. Ngoài ra còn có các bài tập mà người dùng cần phát âm các cụm từ trong ngôn ngữ đã chọn.

Đọc sách và tìm hiểu các khóa học

Menu bên dưới chứa một tab với cuốn sách đang mở được hiển thị. Có khoảng hai mươi phần sách để học ngôn ngữ đã chọn. Bạn sẽ có thể học ngôn ngữ bổ sung. Mỗi cuốn sách được dành riêng cho chủ đề riêng của mình.

Sử dụng tài liệu bổ sung

Tab thứ ba của menu dưới cùng chịu trách nhiệm về nội dung bổ sung dưới dạng tệp âm thanh và văn bản. Đây là một tài liệu tuyệt vời để học thêm ngôn ngữ và nếu trình độ ngoại ngữ đủ cao, thì đây là cơ hội tuyệt vời để học một điều gì đó thú vị.

Rosetta Stone Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Là nội dung trả phí, Rosetta Stone có phiên bản Premium. Có thể mua một khóa học ngôn ngữ cụ thể hoặc một số lượng không giới hạn. Đăng ký này mở khóa tất cả các loại bài tập và ngữ pháp nâng cao, giúp cải thiện đáng kể quá trình học một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn mua phiên bản Premium với giá gốc, vì vậy chúng tôi đề nghị bạn cài đặt một bản mod mở tất cả các bài tập và lý thuyết của các ngôn ngữ có sẵn.

Kiểm tra bản mod

Rosetta Stone mod được thiết kế để dạy ngoại ngữ. Học một ngôn ngữ với công cụ ngoại tuyến trả phí này cũng giống như việc thông thạo ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Không có mục đích ở đây, chẳng hạn như phân tích chủ đề ngữ pháp cụ thể, như trường hợp ở hầu hết các trường giáo dục phổ thông. Không cần phải đọc văn bản và sau đó dịch nó bằng từ điển. Tìm hiểu cảm giác và nhận thức ngôn ngữ, lắng nghe bài phát biểu của người nói và đánh bóng cách phát âm. Phương pháp này sử dụng sự đắm chìm năng động để mô phỏng sự đắm chìm trong một cuộc sống bình thường.

Sau khi vào Rosetta Stone mod, bạn sẽ được yêu cầu vượt qua bài kiểm tra thông tin để xác định mức độ hiểu biết của ngôn ngữ đã chọn. Bằng cách này, ứng dụng tạo một kế hoạch đào tạo được cá nhân hóa, nhưng bạn có thể bỏ qua bước này. Hệ thống sẽ đưa ra một kế hoạch đào tạo được lập sẵn với một số ngày nhất định để học ngôn ngữ đã chọn, cũng như các bài học theo chủ đề. Ngoài ra còn có một menu với bốn tab chính: Kế hoạch học tập, Thư viện, Tài liệu bổ sung và Đăng ký.

Rosetta Stone Ảnh chụp màn hình 1

Nhờ Rosetta Stone mod, bạn có thể học hơn ba mươi ngôn ngữ. Nhiệm vụ có sẵn ở tất cả năm cấp độ khó. Đầu tiên, học từ và sau đó xây dựng câu. Hiệu quả nhất: tìm một bức tranh phù hợp với lời đề nghị mà bạn vừa nghe.

Những bài tập như vậy cho phép bạn học nghĩa của một từ trong ngữ cảnh, liên kết nó với hình ảnh chứ không phải với bản dịch sang ngôn ngữ bản địa. Họ cũng học ngữ pháp và cú pháp bằng cách đọc và nghe các ví dụ về cách người bản ngữ sử dụng ngôn ngữ của họ mà không cần giải thích dài dòng về các quy tắc ngữ pháp và các bài tập tẻ nhạt. Tại sao điều này hữu ích? Học sinh không nên cố gắng hiểu từng từ. Các em cần hiểu ý chung và ý chính của câu. Nhiệm vụ này rèn luyện kỹ năng này một cách hoàn hảo.

Tóm tắt

Rosetta Stone mod (mở khóa Premium) là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học ngoại ngữ nói. Bạn có thể thực hành một gia sư bỏ túi cá nhân với bất cứ đâu và trong bất kỳ môi trường nào. Nhận một số bài tập thú vị và quan trọng giúp ích trong quá trình nghiên cứu lý thuyết về ngoại ngữ. Hơn nữa, bạn sẽ có thể học một số ngôn ngữ mới cùng một lúc theo một chương trình cá nhân đặc biệt.

Làm cách nào để cài đặt APK Rosetta Stone Mod?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy rosetta-stone-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)