Rogue Land Mod APK (Vô hạn tiền, Chế độ Thần, Onehit) 0.14.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Rogue Land
Phiên bản 0.14.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Chế độ Thần, Onehit
Dung lượng 141 MB
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại Game Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Huuuge Games - Play Together
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Rogue Land mod APK (vô hạn tiền, chế độ Thần, onehit) là một trò chơi hành động của nhà phát triển Huuuge Games – Play Together. Ứng dụng này là một kẻ giết thời gian cổ điển, nhưng có thêm các yếu tố thú vị. Nhiệm vụ chính của bạn ở đây là bắn đám đông kẻ thù bằng nhiều loại vũ khí khác nhau để đi đến cuối cấp độ. Thu thập tiền xu và kinh nghiệm, trở nên mạnh mẽ hơn và mở khóa những anh hùng dũng cảm mới.

Một mình dấn thân vào cuộc hành game mạo hiểm, nơi bạn sẽ đối mặt với những nguy hiểm rình rập ở mỗi bước đi. Đánh bại kẻ thù bằng các kỹ năng có được trong các trận chiến, vì mỗi khi bạn kiếm được kinh nghiệm, bạn có thể chọn từ ba kỹ năng ngẫu nhiên. Sự kết hợp của nhiều vật phẩm, đồ tạo tác và khả năng khác nhau tạo nên một anh hùng vô song, người có thể dễ dàng đối phó với mọi mối đe dọa. Chúng tôi đã chuẩn bị các dự án giải trí khác cho bạn, chẳng hạn như Hunt Royale và My Friend Pedro.

Đặc trưng của game Rogue Land mod

Rogue Land mod có điểm đánh giá trung bình là 4,6. Đồng thời, ứng dụng đã có hơn một trăm nghìn lượt tải trong vòng chưa đầy một tháng.

Cách chơi đơn giản không có quy tắc phức tạp

Có lẽ một trong những tính năng và ưu điểm chính của Rogue Land mod là trò chơi cực kỳ đơn giản. Điều này cho phép bất kỳ người dùng nào hiểu nó trong vài phút. Bạn có một nhân vật bắt đầu theo ý của bạn, người cần đi qua địa điểm từ điểm này đến điểm khác. Anh ta gặp kẻ thù trên đường đi và phải tiêu diệt chúng bằng đòn tấn công tự động bằng nhiều loại vũ khí. Ban đầu, bạn vào vai một cung thủ. Khi tất cả kẻ thù bị tiêu diệt, bạn cần phá vỡ cái cuối cùng – chiếc rương cuối cùng – sau đó nhặt phần thưởng và đi đến địa điểm tiếp theo. Vì vậy, di chuyển từ cấp độ này sang cấp độ khác, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và nguy hiểm hơn.

Rogue Land Ảnh chụp màn hình 3

Nhiều cơ hội để cải thiện anh hùng

Nhân vật chính có một thanh kinh nghiệm ở mỗi cấp độ. Khi đạt đến một lượng kinh nghiệm nhất định, bạn sẽ có cơ hội cải thiện bất kỳ kỹ năng nào của mình. Ví dụ: nếu bạn chơi cho một cung thủ, thì bạn có thể chọn cho anh ta những cú bắn chéo theo ba hướng hoặc tăng khả năng sát thương chí mạng. Ngoài ra còn có các phần thưởng khác. Ví dụ, tăng năng lượng quan trọng, nhiều sát thương hơn, tốc độ tấn công, cơ hội đánh vào đầu, v.v. Nếu bạn không tự tin vào khả năng của mình và muốn bổ sung năng lượng quan trọng trong suốt cấp độ, thì bạn có thể học một kỹ năng đặc biệt. Bằng cách này, trái tim có mạng sống sẽ xuất hiện trên các địa điểm để giúp bạn tiêu diệt nhiều đối thủ.

