PUBG: NEW STATE Mod APK (Menu, AimBot, Không giật) 0.9.49.456

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên PUBG: NEW STATE
Phiên bản 0.9.49.456
Tính năng MOD Menu, AimBot, Không giật
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

PUBG: NEW STATE mod APK (menu, AimBot, không giật) là một trò chơi mới, trong đó bạn phải sống sót trong một thế giới có điều kiện khắc nghiệt. Người chơi phải học cách chiến đấu, tiêu diệt 99 đối thủ và giành lấy danh hiệu võ sĩ giỏi nhất trong trận chiến hoàng gia mới. Tất cả các hành động diễn ra trong thời gian mới. Bạn phải lao vào thế giới của năm 2051, nơi bầu không khí của các công nghệ và sự phát triển mới ngự trị xung quanh.

Bạn có thể thấy những thay đổi ngay khi chúng xuất hiện trên bản đồ. Sẽ có những tòa nhà chứa đầy thiết bị mới, cả ô tô điện cũ và mới đang chờ bạn trên mặt đất. Ngoài việc cướp bóc trên bản đồ, hãy thu thập đô la và mua thiết bị trong cửa hàng. Tận dụng máy bay không người lái bằng cách phóng nó lên bầu trời để phát hiện kẻ thù. Những cải tiến này và những đổi mới khác hiện đã có trong PUBG: NEW STATE.

Đặc trưng của game PUBG: NEW STATE mod

Đọc bài đánh giá của chúng tôi đến cuối để tìm hiểu tất cả về trò chơi mới.

Bản đồ khổng lồ với nhiều địa điểm khác nhau

Chiến đấu ở nhiều địa điểm khác nhau. Bạn có thể nhảy đến bất cứ đâu trên bản đồ Troy và bắt đầu cuộc hành game của mình từ đó. Có một khu vực rộng lớn trên bản đồ, có xu hướng thu hẹp lại. Cứ sau vài phút, khu vực lại giảm đi, vì vậy trận chiến sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Khám phá khu vực, nghĩa trang, trường mẫu giáo và thậm chí cả siêu thị để tìm khu vực an toàn và lập kế hoạch tác chiến chiến lược.

PUBG TRẠNG THÁI MỚI Ảnh chụp màn hình 4

Một trong những khoảnh khắc hấp dẫn là chính các địa điểm. Họ có một tượng đài, các tòa nhà lớn, rừng, khu vực mở, v.v. Tất cả điều này làm tăng thêm sự quyến rũ cho trò chơi. Bạn có thể khám phá nhiều tòa nhà, tìm nhiều loại vũ khí và chiến đấu với đối thủ. PUBG: NEW STATE mod cũng có thiết kế thành phố mới. Trong suốt chuyến bay, bạn sẽ có thể nhìn thấy một mô hình 3D nhỏ của bản đồ với các khu vực được đánh dấu trên đó. Điều này giúp hiểu trò chơi và vị trí của nó ngay từ đầu. Ngoài ra, đừng quên các khu vực xuất hiện cứ sau vài phút trên bản đồ. Những khu vực này rất nguy hiểm và chúng tôi khuyên bạn không nên vào chúng, vì bạn đang chơi đúng lúc, nơi chiến tranh vẫn đang diễn ra.

Thu thập tiền và đặt hàng ngay trong trận chiến

Lối chơi của PUBG: NEW STATE mod tuân theo chính xác các quy tắc giống như trong Battle Royale cổ điển. Tuy nhiên, cũng có một sự khác biệt – một cửa hàng. Ngoài chiến lợi phẩm trong các tòa nhà, cũng như trên xác chết của những người chơi bị giết, bạn có thể kiếm tiền để mua nhiều thứ khác nhau. Ví dụ như pháo hiệu gọi máy bay với cú thả độc đáo. Bộ dụng cụ vũ khí, khiên gấp, bộ sơ cứu, thuốc giảm đau và đạn súng đều có sẵn bằng tiền. Sau khi thu tiền, bạn đặt hàng tại cửa hàng và chọn điểm giao hàng. Chọn nó ở ngay gần bạn và đợi một phút để giao hàng. Máy bay không người lái với gói hàng được đánh dấu bằng khói xanh phát ra từ nó và tất cả những người chơi khác cũng nhìn thấy nó. Kẻ thù của bạn có thể dễ dàng tắt máy bay không người lái.

