Police Sim 2022 Mod APK (Vô hạn tiền) 1.9.6

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Police Sim 2022
Phiên bản 1.9.6
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Police Sim 2022 mod APK (vô hạn tiền) là trò chơi mô phỏng cảnh sát truy đuổi, ngăn chặn và bắt giữ tội phạm. Các nhà phát triển đã dành rất nhiều thời gian cho đồ họa và giao diện để các mẫu xe hơi trông chắc chắn. Có rất nhiều xe ô tô khác nhau lái xe dọc theo con đường. Bạn có thể bật còi báo động, đèn khẩn cấp, đèn báo rẽ, v.v. Cũng cần lưu ý đến tính chất vật lý của phương tiện giao thông, từ đó ngay cả một lề đường nhỏ cũng sẽ khiến xe cút kít nảy lên.

Nhiệm vụ trong dự án bắt đầu sau khi người chơi đạt đến điểm mong muốn. Ngay lập tức bạn phải bắt một người lái xe đã đâm vào người đi bộ. Đi bộ hoặc đi bằng ô tô – trò chơi hoàn toàn tự do hành động, cũng như một thành phố rộng mở sẵn sàng để khám phá. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải Trình mô phỏng tuần tra cảnh sát.

Police Sim 2022 Ảnh chụp màn hình 1

Đặc trưng của game Police Sim 2022 mod

Police Sim 2022 mod sẽ đưa bạn vào cuộc sống hàng ngày khắc nghiệt của một sĩ quan cảnh sát. Không phải ai cũng sẽ tận hưởng cuộc sống này, nhưng nếu bạn đã sẵn sàng, hãy tiếp tục.

Chế độ trò chơi khác nhau

Giờ đây, Police Sim 2022 mod có một số chế độ để khám phá. Hãy xem xét chúng chi tiết hơn một chút:

 • Mọi thứ đều rõ ràng ở đây. Bạn bắt đầu hành game với tư cách là một sĩ quan cảnh sát mới vào nghề, người phải duy trì trật tự trên đường phố của một thành phố lớn. Lần lượt nhận nhiệm vụ. Ví dụ, đuổi theo kẻ phạm tội bằng ô tô hoặc bắt giữ một tên trộm. Đôi khi bạn phải kiểm tra thể lực của mình bằng cách chạy một vài khối hoặc thậm chí nổ súng để tiêu diệt. Tổng cộng, trò chơi có tám loại nhiệm vụ.
 • Trong chế độ này, bạn sẽ tương tác với những người dùng khác. Tại thời điểm viết bài này, nó không hoạt động, nhưng chúng tôi biết chắc rằng khả năng hoàn thành nhiệm vụ sẽ được thực hiện.
 • Nhiệm vụ thi đấu. Thực hiện các nhiệm vụ đơn lẻ tách biệt khỏi chiến dịch chính.
 • Nhận phòng miễn phí. Chỉ cần lái xe quanh các đường phố trong thành phố, làm quen với các điều khiển và làm quen với các cơ chế cơ bản của trò chơi.

Nhiệm vụ thú vị

Như chúng tôi đã nói, Police Sim 2022 mod hiện có tám loại nhiệm vụ. Nếu chúng ta tập trung vào một số chi tiết hơn một chút, thì đây là:

 • Bãi đậu xe và radar – chúng tôi viết ra các khoản tiền phạt cho việc đậu xe không đúng chỗ.
 • Fugitive – Đánh chặn ô tô.
 • Rình rập – theo dõi xe từ xa.
 • Giám sát – quay phim các hoạt động bất hợp pháp.

Các nhiệm vụ và xe cảnh sát hoàn toàn mới sẽ xuất hiện vào năm 2022, vì vậy nếu bạn quyết định tải xuống dự án, thì đừng quên theo dõi.

Nhiều khả năng tùy biến xe hơi

Nếu bạn nghĩ rằng bạn chỉ phải truy bắt tội phạm trong Police Sim 2022 mod thì bạn đã nhầm to. Có một số loại ô tô trong trò chơi dành cho những người dùng tò mò nhất. Chọn một cái bạn thích, tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn và đi đến các đường phố của thành phố! Người chơi thậm chí có thể chọn một chiếc xe tải SWAT khổng lồ, khiến những kẻ vi phạm phải khiếp sợ chỉ bởi vẻ ngoài của nó.

