Remini Mod APK (Mở khóa Premium) 3.7.252.202203163

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Remini
Phiên bản 3.7.252.202203163
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Cuộc sống hàng ngày của mọi người luôn được kết nối với điện thoại thông minh và sáng tạo những bức ảnh mới. Hoàng hôn tuyệt đẹp, chú mèo bông trong sân, cơ hội chụp ảnh người thân hoặc đối tượng nghệ thuật thú vị – tất cả những điều này khiến bạn muốn chụp những bức ảnh mới. Tuy nhiên, không phải bức ảnh nào cũng có thể rõ ràng và đồng đều, điều này gây khó chịu rõ ràng cho chủ sở hữu điện thoại thông minh.

Đôi khi tìm một chiếc máy ảnh cũ và chuyển ảnh từ thiết bị cũ sang thiết bị mới, bạn có thể cảm thấy khó chịu vì chất lượng ảnh không phù hợp để thưởng thức và đăng lên mạng xã hội. Ứng dụng Remini mod APK (mở khóa Premium), dựa trên việc cải thiện chất lượng ảnh bằng trí tuệ nhân tạo, có thể giúp bạn đối phó với nhiệm vụ này. Nếu bạn muốn tải các ứng dụng thú vị hơn để làm việc với ảnh, thì hãy chú ý đến Stop Motion Studio Pro và YouCam MakeUp.

Đặc trưng của ứng dụng Remini mod

Ứng dụng này phổ biến đối với cả người bình thường và những người liên quan trực tiếp đến nghệ thuật nhiếp ảnh. Remini mod hiện nhận được trung bình 4,8 điểm từ mười triệu đánh giá. Đánh giá này là khá hợp lý.

Chụp ảnh chất lượng cao

Sử dụng ứng dụng này là một cơ hội tuyệt vời để khôi phục một bức ảnh cũ bị trầy xước và trầy xước. Tính năng chính của Remini mod là trí tuệ nhân tạo tuyệt vời có thể tạo lại một bức ảnh ở dạng phù hợp. Tiện ích chứa nhiều chức năng để làm việc với ảnh: tăng cường thông thường, tăng cường +, chức năng loại bỏ các vết xước và vết nứt, tăng cường video cũng như tô màu chất lượng cao cho ảnh hiện có.

Ảnh chụp màn hình Remini 1

Chia sẻ trang điểm cho ảnh của bạn

Remini mod cho phép bạn tạo một loại mạng xã hội giữa những người dùng sử dụng ứng dụng. Do đó, bạn có thể gặp những nhiếp ảnh gia chụp thiên nhiên, những nhiếp ảnh gia chân dung và cả những người phục chế các loại ảnh. Khả năng chia sẻ ảnh đã chỉnh sửa trong một câu chuyện là một cách tuyệt vời để kết bạn và ngưỡng mộ những người khác trong dự án.

Hãy thử tất cả các tính năng

Ngoài các chức năng cơ bản để cải thiện chất lượng ảnh, người dùng có thể tìm cơ hội để thử các tác vụ phụ khác. Ví dụ: Remini mod cho phép bạn tạo một bản phác thảo, tạo lại phong cách cổ điển, tạo ảnh động cho ảnh, thêm nụ cười, biến ảnh của bạn thành ảnh không gian và thậm chí sử dụng chức năng Draw Me, nơi công cụ có thể dễ dàng tạo lại ảnh của người dùng từ ảnh.

Ảnh chụp màn hình Remini 2

Mô tả chế độ

Remini cũng chứa nội dung trả phí ở dạng phiên bản Premium, mở ra nhiều khả năng hơn nữa. Ví dụ: bạn có thể thoát khỏi giới hạn về số lượng ảnh được chụp. Rốt cuộc, phiên bản gốc cho phép bạn chỉnh sửa không quá năm ảnh mỗi ngày. Với sự trợ giúp của phiên bản trả phí, bạn cũng có thể truy cập vào chức năng Nâng cao ảnh chuyên nghiệp (nâng cao +) và quan trọng nhất là xóa tất cả quảng cáo. Chức năng thứ hai có liên quan, bởi vì quảng cáo có mặt ở hầu hết mọi nơi. Bạn cần xem quảng cáo để thực hiện bất kỳ chức năng nào của ứng dụng, sau khi hoàn thành, trong khi điều hướng và ngay cả khi vào ứng dụng.

Kiểm tra bản mod

Các chuyên gia của chúng tôi đã cố gắng hết sức để kiểm tra hiệu suất của bản mod mở khóa cao cấp dành cho Remini. Kết quả thử nghiệm cho thấy hiệu suất ứng dụng tuyệt vời khi sử dụng các tùy chọn chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi có thể xác nhận chức năng của ứng dụng và giới thiệu phiên bản sửa đổi này cho bạn. Chỉ cần làm theo các mẹo của chúng tôi trong phần cuối của bài đánh giá để tải ứng dụng và cài đặt ứng dụng đúng cách. Xin đừng lo lắng về sự an toàn của tập tin cài đặt. Kết quả quét chống vi-rút cho thấy không có phần mềm độc hại và vi-rút nào trong tệp APK.

Giao diện Remini mod rất dễ chịu: menu chính gồm 5 chức năng chính dạng vòng tròn ở giữa màn hình. Vòng tròn thứ sáu đại diện cho các chức năng bổ sung, bằng cách nhấp vào đó, bạn có thể tự làm quen với chúng. Để cải thiện ảnh thông thường, chỉ cần nhấp vào chức năng Nâng cao và trong một thời gian ngắn, trí tuệ nhân tạo sẽ thực hiện công việc của mình.

Ảnh chụp màn hình Remini 3

Chức năng Photo Enhancer + hoạt động theo cách tương tự. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh thu được tốt hơn nhiều lần so với chế độ Remini mod đơn giản. Các nhà phát triển đã thêm một hướng dẫn đặc biệt cho từng chức năng, mô tả chi tiết các khả năng và thuật toán hành động của nó, giúp đơn giản hóa rất nhiều quá trình tạo ra một bức ảnh đẹp. Có các tab khác có sẵn trên thanh tác vụ dưới cùng: Câu chuyện hoặc Hồ sơ của Người dùng. Câu chuyện cung cấp cho bạn những bức ảnh liên quan đến các chức năng của ứng dụng và tab tài khoản có thể giúp bạn làm quen với các điều khoản của thỏa thuận người dùng, ảnh đã xuất bản và tùy chọn thay đổi hình đại diện.

Tóm tắt

Ứng dụng Remini mod (mở khóa Premium) là một lựa chọn tuyệt vời để cải thiện chất lượng ảnh của bạn bằng trí tuệ nhân tạo. Nó cung cấp khả năng chuyển đổi ảnh chất lượng cao, đồng thời sử dụng các chức năng bổ sung có thể giúp bạn tạo ra những hình ảnh độc đáo.

Làm cách nào để cài đặt Remini Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết remini-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa Remini gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)