Hồi sinh đối tác bằng bệ phóng tên lửa

Một cải tiến thú vị khác là Flare Gun – một vật phẩm tiêu hao dùng một lần mà bạn có thể sử dụng ở bất kỳ giai đoạn nào của trò chơi. Mua nó từ cửa hàng máy bay không người lái mà không bị hạn chế mua hàng. Với thiết bị này, mỗi người dùng có cơ hội hồi sinh đồng đội của họ. Khi bạn bắn bệ phóng tên lửa màu xanh lục của mình lên bầu trời, hãy chọn một trong các đồng đội của bạn để hồi sinh. Hồi sinh đồng minh ngay cả khi họ bị giết trong vòng 90 giây trước khi bị bắn. Chúng sẽ xuất hiện trên chiếc dù đến nơi bạn đã phóng tên lửa. Người chơi hoạt hình sẽ không có trang bị.

Xe điện và xe điện

Xe điện trong PUBG: NEW STATE mod rất nhẹ và di chuyển với tốc độ cao. Nhờ vật liệu hiện đại và chất lượng xây dựng, khung gầm không chỉ nhẹ hơn. Nó mạnh hơn và bền hơn so với những chiếc xe thông thường. Tăng tốc nhanh chóng nhưng yên tĩnh và đạt tốc độ rất cao với tính năng Tăng tốc bổ sung. Năng lượng cần thiết để bật tăng tốc nhanh chóng lấy năng lượng từ pin điện, vì vậy hãy sử dụng nó một cách tiết kiệm. Hãy nhớ rằng lái xe trong vùng màu xanh lam cũng sẽ nhanh chóng làm cạn kiệt ắc quy của xe.

Xe điện trong PUBG: NEW STATE mod là một hình thức vận chuyển hiệu quả giúp bạn di chuyển nhanh chóng giữa các địa điểm. Họ không dừng lại và gần như bất khả chiến bại. Đừng ngáng đường nó, vì bạn có thể không chịu được đòn đó! Xe điện đi theo một tuyến đường nhất định với tốc độ không đổi. Bạn có thể thấy các tuyến đường của họ trên bản đồ thế giới. Nhân tiện, loại phương tiện giao thông này có kính chống đạn nên bạn có thể quan sát kẻ thù tương đối an toàn.

PUBG TRẠNG THÁI MỚI Ảnh chụp màn hình 3

Tìm kiếm máy bay không người lái và lá chắn có thể triển khai

Sử dụng máy bay không người lái tìm kiếm trong PUBG: NEW STATE mod để trinh sát trên không hiệu quả nhằm giành lợi thế chiến thuật và phát hiện kẻ thù của bạn từ xa. Bạn sẽ dễ bị kẻ thù tấn công khi lái máy bay không người lái. Hãy luôn mở rộng tầm mắt và sẵn sàng vượt khỏi tầm kiểm soát để tham gia chiến đấu với kẻ thù trên mặt đất. Điều đáng chú ý là máy bay không người lái không thắp sáng đối thủ của bạn, vì vậy bạn có thể không nhận thấy kẻ thù.

Khiên có thể triển khai là một công cụ tuyệt vời để sử dụng trong chiến đấu. Kích hoạt chúng bất cứ khi nào bạn cần bảo hiểm bổ sung. Bạn không thể nhấc và di chuyển các tấm chắn có thể triển khai sau khi lắp đặt. Chọn chỗ ngồi của bạn một cách khôn ngoan. Có hai loại bảng gấp: kiểu tiêu chuẩn và kiểu rộng có thêm nắp. Một lá chắn có thể triển khai sẽ chặn hỏa lực và đòn tấn công của kẻ thù cho đến khi nó bị vỡ do sát thương quá mức.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa trong PUBG: NEW STATE mod được tinh chỉnh so với trò chơi gốc về độ chi tiết và chất lượng. Ngoài ra, các nhà phát triển đã thêm tất cả các hoạt ảnh của anh hùng từ phiên bản máy tính của PUBG và giới thiệu một kỹ thuật mới – cuộn. Nó cho phép bạn ẩn nấp khỏi kẻ thù đằng sau chướng ngại vật. Dự án có khả năng tối ưu hóa tốt, vì nó không bị chậm ngay cả trên các thiết bị trung bình. Các nhà phát triển đã chuyển âm thanh hoàn toàn từ phiên bản PC của PUBG. Nghe tiếng súng từ khoảng cách rất xa. Bạn có thể không nhìn thấy kẻ thù, nhưng bạn sẽ hoàn toàn nghe thấy tiếng súng. Đối với phương tiện giao thông cũng vậy. Âm thanh khi bắn rất rộng và sâu.