Police Sim 2022 Ảnh chụp màn hình 2

Về phần tùy chỉnh, người chơi có thể thay mâm và đĩa trên xe, sơn lại xe, gắn biển số mới, trang bị còi báo động cho xe, lắp thiết bị bảo vệ. Bạn có thể sơn xe để phù hợp với màu của bất kỳ lá cờ quốc gia nào. Cũng có thể tự mình thay đổi diện mạo của viên cảnh sát. Mỗi cải tiến đòi hỏi đầu tư tài chính từ bạn. Bạn sẽ kiếm được tiền trong quá game hoàn thành nhiệm vụ.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa thế hệ tiếp theo tuyệt đẹp với hiệu ứng thời tiết, mưa và sương mù đang chờ bạn trong Police Sim 2022 mod. Ở cài đặt tối đa, trò chơi gần như tốt như các dự án trên máy tính. Tuy nhiên, bạn cần một tiện ích đủ mạnh cho việc này.

Tính năng mod

Để bạn có thể tận hưởng trò chơi miễn phí và làm bất cứ điều gì bạn muốn, chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod Police Sim 2022 đặc biệt. Bằng cách cài đặt nó, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền. Bạn chỉ cần mua ô tô để nhận xu.

Ngoài ra, dự án cung cấp một menu mod đặc biệt ở góc trên bên trái của màn hình. Ở đó bạn có thể kích hoạt sự bất tử và nguồn nhiên liệu vô tận cho chiếc xe của mình. Có thể tắt nó bất cứ lúc nào trong trò chơi.

Kiểm tra bản mod

Câu chuyện trong trò chơi này diễn ra trên đường phố của một đô thị lớn. Thật không may, thành phố chìm trong tội ác. Người vi phạm, tay đua, người lái xe say rượu – tất cả họ đều dàn xếp tai nạn ngay cả vào ban ngày. Bạn đóng vai một sĩ quan tuần tra mới, người đã đặt cho mình mục tiêu sắp xếp mọi thứ theo trật tự trên đường phố. Đi để giữ trật tự và có thể giam giữ bất cứ ai vi phạm pháp luật.

Police Sim 2022 Ảnh chụp màn hình 3

Bật flasher để ngăn chặn thủ phạm. Nếu điều đó không hiệu quả, hãy húc vào xe của anh ta và chặn đường anh ta. Kẻ đột nhập bị bắt sẽ vào tù và bạn có thể tiếp tục công việc của mình. Nếu bạn đánh giá toàn bộ dự án, nó có tính hiện thực cao và đưa ra một bức tranh toàn cảnh về công việc của một sĩ quan cảnh sát.

Để ngăn chặn kẻ xâm nhập, trong hầu hết các trường hợp, chỉ cần bật còi báo động là đủ. Nếu thủ phạm bắt đầu bỏ chạy, bạn cần chặn đường của hắn mặc dù xe bị hư hại. Sau khi bắt được kẻ đột nhập, hãy đưa anh ta đến nhà tù, nằm trên lãnh thổ của đồn cảnh sát. Ngay tại đó, bạn có thể tiếp nhiên liệu cho ô tô của mình và sửa chữa cũng như thêm các bộ phận mới. Trò chơi có cơ chế đơn giản nhưng dễ hiểu. Sự phong phú của bọn tội phạm sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Ứng dụng này có mọi thứ để nhập vai chính xác một sĩ quan tuần tra. Cũng cần lưu ý khả năng thay đổi vị trí của camera. Trò chơi cung cấp hai tùy chọn – từ khoang hành khách hoặc phía sau nó.

Tóm tắt

Police Sim 2022 mod (vô hạn tiền) là một game giả lập khá đơn giản và trực quan với lối chơi gây nghiện. Nhiều người dùng đã chờ đợi trò chơi và dựa trên các bài đánh giá, trò chơi đã đáp ứng được kỳ vọng của họ.

Tải APK Mod của Police Sim 2022

 1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
 2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy cảnh sát-sim-2022-huyenthoaihaitac.com.apk.
 3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
 4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)