Prizefighters 2 Mod APK (Mở khóa premium, Vô hạn tiền) 1.08.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Prizefighters 2
Phiên bản 1.08.1
Tính năng MOD Mở khóa premium, Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Giải Trí
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Prizefighters 2 mod APK (mở khóa premium, vô hạn tiền) là phần tiếp theo của trò chơi đối kháng được yêu thích, trong đó người chơi phải phát triển thông qua chiến thắng trước các đối thủ trên võ đài quyền anh. Trong khi tiếp tục trò chơi, các nhà phát triển đã tính đến tất cả các yêu cầu hiện đại và làm cho trò chơi trở nên thú vị và năng động hơn.

Prizefighters 2 mod có nhiều cơ hội để tùy chỉnh cả quá game và các đặc điểm anh hùng của bạn theo các yêu cầu có thể mang lại chiến thắng. Ngoài ra, người chơi có thể tùy ý lựa chọn ngoại hình cho võ sĩ của mình và điều chỉnh các thông số của môi trường bằng cách chọn thiết kế hay màu sắc của đấu trường. Nhân tiện, đối với những người hâm mộ quyền anh, nhóm của chúng tôi đã chuẩn bị một game giả lập Real Boxing 2 thú vị, cũng như các trận đấu của rô-bốt trong Real Steel World Robot Boxing.

Đặc trưng của game Prizefighters 2 mod

Prizefighters 2 mod được phát triển bởi Koality Game và hiện đang trong quá game thử nghiệm. Trò chơi sẽ có phiên bản đầy đủ sau khi khắc phục sự cố do những người chơi đầu tiên tìm thấy.

Bản thử nghiệm

Mặc dù thực tế là các nhà phát triển cho đến nay chỉ đề nghị cạnh tranh trong phiên bản beta của Prizefighters 2 mod, nhưng vẫn có quá đủ cơ hội để thưởng thức trò chơi. Ngay cả trong phiên bản đầu tiên, người chơi cần đánh bại khoảng 20 đối thủ có sức mạnh và kỹ năng tăng dần theo cấp độ. Càng thú vị hơn khi tạo ra nhà vô địch của riêng bạn bằng cách có được những cơ hội mới cho anh ta và nâng cấp các kỹ năng của anh ta. Người chơi không chỉ phải tìm hiểu và nâng cao điểm mạnh của võ sĩ mà còn phải nghiên cứu điểm yếu của đối thủ để sử dụng chiến thuật chiến thắng.

Người đoạt giải 2 Ảnh chụp màn hình 1

Chế độ trò chơi khác nhau

Vào thời điểm phát hành Prizefighters 2 mod, những người sáng tạo đã cung cấp một số chế độ chơi. Cái chính là xây dựng sự nghiệp. Hoàn thành các giai đoạn của trò chơi với sự cải tiến dần dần của máy bay chiến đấu của bạn và tiếp cận với những đối thủ mạnh hơn. Một chế độ khác cho phép bạn chiến đấu trong cái gọi là “trận chiến nhanh”, nơi bạn có cơ hội thực hiện các đòn đánh, hàng loạt, phòng thủ và chiến thuật. Hơn nữa, “trận chiến nhanh” cho phép bạn kiếm tiền. Chế độ trò chơi thứ ba cho phép người chơi tham gia trận chiến với một người thực. Do đó, người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể chiến đấu với nhau!

Thắt lưng và huy chương

Giống như hầu hết các trò chơi hiện đại, Prizefighters 2 mod đề nghị kiếm tiền và tiền thưởng trong trò chơi để cải thiện võ sĩ của bạn. Ngoài ra, khi hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm cần thiết để nâng cấp. Ngoài ra còn có phần thưởng hàng ngày. Tuy nhiên, giá trị chính trong trò chơi là đai vô địch và huy chương chiến thắng. Đặt số tiền thắng cược của bạn vào con heo đất của bạn trên đường đến chức vô địch! Ngoài ra còn có xếp hạng trò chơi chung trong đó người chơi có thể đi một trong những dòng đầu tiên.

Đồ họa và Âm thanh

Các nhà phát triển của Koality Game đã tạo ra phần tiếp theo cải tiến nhất cho loạt game đối kháng. Mặc dù studio sử dụng đồ họa pixel độc đáo và đáng nhớ, Prizefighters 2 mod sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Đồ họa pixel làm cho trò chơi trở nên giống với các game platformer quen thuộc, nhưng khác biệt đáng kể so với phiên bản hiện đại về chất lượng và thiết kế. Ngoài ra, Prizefighters 2 mod có các nhân vật và môi trường được thiết kế và kết xuất tốt hơn. Tuy nhiên, âm thanh cũng không làm mọi người thất vọng. Thiết kế của trò chơi tuân theo phong cách và thể loại chung. Hơn nữa, một số âm thanh gợi nhớ đến các trò chơi cũ tạo thêm cảm giác hoài niệm dễ chịu cho người chơi.

Người đoạt giải 2 Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Chúng tôi đã nhận thấy nhiều quảng cáo phát sinh và cản trở quá game chơi trò chơi. Bạn thậm chí có thể thua trận khi vô tình nhấp vào một biểu ngữ quảng cáo. Phiên bản được đề xuất của Prizefighters 2 mod giúp giải quyết vấn đề – không có quảng cáo. Bản mod của chúng tôi giúp bạn tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất!

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm phiên bản sửa đổi của Prizefighters 2 mod trên nhiều thiết bị để thuận tiện cho những người dùng quý giá của chúng tôi. Dựa trên kết quả, chúng tôi xác nhận chức năng mod. Không có quảng cáo và bạn có thể thưởng thức trò chơi mà không bị phân tâm bởi các biểu ngữ và thông báo bật lên gây phiền nhiễu. Bạn cũng không phải lo lắng về độ an toàn của tập tin cài đặt. Nó không chứa bất kỳ chương game độc hại nào và hoàn toàn tương thích với tất cả các phiên bản hiện đại của hệ thống Android.

Vì Prizefighters 2 mod chỉ mới phát hành phiên bản beta nên nhiều lối chơi và tính năng vẫn chưa khả dụng. Tuy nhiên, hầu hết thế giới trò chơi đều mở cho người chơi. Người hâm mộ của phần đầu tiên chỉ cố gắng tìm điểm yếu trong trò chơi. Tuy nhiên, sau khi thử nghiệm dự án này, chúng tôi xác nhận rằng nó thực tế không có điểm yếu. Prizefighters 2 mod là một game đối kháng chất lượng cao, có khá nhiều điểm tương đồng trên nền tảng Android.

Người đoạt giải 2 Ảnh chụp màn hình 3

Đối với việc quản lý, mọi thứ khá đơn giản và dễ hiểu. Trò chơi không có bất kỳ tính năng nào. Những người đã cài đặt trò chơi lưu ý rằng sự tương đồng rõ ràng về cách điều khiển với phiên bản đầu tiên. Mặc dù có một số khác biệt đã trở nên quá quen thuộc trong quá game chơi game. Có vẻ như phần đầu tiên có lối chơi như vậy.

Tóm tắt

Prizefighters 2 mod (mở khóa premium, vô hạn tiền) là một cơ hội tuyệt vời để thưởng thức một trò chơi quyền anh cách điệu, pixel, nhưng hiện đại, nơi người chơi có thể đánh bại những đối thủ mạnh nhất mỗi ngày!

Làm cách nào để cài đặt Prizefighters 2 Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống trò chơi đã mod từ các nguồn của bên thứ ba lần đầu tiên, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống tự động.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết Prizefighters-2-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Prizefighters 2 trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)