Puzzle Combat: Match-3 RPG Mod APK (Vô hạn tiền) 50.1.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 15 Tháng Sáu, 2023
Tên Puzzle Combat: Match-3 RPG
Phiên bản 50.1.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 15 Tháng Sáu, 2023 (3 tháng ago)

Puzzle Combat: Match-3 RPG mod APK (vô hạn tiền) là một trò chơi giải đố ghép 3 khác thường của các nhà phát triển Small Giant Games, trò chơi này cũng kết hợp một trò chơi chiến lược RPG. Thu thập các yếu tố sáng trong một hàng, tích lũy năng lượng và kích hoạt các kỹ năng của các nhân vật mạnh nhất của bạn. Chiến đấu chống lại thây ma ở các thành phố lớn trong tương lai xa. Hàng trăm cấp độ tràn đầy tinh thần chiến tranh và phiêu lưu đang chờ đón bạn. Tại đây, bạn có thể có được một căn cứ tiên tiến và một đội gồm những anh hùng dũng cảm với những kỹ năng và thuộc tính độc đáo.

Chế độ chính ở đây là chiến dịch một người chơi, nhưng độ phức tạp ngày càng tăng nhanh chóng của các nhiệm vụ sẽ buộc bạn phải làm quen với các chế độ cục bộ khác để nâng cấp đội hình của mình. Nếu bạn bị mê hoặc bởi các ứng dụng match-3, thì hãy tải Matchington Mansion. Đối với những người hâm mộ game nhập vai, chúng tôi khuyên dùng Bloodstained: Ritual of the Night.

Đặc trưng của game Puzzle Combat: Match-3 RPG Mod

Puzzle Combat mod rất phổ biến trên Play Market. Lý do của một thành công như vậy là gì? Hãy tìm hiểu nó ngay bây giờ.

Lối chơi gốc

Cách chơi của Puzzle Combat mod bao gồm nhiều thành phần và bạn cần hiểu từng thành phần. Trước tiên, bạn cần tìm hiểu hệ thống chiến đấu tuyệt vời mà bạn sẽ gặp trong suốt trò chơi. Các trận chiến ở đây tập trung vào cơ chế giải đố ghép 3. Nó là cần thiết để thu thập các hàng từ các đối tượng trên sân chơi. Mỗi hàng được thu thập sẽ biến thành một cuộc tấn công hướng vào kẻ thù. Điều rất quan trọng cần nhấn mạnh là mỗi nhân vật thuộc về một phe nhất định với màu sắc và biểu tượng tương ứng. Ở đầu màn hình, bạn có thể thấy lượng sát thương phụ thuộc như thế nào nếu một nhân vật của phe này tấn công đại diện của phe kia. Xin lưu ý rằng đội phải có đại diện của tất cả các phe để không bị ngã sấp mặt xuống bùn trong trận chiến.

Puzzle Combat Ảnh chụp màn hình 1

Nâng cấp cơ sở của bạn

Ngay sau khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể xây dựng căn cứ trong Puzzle Combat mod. Trang web này có nhiều khu vực trống mà bạn cần lấp đầy bằng các tòa nhà cần thiết. Tất cả các tòa nhà ở đây tập trung vào việc cải thiện đội hình của bạn. Chúng ta đang nói về việc khai thác thực phẩm, kim loại và tăng số lượng tân binh. Bằng cách sử dụng kim loại, bạn có thể nghiên cứu công nghệ và chế tạo vũ khí cho các chiến binh của mình. Nhận thức ăn và tân binh để huấn luyện các anh hùng ở các cấp độ quý hiếm khác nhau. Ngoài ra, các tòa nhà chung cho bạn cơ hội lao vào lối chơi PvP. Chúng ta đang nói về việc thiết lập một đồn trú, xem nhật ký chiến thắng và thất bại, v.v.

Nhiều chế độ trò chơi có sẵn để chơi

Chế độ trò chơi chính trong Puzzle Combat mod là chiến dịch một người chơi. Mỗi cấp độ của nó là một trận chiến, bao gồm nhiều giai đoạn. Hơn nữa, bạn phải đối mặt với ông chủ ở giai đoạn cuối cùng của cấp độ. Các ông chủ ở đây là phương tiện chiến đấu và thủ lĩnh của Quân đội Cobalt. Để hoàn thành xuất sắc các màn chơi chiến dịch, bạn cần truy cập các chế độ khác để duy trì mức nâng cấp đội hình tối ưu nhất. Các chế độ khác bao gồm nhiều bài kiểm tra, đột kích, sự kiện tạm thời, săn tìm tài nguyên, v.v. Tất cả các chế độ này đều cung cấp cách chơi giống nhau, nhưng phần thưởng khi chiến thắng ở đây là khác nhau. Là một phần của chế độ PvP, bạn phải tìm kiếm một đối thủ phù hợp về sức mạnh và chiến đấu với đội của anh ta, nhận điểm xếp hạng và phần thưởng.

