Psiphon Pro Mod APK (Mở Khóa Đăng Ký) 381

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Psiphon Pro
Phiên bản 381
Tính năng MOD Mở Khóa Đăng Ký
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Psiphon Pro mod APK (mở khóa đăng ký) là một dịch vụ Android để vượt qua các lệnh phong tỏa của chính phủ trên toàn quốc. Nếu bạn không thể truy cập bất kỳ trang web nào hoặc sử dụng ứng dụng Android vì chúng bị chặn có chủ ý, thì công cụ VPN này sẽ khắc phục những sự cố đó. Nhấp vào nút kết nối, cấp quyền và ứng dụng sẽ tạo một đường hầm VPN giữa bạn và Internet, phá vỡ mọi rào cản nhân tạo.

Dự án cũng sẽ hữu ích trong trường hợp bạn phải sử dụng các điểm truy cập Wi-Fi công cộng và muốn đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân của mình được an toàn. Không cần đăng ký, vì vậy hãy tận hưởng khả năng sử dụng miễn phí. Kết nối thông qua proxy HTTP, một mạng máy chủ rộng khắp ở các quốc gia khác nhau trên thế giới. Thêm ứng dụng vào danh sách ngoại lệ, theo dõi thống kê lưu lượng vào ra và chỉnh sửa mã nguồn. Chúng tôi cung cấp cho bạn các tiện ích hữu ích khác như StoryArt và TickTick.

Đặc trưng của ứng dụng Psiphon Pro mod

Nếu bạn muốn biết thêm, hãy đọc bài đánh giá của chúng tôi.

Truy cập các trang web và tài nguyên bị cấm

Thông thường, việc chặn tài nguyên và Internet rất dễ bị bỏ qua bằng bất kỳ dịch vụ VPN nào. Cho đến khi nhà nước bắt tay vào kinh doanh và xây dựng “Lá chắn vàng” hoặc chặn hoàn toàn quyền truy cập vào mạng. Trong những trường hợp như vậy, cần phải sử dụng các công cụ đặc biệt để bỏ qua. Psiphon Pro mod sẽ giúp bạn trong trường hợp này.

Psiphon VPN Ảnh chụp màn hình 1

Dịch vụ này không dành cho sử dụng hàng ngày. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó thay cho VPN thông thường. Tiện ích này hoạt động với việc chặn hoàn toàn mạng. Do đó, tốt hơn là bạn nên tải ứng dụng xuống điện thoại thông minh của mình khi Internet đang hoạt động ở quốc gia của bạn.

Hoàn thành ẩn danh

Psiphon Pro mod có tính năng tìm kiếm web ẩn danh. Cài đặt nó và thưởng thức tin tức, chương trình phát sóng, mạng xã hội yêu thích của bạn và truy cập vào bất kỳ nền tảng nào mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Kết nối an toàn ngăn thông tin liên quan đến bạn rò rỉ vào mạng. IP, cookie và bộ nhớ cache của bạn sẽ được ẩn khỏi những con mắt tò mò. Ứng dụng cung cấp quyền truy cập vào mạng toàn cầu với hàng nghìn máy chủ bảo mật và vô số điểm truy cập, cho phép bạn lướt web mà không ngắt kết nối và luôn duy trì kết nối. Không bắt buộc phải đăng ký, chỉ ra dữ liệu cá nhân, như trên các dịch vụ tương tự khác.

Khởi động lại công cụ để ẩn danh tốt hơn sau mỗi mười phút, nhưng bạn cũng có thể bỏ qua quy tắc này. Nó cũng lưu số liệu thống kê và lượng lưu lượng truy cập được sử dụng và truy cập vào các trang web nếu bạn đột nhiên muốn quay lại chúng. Các tùy chọn cấu hình cho phép bạn tạo VPN của riêng mình với các cài đặt proxy riêng lẻ. Cũng có thể loại trừ bất kỳ trang web và dịch vụ nào khỏi danh sách ẩn danh.

Giao diện đơn giản và cài đặt thuận tiện

Điều thú vị nhất về Psiphon Pro mod là khả năng tùy biến của nó. Có vẻ như một dịch vụ ở cấp độ này yêu cầu nhiều hành động, nhưng không. Trên thực tế, hầu như không có gì để cấu hình ở đây. Chỉ cần chọn quốc gia kết nối và tìm hiểu kỹ một chút về cài đặt. Cài đặt tối thiểu và kết quả tối đa cho hầu hết người dùng. Người dùng nâng cao có thể quản lý các tham số kết nối và đường hầm trong cài đặt và theo dõi việc sử dụng lưu lượng trên trang thống kê.

Tính năng mod

Chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod Psiphon Pro, bản mod này sẽ kích hoạt đăng ký trả phí. Thao tác này sẽ xóa tất cả quảng cáo khỏi ứng dụng và tăng tốc độ internet khi sử dụng tiện ích.

Psiphon VPN Ảnh chụp màn hình 2

Kiểm tra bản mod

Psiphon Pro mod là một công cụ vượt kiểm duyệt trên mạng. Ứng dụng khách VPN này giúp người dùng làm việc với các dịch vụ web bị chặn ở một quốc gia cụ thể. Đây là một công cụ tiện dụng kết nối với máy chủ chỉ bằng một cú nhấp chuột, lưu giữ các báo cáo chi tiết về công việc và điều rất quan trọng là hoàn toàn miễn phí. Để giúp tìm kiếm an toàn, các nhà phát triển đã cung cấp hỗ trợ cho các giao thức SSH và SSH + trong chương trình.

Khi sử dụng ứng dụng, bạn sẽ giảm đáng kể tốc độ lướt web, nhưng bạn trở nên ẩn danh trên web với khả năng truy cập bất kỳ tài nguyên web nào. Để giảm tốc độ không quá rõ ràng, ứng dụng có thể tự động xác định máy chủ gần bạn nhất. Điều này giúp giảm thiểu phần nào thời gian truyền dữ liệu.

Bạn có thể tự thay đổi quốc gia kết nối, nhưng hãy chuẩn bị cho thực tế là các trang sẽ tải rất chậm. Cố gắng chọn một máy chủ càng gần vị trí thực tế của thiết bị bạn đang sử dụng càng tốt. Đó là, thật vô nghĩa khi người dùng từ Moscow kết nối với máy chủ ở Nhật Bản. Sẽ tốt hơn nếu chọn một máy chủ đặt tại Đức hoặc Hà Lan.

Tóm tắt

Psiphon Pro mod (mở khóa đăng ký) là một trong những giao dịch khóa đơn giản và hiệu quả nhất. Hơn nữa, dịch vụ thực sự hoạt động. Chúng tôi có thể chứng minh điều đó bởi người dùng ở Trung Quốc, Iran và các quốc gia khác có những hạn chế nghiêm trọng về mạng.

Tải Psiphon Pro Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy psiphon-pro-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)