Root Booster Mod APK (Mở khóa Premium) 4.0.9

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Root Booster
Phiên bản 4.0.9
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Một số lượng lớn các chương trình khác nhau có thể tăng tốc điện thoại hoặc kéo dài thời lượng pin. Root Booster mod APK (mở khóa Premium) nổi bật vì nó sử dụng các phương pháp tiên tiến nhất và đã được thử nghiệm theo thời gian để đạt được kết quả tối ưu. Một số chế độ cơ bản và cực đoan có sẵn, tùy thuộc vào những gì bạn muốn.

Chọn một trong số chúng, chẳng hạn như tăng tốc độ, tăng tuổi thọ pin hoặc tiêu hao, sau đó kích hoạt chúng bằng cách nhấn nút. Nó tối ưu hóa hệ thống bằng cách vô hiệu hóa các dịch vụ ứng dụng không sử dụng đang chạy ẩn, thay đổi tần số bộ xử lý thành tần số tối ưu, đồng thời thực hiện các điều chỉnh đối với cài đặt RAM. Tất nhiên, ứng dụng chủ yếu được phát triển cho các thiết bị đã root, nhưng ngay cả khi không có quyền siêu người dùng, bạn vẫn có thể sử dụng nó bình thường. Tải Pixel Studio và EMERGENCY HQ.

Đặc trưng của ứng dụng Root Booster mod

Root Booster mod là một chương trình rất hữu ích, nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm về nó từ bài đánh giá của chúng tôi.

Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng

Root Booster mod là một chương trình chất lượng cao cho phép bạn cải thiện tốc độ của các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh của mình và tăng thời lượng pin. Ứng dụng sử dụng các cài đặt tốt nhất và đã được chứng minh chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui. Chọn các chế độ đã có sẵn trong chương trình để biết hiệu suất, độ ổn định của hệ thống và thời gian hoạt động.

Root Booster Ảnh chụp màn hình 1

Mỗi ứng dụng trong bộ nhớ của điện thoại thông minh chạy ngầm, thực hiện một số tác vụ nhất định và gây lãng phí tài nguyên. Đồng thời, các dịch vụ của chương trình vẫn hoạt động, dẫn đến việc hết pin. Công cụ tương tự sẽ cho phép bạn tắt các chương trình không cần thiết và tiết kiệm pin. Công cụ tự động tìm kiếm các công cụ tiêu thụ điện năng và tự đưa chúng vào trạng thái “ngủ”.

Làm sạch thiết bị của bạn khỏi rác

Root Booster mod có thể dọn sạch “rác” hệ thống của bạn bằng cách xóa các thư mục trống và phần còn lại khỏi các ứng dụng đã xóa, cho phép bạn giải phóng dung lượng cho các công cụ bạn cần. Mọi ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn đều tạo ra các tệp không cần thiết chiếm dung lượng bộ nhớ lớn. Chương trình này loại bỏ toàn bộ bộ đệm chỉ trong vài cú nhấp chuột và dẫn đến việc tối ưu hóa toàn bộ hệ thống.

Điều quan trọng cần lưu ý là ứng dụng tự hào có khả năng kiểm soát đơn giản nhất, điều mà ngay cả những người dùng không có nhiều kinh nghiệm cũng có thể xử lý được. Nếu bạn luôn muốn tối ưu hóa thiết bị di động của mình hoặc xóa bộ nhớ khỏi các tệp không cần thiết, thì chương trình này chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn với chức năng đa dạng của nó.

Thuật toán điều khiển tần số bộ xử lý

Ứng dụng có chức năng tính toán hiệu suất xử lý tối ưu cho từng chương trình đang chạy. Root Booster mod cho phép bạn kết hợp các chế độ hoạt động khác nhau của thiết bị. Việc lựa chọn kích thước bộ nhớ cho mỗi thiết bị là một nhiệm vụ khá khó khăn. Tuy nhiên, nó đối phó thành công với vấn đề này và phân bổ tài nguyên cần thiết theo kích thước.

Root Booster Ảnh chụp màn hình 2

Tính năng này sẽ tự động tăng tốc và đơn giản hóa hoạt động của toàn bộ thiết bị mà không làm giảm tốc độ và hiệu suất. Chức năng dọn dẹp bộ nhớ khỏi các thư mục trống, hình thu nhỏ, hình ảnh thư viện, rác thừa cũng như các tệp và ứng dụng không sử dụng sẽ khả dụng. Xóa bộ nhớ cache cho phép bạn xóa các tệp khỏi bộ nhớ trong.

Tính năng mod

Tải APK Root Booster Mod cho Premium đã mở khóa để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng bổ sung của tiện ích.

Kiểm tra bản mod

Root Booster mod cho phép bạn giảm mức tiêu thụ pin và tăng hiệu suất của các chương trình. Đây là một chương trình độc đáo với các cài đặt hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Ứng dụng này có khả năng ngủ đông. Nó cho phép bạn xác định các chương trình đang chạy ngầm và tiêu tốn pin. Đưa chúng vào chế độ ngủ đông sẽ làm giảm đáng kể việc sử dụng pin. Nếu cần, bạn có thể xóa chúng khỏi trạng thái bằng cách nhấp vào biểu tượng.

Chức năng CPU cho phép chương trình tìm ra tần số CPU tối đa và tối thiểu cho từng tác vụ đang chạy. Nó sẽ giúp tính toán giải pháp tối ưu cho các chương trình. Trong trường hợp này, hiệu suất sẽ không bị ảnh hưởng và tải trên bộ xử lý sẽ giảm.

Root Booster Ảnh chụp màn hình 3

Ứng dụng này có một trình quản lý bộ nhớ. Nó xác định bạn cần bao nhiêu bộ nhớ để chạy mỗi ứng dụng. Đây là một quá trình khá tốn thời gian, nhưng chương trình đã đối phó thành công với nhiệm vụ. Công cụ này có thể giảm mức tiêu thụ điện năng để tải chương trình nhanh hơn và chạy mượt mà. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp chức năng dọn dẹp hệ thống. Nó kiểm tra bộ nhớ thiết bị để tìm các tệp và thư mục lỗi thời và không được sử dụng.

Chỉ với một cú nhấp chuột vào biểu tượng, bạn có thể xóa các gói này. Điều này sẽ giúp tối ưu hóa hiệu suất hệ thống và giải phóng thêm dung lượng trên bộ nhớ thiết bị của bạn. Nó kiểm tra thẻ nhớ và bộ nhớ trong để tìm các tệp lỗi thời. Ứng dụng hiển thị danh sách các tập tin và thư mục cần xóa. Nếu cần, bạn có thể bỏ chọn một số biểu tượng để lưu các chương trình vẫn còn trong kho tiền.

Tóm tắt

Root Booster mod (mở khóa Premium) – với sự trợ giúp của công cụ hữu ích này, bạn có thể tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị, cho phép bạn tăng tốc công việc của thiết bị và tăng thời lượng pin cho thiết bị của bạn.

Tải APK Root Booster Mod

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy root-booster-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)