Prequel Mod APK (Mở khóa Premium) 1.65.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Prequel
Phiên bản 1.65.1
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Prequel mod APK (mở khóa Premium) là trình chỉnh sửa ảnh với vô số công cụ để chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Chức năng tuyệt vời của nó có thể giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều hình nền và hiệu ứng hình ảnh độc đáo, các bộ lọc thời trang nhất và nhiều công cụ khác để điều chỉnh cả thủ công và tự động. Quá trình chỉnh sửa khá đơn giản nên ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể xử lý được.

Bạn chắc chắn có thể tận hưởng nhiều lựa chọn bộ lọc, hình nền và nhãn dán đầy màu sắc và phong cách để tạo ra những câu chuyện độc đáo. Nhiều tùy chọn để kết hợp các bộ lọc và hiệu ứng để có được kết quả chất lượng cao nhất – tất cả điều này đang chờ người dùng trong Prequel. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến trình chỉnh sửa ảnh chất lượng cao, thì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn Trình chỉnh sửa ảnh PicsArt và FaceApp.

Đặc trưng của ứng dụng Prequel mod

Hàng triệu người dùng đã chọn Prequel mod. Kiểm tra ứng dụng này quá.

Nhiều hiệu ứng chỉnh sửa thú vị

Prequel mod có nhiều bộ lọc và hiệu ứng miễn phí thú vị mà bạn có thể áp dụng cho cả ảnh và video. Phổ biến nhất trong số này là Phong cách cách ly và Ở nhà. Bạn cũng có thể trang trí ảnh hoặc video theo phong cách VCR cũ, tạo hoạt ảnh qua cửa sổ mưa hoặc biến ảnh chân dung tĩnh thành 3D. Tính năng thứ hai đáng được chú ý đặc biệt, vì nó tương tự như phiên bản nhẹ của Adobe After Effects, mất nhiều thời gian hơn để tạo hiệu ứng như vậy.

Tiền truyện Ảnh chụp màn hình 1

Làm việc với ảnh và video

Nhân tiện, bạn có thể áp dụng tất cả các tính năng của chương trình này không chỉ cho ảnh mà còn cho video. Do đó, người dùng có thể dễ dàng kết hợp nhiều bộ lọc và hiệu ứng khác nhau để có được nội dung tươi sáng nhất. Ví dụ: Prequel mod có các tính năng để chỉnh sửa cơ bản (Làm đẹp) mà bạn có thể sử dụng để thêm biểu cảm cho đôi mắt của mình, che đi các khuyết điểm trên da và làm đều màu da, thêm các thay đổi nhanh chóng. Bộ lọc theo phong cách Nhựa cho phép bạn điều chỉnh khuôn mặt trái xoan, hình dạng và khoảng cách của mắt, chiều rộng của mũi hoặc miệng, v.v. Hơn nữa, nếu bạn muốn chuyển đổi video, thì chương trình sẽ cung cấp nhiều cài đặt trước và công cụ chỉnh sửa được cập nhật gần như hàng tuần.

Hộp công cụ nâng cao và nhiều bộ lọc

Prequel mod cung cấp cho người dùng những tính năng thú vị mà nhiều trình chỉnh sửa ảnh khác không có. Sử dụng hơn một trăm chế độ miễn phí, phong cách khí quyển, chẳng hạn như hiệu ứng giấy rách, vết trầy xước và bụi, cổ điển, ảo ảnh quang học, đèn neon, nhấp nháy và chơi, v.v. Giờ đây, có hàng tá bộ lọc dành cho ảnh và video được thiết kế theo thẩm mỹ cổ điển, không chỉ của những năm 80 xa xôi mà còn cả những bộ lọc gần gũi với mọi thiên niên kỷ của những năm 2000. Nhận thấy rằng các thuộc tính thời đó đang trở lại mốt, các nhà phát triển gần đây đã thêm hiệu ứng với các dòng chữ nhiều màu và độ dốc, giống như trong các bức ảnh được chụp bằng máy ảnh xà phòng.

Ảnh chụp màn hình tiền truyện 2

Ứng dụng được người nổi tiếng tích cực sử dụng

Trong số những thứ khác, nhiều ngôi sao thế giới đánh giá cao Prequel mod. Một trong những người nổi tiếng đầu tiên của Mỹ đánh dấu và khen ngợi ứng dụng này trên Instagram của cô ấy là Ariana Grande. Sau đó, hiệu ứng của nó đã trở thành hit trên mạng xã hội của Kim Kardashian, Billie Eilish, Millie Bobby Brown và Bella Hadid. Hãy thử dịch vụ này để tạo ra những kiệt tác của riêng bạn và thay đổi hình ảnh của bạn ngoài sự công nhận.

Mô tả chế độ

Chúng tôi lưu ý bạn một bản mod mở khóa các bộ lọc cao cấp bổ sung để làm việc với ảnh và video.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm chức năng của bản mod Prequel. Chúng tôi có thể xác nhận và đảm bảo chất lượng của nó cho bạn. Bằng cách cài đặt phiên bản được trình bày, bạn mở quyền truy cập vào các bộ lọc và hiệu ứng có thể giúp bạn cải thiện chất lượng nội dung của mình và khiến bạn bè ngạc nhiên. Đừng lo lắng, vì tệp cài đặt an toàn cho thiết bị của bạn. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng nội dung đã mở khóa để thuận tiện cho mình.

Ảnh chụp màn hình tiền truyện 3

Prequel mod là một trong những ứng dụng thú vị nhất dành cho người dùng tích cực của mạng xã hội, đặc biệt là Instagram. Nó cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc phổ biến, chẳng hạn như trục trặc, cổ điển, phim, lấp lánh và các tùy chọn khác. Trong khi tải, Prequel tự cắt khung để phù hợp với câu chuyện, tiểu sử hoặc hình vuông. Tại đây bạn có thể tạo video từ Live-photo. Để thực hiện việc này, hãy mở ảnh và đánh dấu “Tải dưới dạng video” trong cửa sổ đã mở. Tiện ích cũng cho phép bạn thêm nhạc và âm thanh vào video của mình.

Tóm tắt

Prequel mod (mở khóa Premium) là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn nổi bật trong chuỗi ấn phẩm dài bất tận. Các bộ lọc và hiệu ứng độc đáo sẽ không khiến bạn thờ ơ.

Làm cách nào để cài đặt Prequel Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết prequel-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa Prequel gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)