Puzzle Combat Ảnh chụp màn hình 2

Cơ chế chơi gây nghiện

Nhiệm vụ chính trong Puzzle Combat mod là hoàn thành nhiều cấp độ của câu đố ghép 3. Do đó, bạn cần di chuyển các quân cờ trên khắp sân, kết hợp các hình khối được sơn cùng màu. Ba hoặc nhiều yếu tố được kết nối sẽ ngay lập tức biến mất, cung cấp năng lượng cho anh hùng và tấn công kẻ thù. Càng có nhiều chip trong một hàng, cú đánh càng mạnh. Nhìn chung, cốt truyện rất đơn giản và chỉ đại diện cho các cuộc đối thoại bật lên định kỳ của các nhân vật chính. Nhờ đó, người chơi nhận được gợi ý và hòa mình vào bầu không khí của vũ trụ tuyệt vời.

Đồ họa và Âm thanh

Puzzle Combat mod có đồ họa 3D chất lượng cao với các nhân vật được thiết kế cẩn thận và tất cả các đối tượng của căn cứ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức nhiều âm thanh khác nhau và âm nhạc dễ chịu, điều này chỉ góp phần tạo nên lối chơi thú vị và chất lượng cao.

Puzzle Combat Ảnh chụp màn hình 3

Mô tả chế độ

Thật khó để tranh luận rằng đóng góp có tác động lớn trong Puzzle Combat. Tiền thật cho phép bạn mua những anh hùng mạnh nhất, bộ vũ khí, bộ tăng điểm kinh nghiệm và hơn thế nữa. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có đủ tiền thưởng miễn phí ở đây. Bạn cũng có thể nâng cấp một đội anh hùng thông qua phần thưởng hàng ngày, tiền thưởng nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ, v.v. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mọi thứ cùng một lúc, thì hãy tải bản mod của chúng tôi để kiếm tiền không giới hạn và tận hưởng lối chơi được mở khóa hoàn toàn.

Kiểm tra bản mod

Cuộc phiêu lưu, chiến đấu và nguy hiểm đang chờ đón bạn ở mọi lượt trong Puzzle Combat mod. Ngoài các trận chiến, bạn cần quan tâm đến nền kinh tế của căn cứ kiên cố của mình. Mỗi cư dân phải nhận được phần thức ăn và thuốc men của mình, trong khi việc huấn luyện các chiến binh phải là một quá game liên tục. Sức mạnh của quân đội và sự thành công của chiến dịch chỉ phụ thuộc vào nỗ lực của bạn. Hãy sẵn sàng cho một nhiệm vụ tuyệt mật, bởi vì bây giờ bạn là một trong những thành viên của Hawks. Phá hủy căn cứ của kẻ thù và tiêu diệt binh lính của họ!

Màn hình chơi trò chơi Puzzle Combat mod dưới cùng có các thẻ với các anh hùng của bạn, mỗi thẻ tương ứng với một màu cụ thể của các yếu tố trên sân. Khi đã lấp đầy quy mô năng lượng, bạn có thể sử dụng một kỹ năng mạnh mẽ và kết liễu kẻ thù. Mỗi nhân vật có một bộ kỹ năng và đặc điểm riêng mà bạn có thể đọc trong phần tương ứng. Tất cả những gì bạn cần làm là theo dõi mức độ sức khỏe của họ, bởi vì nếu nó giảm xuống 0, bạn sẽ thua cuộc. Ngoài ra, mỗi máy bay chiến đấu có một số tùy chọn để cải thiện để đi trước kẻ thù một bước.

Puzzle Combat Ảnh chụp màn hình 4

Một phần quan trọng khác của trò chơi là cơ sở. Cần phải xây dựng các công game kiến ​​​​trúc khác nhau trên đó, chẳng hạn như lò luyện (tạo kim loại), nhà kho, nhà bếp (sản xuất lương thực), doanh trại (huấn luyện chiến binh) và những công game khác. Bạn càng có nhiều tòa nhà, bạn càng nhận được nhiều tài nguyên mỗi ngày. Các công game phòng thủ có thể bảo vệ căn cứ của bạn khỏi các cuộc tấn công bất ngờ của quân địch, cũng như từ các tên trùm. Nếu đối phó với những đối thủ bình thường là điều dễ dàng, thì bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để đánh bại những tên trùm trong Puzzle Combat mod. Đừng quên thực hiện các cải tiến khác nhau.

Tóm tắt

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải đố ghép 3 cổ điển khác lạ, thì Puzzle Combat: Match-3 RPG Mod (Vô hạn tiền) rất đáng để tải xuống. Tại đây, bạn phải thể hiện tất cả khả năng chiến lược của mình để đánh bại những thây ma đáng sợ, những kẻ khủng bố và lính đánh thuê. Giải các câu đố logic, sử dụng các chiến thuật bất ngờ và tiêu diệt những tên trùm mạnh nhất. Sự kết hợp của nhiều thể loại cùng một lúc khiến trò chơi này trở nên vô cùng gây nghiện.

Làm cách nào để cài đặt APK Puzzle Combat: Match-3 RPG Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy puzzle-combat-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)