Root Explorer Mod APK (Mở khóa trả phí) 4.11.5

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Root Explorer
Phiên bản 4.11.5
Tính năng MOD Mở khóa trả phí
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Root Explorer mod APK (mở khóa trả phí) là một trong những dịch vụ quản lý tập tin phổ biến nhất trên nền tảng Android. Các nhà phát triển từ Speed ​​Software nổi tiếng với các ứng dụng hệ thống chất lượng và tiện ích này cũng không ngoại lệ. Trình quản lý tệp có khả năng lưu trữ nhiều tệp khác nhau (RAR, ZIP), giải nén và sửa chúng. Ứng dụng có quyền truy cập vào các tệp hệ thống và cho phép bạn gửi tệp không dây qua Bluetooth. Trong số các ứng dụng quản lý khác, chúng tôi cũng có thể đề xuất Moon+ Reader Pro và AdGuard Premium.

Đặc trưng của ứng dụng Root Explorer mod

Với hơn 500 nghìn lượt tải, Root Explorer mod được đánh giá 4,4/5. Đây thực sự là một đánh giá công bằng về một ứng dụng như vậy, bởi vì trình quản lý tệp này chiếm vị trí đầu tiên trong số những trình quản lý hệ thống tốt nhất.

Lưu trữ và giải nén chất lượng cao

Mỗi thiết bị đều có trình quản lý tệp tích hợp cho phép bạn mở các tệp: ảnh, video, các tệp khác nhau và nhạc. Tuy nhiên, đôi khi cần có một dịch vụ quản lý tệp mạnh hơn. Root Explorer mod là lựa chọn hoàn hảo để làm việc với các tệp hệ thống.

Root Explorer Ảnh chụp màn hình 1

Nhìn chung, làm việc với tiện ích này rất thuận tiện và ưu điểm chính của nó là nó giống với dịch vụ lưu trữ tệp trên PC, giúp đơn giản hóa rất nhiều quá trình giải nén hoặc lưu trữ. Người dùng có thể dễ dàng giải nén các tệp RAR, ZIP, GZIP và TAR. Hơn nữa, cũng có thể tạo các bản sao lưu của các tệp hệ thống quan trọng. Một tính năng hữu ích khác là xem và chỉnh sửa các tệp APK và XML.

Gửi tệp cho người dùng khác

Root Explorer mod cho phép bạn tạo các thư mục mới trên hệ thống và gửi tệp tới nhiều người nhận cùng lúc bằng cách sử dụng cùng một nền tảng với người gửi. Để làm điều này, thật thuận tiện khi sử dụng mạng không dây Bluetooth hoặc hộp thư điện tử. Ngoài ra, ứng dụng có tính năng bảo vệ tệp trong quá trình chuyển.

Giao diện chu đáo

Không nhiều nhà phát triển có thể tự hào về một ứng dụng dễ sử dụng. Trong hầu hết các trường hợp, người dùng nhận được một trình quản lý tệp ưa thích mà không có hướng dẫn phù hợp, vì vậy người dùng thường dành phần lớn thời gian để thành thạo một công cụ mới. Root Explorer mod có thể được coi là một trong số ít ứng dụng có giao diện không chỉ thuận tiện khi sử dụng mà còn có hình thức đẹp mắt. Rõ ràng ngay lập tức vị trí của các thư mục và kho lưu trữ cần thiết.

Root Explorer Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Nó là một ứng dụng trả phí trên Play Store. Các nhà phát triển yêu cầu 4 đô la để sử dụng nó. Chúng tôi xác nhận rằng ứng dụng đáng giá với số tiền như vậy, nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả những khoản chi phí như vậy. Rốt cuộc, phiên bản đầy đủ với quyền root sẽ mở ra nhiều chức năng quan trọng cần thiết để làm việc với các tệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội tải bản mod cho Root Explorer với quyền root đã có miễn phí.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi xác nhận rằng mod được đề xuất cho Root Explorer mod hoạt động tốt. Nhiều thử nghiệm cho thấy rằng ngay lần khởi chạy đầu tiên, bạn sẽ có được phiên bản ứng dụng hoạt động mà không phải trả thêm phí. Hơn nữa, do một số thay đổi trong mã nguồn, có thể sử dụng ứng dụng được tối ưu hóa hoàn toàn. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để cài đặt nó một cách chính xác. Hơn nữa, các chuyên gia của chúng tôi đã kiểm tra tệp cài đặt của chúng tôi một số tiện ích chống vi-rút để xác nhận tính an toàn của nó.

Các chức năng cơ bản của công cụ này có tính năng hoạt động với nhiều kho lưu trữ và kho lưu trữ ảo khác nhau, khả năng sửa các tệp hệ thống, sắp xếp tệp thuận tiện (loại, trọng lượng, ngày tháng) và các tùy chọn truyền tệp khác nhau. So sánh ứng dụng với các đối thủ cạnh tranh, điều đáng nhấn mạnh là Root Explorer mod nặng khá nhẹ, điều này không gây gánh nặng cho thiết bị Android. Nó cho phép bạn thực hiện các quy trình hệ thống cần thiết một cách nhanh chóng, điều này cực kỳ quan trọng khi làm việc trên một tiện ích chứa đầy các tệp quan trọng với số lượng lớn.

Xin lưu ý rằng khi vào ứng dụng, cần phải cấp một số quyền cho phép Root Explorer mod yêu cầu dữ liệu tệp. Sau hành động này, tất cả các thư mục sẽ có sẵn cho người dùng. Ở bên trái, bạn có thể tìm thấy ngăn điều hướng chứa các tab Trang chủ, Dấu trang, Cài đặt và Tìm kiếm. Tất cả điều này giúp điều hướng tiện ích và dễ dàng tìm thấy các tệp bạn cần cho công việc tiếp theo.

Tóm tắt

Root Explorer mod (mở khóa trả phí) là trình quản lý tệp mẫu giúp người dùng làm việc với các tệp hệ thống cụ thể và truyền dữ liệu theo nhiều cách khác nhau. Nó không chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị nhưng trình quản lý tệp đa chức năng vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Làm cách nào để cài đặt Root Explorer Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết root-explorer-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa Root Explorer gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)