Punch Guys Mod APK (Vô hạn tiền, Chế độ Thần, Onehit) 4.0.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Punch Guys
Phiên bản 4.0.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Chế độ Thần, Onehit
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Thể Thao
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Punch Guys mod APK (vô hạn tiền, chế độ Thần, onehit) – bạn phải tham gia vào quá game huấn luyện, thực hành các cú đấm vào quả lê, cũng như một số trận chiến chống lại các đối thủ ảo trong trò chơi chiến đấu này. Ban đầu, bạn có một võ sĩ đơn giản. Bạn sẽ cải thiện các đặc điểm của anh ấy – sức bền và sức mạnh, thực hành các cú đấm vào quả lê. Khi bạn nghĩ rằng nhân vật của mình đã sẵn sàng, bạn có thể thử nó trong một cuộc đấu tay đôi với một số đối thủ.

Nguyên tắc là giống nhau trong các trận chiến với đối thủ – đánh, đánh, đánh. Chỉ ở đây, bạn vẫn cần phải né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù, hoặc tự bảo vệ mình bằng một khối. Khi chiến thắng các trận chiến, bạn sẽ kiếm được tiền trong trò chơi. Bạn cần nó để mua găng tay và da mới cho nhân vật của mình. Nếu bạn thích các trò chơi về thể thao, hãy tải Descenders và Stick Cricket Live.

Đặc trưng của game Punch Guys mod

Punch Guys mod là một trò chơi arcade thú vị dành cho tất cả những người hâm mộ quyền anh và không chỉ.

Trò chơi Punch Guys

Tập luyện chăm chỉ

Trước khi bước vào cuộc đối đầu với đối thủ, bạn sẽ cần phải trải qua quá game huấn luyện. Tìm hiểu về các nguyên tắc và tính năng cơ bản của lối chơi địa phương. Hoạt động như một huấn luyện viên và cố vấn cho phường. Bạn nên phối hợp nhuần nhuyễn với bao đấm trong quá game tập luyện để ra được những cú đấm cần thiết.

Trong giai đoạn huấn luyện, bạn sẽ có thể làm quen với tất cả các cơ chế chiến đấu cơ bản. Ví dụ, nhận một cú đâm, móc, cắt trên, cách né đòn và phản công của đối thủ, vào vòng vây và cách đứng dậy sau khi ngã trên võ đài. Bạn không nên mong đợi nhiều tính hiện thực từ trò chơi này, vì tiền cược ở đây khá thú vị.

Chiến đấu với những đối thủ nguy hiểm

Khi khóa đào tạo của Punch Guys mod kết thúc, đã đến lúc chiến đấu thực sự. Kết hợp các đòn tấn công trong trò chơi và đạt được sát thương tối đa để hạ gục đối thủ của bạn, hoặc tốt hơn là hạ gục anh ta. Đối thủ có thể chơi được đa dạng nhất về ngoại hình và một số trong số chúng đặc biệt kỳ quái khiến bạn phải mỉm cười.

Tuy nhiên, đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài của họ! Đối thủ trông càng hài hước thì càng nguy hiểm. Trong trận chiến, bạn có hai chỉ số – sức chịu đựng và sức sống. Sử dụng sức chịu đựng của bạn một cách khôn ngoan để gây thiệt hại tối đa cho đối thủ của bạn. Theo dõi cuộc sống của bạn. Nếu bạn hết chúng, bạn sẽ thua.

Punch Guys Tải

Nâng cấp nhân vật của bạn

Punch Guys mod có sẵn một số tùy chọn để lên cấp. Đầu tiên, nó là một chỉ số về thu nhập. Thu nhập càng cao, bạn càng kiếm được nhiều tiền cho cùng một hành động. Bạn cũng có thể cải thiện sức mạnh và sức chịu đựng của anh hùng. Mọi thứ đều đơn giản với điều này.

Sức mạnh tăng lực tác động tương ứng, tức là bạn gây sát thương nhiều hơn cho đối thủ. Chà, sức bền cho phép bạn cầm cự trên võ đài trong một khoảng thời gian dài hơn. Bạn càng bơm nhiều, bạn sẽ càng gặp ít vấn đề hơn trong một trận chiến thực sự. Tất cả các cải tiến đều yêu cầu tiền tệ trong trò chơi.

Tính năng mod

Chúng tôi khuyên bạn nên tải APK mod Punch Guys để kiếm tiền không giới hạn.

Punch Guys Android

Kiểm tra bản mod

Các trò chơi là đỉnh cao. Thiết kế đầy màu sắc, đồ họa đẹp mắt, hoạt hình vui nhộn và thú vị với các hình vẽ chi tiết. Các hiệu ứng trò chơi bổ sung của các cú đánh có khả năng theo dõi tốt, vì vậy bạn có thể thấy bản chất của thiệt hại và vị trí của cú đánh, chẳng hạn như vết bầm tím hoặc gãy răng.

Sau khi vượt qua một số giai đoạn trò chơi, bạn phải đạt được mức tiền thưởng đặc biệt. Sẽ không có kẻ thù theo nghĩa thông thường. Thay vào đó, bạn có thể thấy một túi đấm. Nó sẽ không trả lời bạn bằng những cú đánh, nhưng bạn cần phải giành chiến thắng trong một số nước đi nhất định của trò chơi để có được chiến thắng. Điểm chính là nhận được số xu trò chơi tối đa ở giai đoạn này. Bạn cũng có thể nhận được giải thưởng nhỏ hơn nếu thua, vì vậy người chơi sẽ có thể nhận được phần thưởng khiêm tốn trong mọi trường hợp.

Tóm tắt

Punch Guys mod (vô hạn tiền, chế độ Thần, onehit) là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích chiến đấu. Bạn sẽ không tìm thấy đồ họa và vật lý chân thực ở đây, nhưng trò chơi hoàn thành tốt chức năng của nó như một kẻ giết thời gian.

Tải APK Punch Guys Mod

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy punch-guys-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
3.3/5 (3 votes)