Mô tả chế độ

Cái chết đang chờ bạn xung quanh ở mọi ngóc ngách. Để tự bảo vệ mình, chúng tôi khuyên bạn nên tải một bản mod có chức năng tự động nhắm, cho phép bạn tăng độ chính xác lên rất nhiều. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội tải trò chơi trong một tệp có bộ đệm tích hợp để tiết kiệm thời gian và công sức.

PUBG TRẠNG THÁI MỚI Ảnh chụp màn hình 2

Kiểm tra bản mod

PUBG: NEW STATE mod đang ở chế độ thử nghiệm alpha. Điều này có nghĩa là trò chơi vẫn sẽ được tích cực tinh chỉnh và thay đổi. Về vấn đề này, mod có thể bị trục trặc. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong công việc của mình, hãy theo dõi các cập nhật của chúng tôi để cập nhật tất cả các tin tức mới nhất.

Ngay khi bạn vào trò chơi, bạn phải tạo một anh hùng. Bạn có thể chọn từ một người đàn ông và một người phụ nữ với ba tùy chọn ngoại hình. Không thể tạo ra một anh hùng duy nhất ở đây, nhưng bạn có thể mặc cho anh ta nhiều loại da khác nhau. Vì bạn không có nhiều tiền trong những phút đầu tiên của trò chơi, bạn phải lao thẳng vào trận chiến. Giành chiến thắng và kiếm tiền để mua quần áo khác nhau cho nhân vật của bạn.

Trò chơi hỗ trợ các chế độ Solo, Classic Squad và Team Up Squad. Bạn có thể chọn các tùy chọn chế độ và bản đồ ưa thích của mình trên trang chọn bản đồ ở góc dưới bên phải của màn hình. Troy là bản đồ độc đáo và duy nhất chỉ có trong PUBG: NEW STATE mod. Trò chơi diễn ra vào năm 2051. Đây là một hòn đảo mới với nhiều điểm tham quan độc đáo. Thành phố có nhiều địa điểm độc đáo, mỗi địa điểm có thiết kế và cơ chế riêng.

PUBG TRẠNG THÁI MỚI Ảnh chụp màn hình 1

Địa điểm chính:

 • Trại quân đội.
 • Công viên xe kéo.
 • Phòng thí nghiệm.
 • Nhà máy xe điện.
 • Phòng trưng bày.
 • Hải cảng.
 • Đồn cảnh sát.
 • Trung tâm mua sắm.
 • Nghĩa trang.
 • Ngôi nhà sang trọng.
 • Toà thị chính.

Chúng cho phép những cuộc gặp gỡ thú vị và năng động với những đặc điểm độc đáo. Hãy chắc chắn ghé thăm tất cả các địa điểm độc đáo ở Troy trong quá game thử nghiệm alpha!

Một trong những tính năng thú vị nhất của PUBG: NEW STATE mod là khả năng xem số liệu thống kê chi tiết của bạn khi kết thúc trận đấu. Xem đại diện trực quan về chi tiết trận đấu của bạn và các tương tác quan trọng trong trò chơi. Tìm số lần tiêu diệt, số lần tử vong, số lần bắn trúng đầu, chuyển động của trận đấu trên dòng thời gian của trò chơi. Sử dụng các chi tiết chính này để tìm hiểu và lập chiến lược cho trận đấu tiếp theo của bạn.

Tóm tắt

PUBG: NEW STATE mod (menu, AimBot, không giật) là một trò chơi battle royale mới có thể cạnh tranh với tất cả các dự án tương tự. Nếu bạn chưa thử ứng dụng này, hãy làm nhanh hơn.

Làm cách nào để cài đặt PUBG: NEW STATE Mod?

 1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
 2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy pubg-new-state-huyenthoaihaitac.com.apk.
 3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
 4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)