Đối thủ khác nhau – chiến thuật khác nhau

Một tính năng thú vị khác của Rogue Land mod là hành vi đa dạng của kẻ thù trên bản đồ. Có kiếm sĩ cũng như pháp sư hoặc cung thủ ở đây. Mỗi người trong số họ có một phương pháp tấn công và sát thương khác nhau. Do đó, người chơi cần thay đổi chiến lược của mình để đi đến cuối cấp độ. Ví dụ: tại địa điểm, bạn có thể sẽ gặp một đám đông ném nhiều rìu vào anh hùng cùng một lúc. Bạn cần nhanh chóng chạy trốn đến một khoảng cách an toàn hoặc cố gắng chạy giữa các trục này để chúng không đâm trúng anh hùng. Phần khó nhất là khi những kẻ thù với các chuyên môn khác nhau bao vây bạn. Trong trường hợp này, bạn phải khéo léo điều động và hy vọng rằng bạn có đủ mạng để chống chọi.

Nhận vũ khí mới

Như đã đề cập ở trên, mọi người chơi trong Rogue Land mod đều bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình với tư cách là một cung thủ và tấn công từ xa. Sau đó, có cơ hội cải tiến vũ khí của anh ấy và mở khóa vũ khí mới. Đây có thể là một thanh kiếm, ma đạo thư, quyền trượng ma thuật, v.v. Sau khi bơm vũ khí, sát thương của nó tăng lên. Ngoài ra, mỗi loại vũ khí cung cấp cho chủ nhân của nó những kỹ năng độc đáo riêng chỉ có thể sử dụng nếu có kho vũ khí này hoặc kho vũ khí khác. Để mở khóa một thanh kiếm hoặc quyền trượng, bạn cần phải hoàn thành một số cấp độ, cũng như tiêu một số tiền vàng.

Rogue Land Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Rogue Land mod có chế độ xem từ trên xuống trong đồ họa 3D. Điều đáng chú ý là hoạt ảnh chất lượng cao về kỹ năng của các nhân vật, cũng như màu sắc bắt mắt và các địa điểm đầy màu sắc. Thiết kế âm thanh là tiêu chuẩn, vì vậy chúng tôi không có gì thú vị về nó.

Mô tả chế độ

Để cải thiện vũ khí, mua thiết bị mới và hơn thế nữa, Rogue Land yêu cầu tiền tệ trong trò chơi, được thể hiện dưới dạng vàng và ngọc lục bảo. Bạn có thể tiết kiệm tiền trong một thời gian dài để trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng có một cách khác! Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là tải một bản mod với số tiền không giới hạn, để bạn không từ chối bất cứ điều gì khác.

Kiểm tra bản mod

Ngoài chế độ phiêu lưu, Rogue Land mod còn có các nhiệm vụ phụ. Bạn sẽ có thể thực hiện chúng khi đạt đến một cấp độ nhất định. Những địa điểm như vậy yêu cầu bạn hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể và đổi lại nhận được tiền. Chế độ này có thể hữu ích nếu bạn khó tiêu diệt mob trong chiến dịch bằng thiết bị của mình, nhưng không có tài nguyên cho thiết bị mới. Cũng đáng chú ý là một số anh hùng với các kỹ năng và khả năng độc đáo. Mở khóa chúng trong cuộc phiêu lưu.

Rogue Land Ảnh chụp màn hình 1

Một tính năng thú vị khác của dự án là khả năng làm cho anh hùng của bạn mạnh hơn ở một thành phần, nhưng chắc chắn sẽ yếu hơn ở thành phần khác. Ví dụ: một nhân vật có thể tăng tính nhạy cảm với lửa nhưng lại dễ bị lạnh hơn hoặc ngược lại. Kỹ thuật này rất quan trọng ở một số cấp độ nhất định với một số mob nhất định, nhưng nói chung, nó khá vô dụng. Nói chung, anh hùng của bạn có một số chỉ số chính: vũ khí, tốc độ tấn công, cơ hội đánh chí mạng và hạ gục. Có thể tăng các đặc điểm này bằng cách bơm vũ khí hoặc kỹ năng trực tiếp trong các trận chiến.

Tóm tắt

Rogue Land mod (vô hạn tiền, chế độ Thần, onehit) là một trò chơi có nhịp độ nhanh, lãng phí thời gian và đầy thú vị. Chúng tôi có thể giới thiệu dự án cho hầu hết tất cả người chơi, vì ứng dụng hầu như không có hạn chế nào ngoài trẻ em dưới bảy tuổi.

Làm cách nào để cài đặt APK Rogue Land Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy roque-land-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (141 MB)
5/5 (1 vote)