PowerDirector Pro Mod APK (Mở khóa Pro) 12.1.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên PowerDirector Pro
Phiên bản 12.1.2
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

PowerDirector Pro mod APK (mở khóa Pro) là trình chỉnh sửa video di động từ CyberLink. Dự án tự định vị mình là một phần mềm đầy đủ chức năng để làm việc với các video ở bất kỳ độ phức tạp nào. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể thêm bộ lọc, thay đổi bản âm thanh, thêm phụ đề, đính kèm chú thích, nhãn dán và biểu tượng cảm xúc. Ứng dụng này không chỉ dành cho người mới bắt đầu mà còn dành cho các chuyên gia không có cơ hội sử dụng phần mềm đắt tiền.

PowerDirector mod cho phép bạn xử lý video theo khung hình, chẳng hạn như làm cho màu sâu hơn, thay đổi nền và xử lý âm thanh để tạo hiệu ứng sống động. Tất cả điều này có thể truy cập được từ menu ứng dụng chính. Các chức năng cần thiết được đặt trên bảng điều khiển truy cập nhanh để bất kỳ người dùng nào cũng có thể dễ dàng tìm ra. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn VivaVideo PRO và KineMaster.

Đặc trưng của ứng dụng PowerDirector Pro mod

Tham gia cùng hơn hàng trăm triệu người dùng ứng dụng để tạo nội dung độc đáo của riêng bạn!

Chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng

Đầu tiên, chúng ta nên lưu ý rằng PowerDirector mod được thiết kế để cắt hoặc ghép video nhanh chóng. Bạn có thể làm việc với nội dung bằng giao diện dòng thời gian đặc biệt. Điều này thuận tiện hơn nhiều so với việc xử lý từng khung hình video. Bạn có thể xử lý tất cả các khung cùng một lúc bằng cách nhấp vào hiệu ứng đã chọn. Ví dụ: có thể làm tối hình ảnh một chút hoặc làm cho hình ảnh tương phản hơn. Giao diện đa ngôn ngữ cho phép ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể nhanh chóng thành thạo tất cả các chức năng và bắt đầu chỉnh sửa. Tổng cộng, bạn chỉ mất vài phút để xử lý bản ghi. Quay vlog của bạn, thêm các hiệu ứng khác nhau và phát hành cho người xem của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu kỹ các hướng dẫn do nhà phát triển đưa ra sau lần ra mắt đầu tiên. Điều này có thể đơn giản hóa rất nhiều việc sử dụng thêm ứng dụng.

PowerDirector Mod Ảnh chụp màn hình 1

Nhiều chức năng có sẵn trong thiết bị của bạn

Chức năng của PowerDirector mod đáng được quan tâm đặc biệt, vì người dùng có rất nhiều khả năng. Ứng dụng giúp bạn thay đổi tốc độ video, áp dụng khóa, thêm phông chữ, trích xuất âm thanh từ video, chia tỷ lệ video, ghi lại giọng nói và hơn thế nữa. Thêm nhạc từ thư viện hiện có vào dự án của bạn. Áp dụng các hiệu ứng đầy màu sắc khác nhau và đừng quên phụ đề – đôi khi chúng có thể rất hữu ích!

Cảm thấy giống như một biên tập viên

Khi tạo một dự án mới trong PowerDirector mod, bạn cần đặt tên cho nó và chọn tỷ lệ khung hình. Tiếp theo, bạn có thể chọn chụp ảnh, tải tệp từ Google Drive hoặc mục nhập mong muốn từ bộ nhớ thiết bị hoặc mở bảng màu. Ứng dụng chia bất kỳ tệp video nào thành nhiều phân đoạn thời gian được gọi là băng thời gian. Mỗi phần tử hoặc tất cả các băng cùng lúc được mở để chỉnh sửa theo ý muốn của bạn. Thậm chí có thể hoạt động với chức năng Chromakey. Chúng ta nên đề cập rằng ứng dụng cho phép bạn thay đổi nền thành một nền hoàn toàn khác và xử lý nó để làm cho nó không thể nhận ra được. Sau khi chỉnh sửa xong, người dùng có thể lưu video thành phẩm (bộ nhớ máy), đăng lên Facebook hoặc YouTube, chọn độ phân giải (Full HD 1080, HD 720, SD 360) hoặc xuất dự án sang CyberLink Cloud.

PowerDirector Mod Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Chúng tôi mang đến cho bạn một phiên bản chuyên nghiệp của PowerDirector. Bản mod của chúng tôi cho phép bạn có được một số tính năng cao cấp không có sẵn cho người dùng phiên bản tiêu chuẩn.

Kiểm tra bản mod

Những người thử nghiệm của chúng tôi đã kiểm tra PowerDirector Pro mod. Chúng tôi có thể đảm bảo đầy đủ chức năng của trình chỉnh sửa video và bản mod của nó. Tất cả các chức năng cần thiết từ phiên bản Pro đều có sẵn để sử dụng. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về nội dung cao cấp. Vì vậy, bằng cách sử dụng PowerDirector Pro mod, bạn sẽ nhận được:

  • Đã mở khóa xuất video Ultra/Full HD.
  • Thiếu hình mờ trên các dự án của bạn.
  • Mở khóa gói cao cấp.
  • Lớp phủ lên đến 9 bài hát.
  • Không quảng cáo.
  • Khả năng tải công việc lên lưu trữ đám mây.

PowerDirector Pro mod hữu ích cho những người có nhu cầu làm việc hàng ngày hoặc tạm thời với các bản ghi video. Chỉ quay một video thường là không đủ. Có những khoảnh khắc cần chỉnh sửa thêm về cắt, tăng tốc cũng như các thao tác khác. Tạo clip chất lượng cao hoặc thậm chí là phim ngắn thực sự!

PowerDirector Mod Ảnh chụp màn hình 3

Chúng tôi cũng ghi nhận cơ hội chia sẻ công việc của bạn với những người dùng khác của các nền tảng như Facebook, YouTube, Twitter và Instagram. Tải mọi thứ bạn cần chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tạo lời chúc mừng cho những người thân yêu hoặc nội dung đầy đủ cho các trang web Internet khác nhau. Ứng dụng này là một khởi đầu tuyệt vời cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Giao diện dễ dàng và thuận tiện cho phép ngay cả biên tập viên trẻ tuổi nhất cũng có thể dễ dàng tìm ra. Đơn giản hóa cuộc sống của bạn với tiện ích tuyệt vời này. Cài đặt PowerDirector Pro mod trên thiết bị Android của bạn để có một trình chỉnh sửa video đa năng với nhiều tính năng hữu ích và hiệu suất cao theo ý muốn của bạn.

Tóm tắt

Nếu bạn đã tìm kiếm một trình chỉnh sửa video tiện lợi trong một thời gian dài, thì chúng tôi khuyên bạn nên tải PowerDirector Pro mod (mở khóa Pro). Nó có một chức năng rộng cho tất cả sự đơn giản của nó.

Làm cách nào để cài đặt PowerDirector Pro Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết powerdirector-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa PowerDirector gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)