Polarr Mod APK (Mở khóa Pro) 6.8.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Polarr
Phiên bản 6.8.2
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Nhiều trình chỉnh sửa ảnh khác nhau đã đi vào cuộc sống của người dùng Android với sự ra đời của các mạng xã hội như Instagram. Bạn có thể nhận được rất nhiều bình luận thú vị, lượt thích và đăng ký sau khi đăng ảnh đẹp và được xử lý tốt lên Internet. Tuy nhiên, hầu hết các trình chỉnh sửa tích hợp không cho phép bạn tạo những bức ảnh hoàn hảo để xuất bản chúng. Do đó, nhiều người dùng sử dụng các ứng dụng và trình chỉnh sửa ảnh cụ thể để tạo nội dung chất lượng cao. Một trong những biên tập viên này là Polarr mod APK (mở khóa Pro).

Nó thuận tiện cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Rốt cuộc, nó chứa số lượng lớn nhất các công cụ, bộ lọc và hiệu ứng hữu ích có thể biến một bức ảnh bình thường thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Chúng tôi đã chuẩn bị các ứng dụng thú vị khác cho bạn, chẳng hạn như WEBTOON và Dollify.

Đặc trưng của ứng dụng Polarr mod

Ứng dụng này phổ biến và có vị trí quan trọng trong top ứng dụng miễn phí của danh mục Nhiếp ảnh. Hiện trình chỉnh sửa ảnh đã có hơn mười triệu lượt tải trong Cửa hàng Play và xếp hạng của nó có thể tự hào là 4,1 điểm. Người dùng chỉ lưu ý một nhược điểm của ứng dụng này – tải lâu.

Tạo phong cách độc đáo

Ứng dụng Polarr mod cung cấp cho người dùng cơ hội sử dụng các phong cách khác nhau không chỉ có sẵn trong ứng dụng mà còn trực tiếp trên thiết bị. Ba chức năng có sẵn trong menu cài đặt: Kiểu, nơi bạn có thể tìm thấy các kiểu và bộ lọc tạo sẵn, Tạo kiểu và Nhập kiểu. Tab Tạo kiểu cho phép bạn thử nghiệm các bộ lọc, ánh sáng, gamma và tông màu để tạo phong cách lý tưởng của mình.

Ảnh chụp màn hình Polarr 1

Tùy biến sâu

Có các chức năng để cài đặt ảnh chi tiết trong trình chỉnh sửa Polarr mod. Điều này bao gồm làm sáng ảnh, nhấn màu, tông màu, hiệu ứng, độ hạt và chi tiết. Ngoài ra còn có hiệu ứng điểm và phản chiếu. Ngoài cách điều chỉnh thông thường, bạn có thể sử dụng họa tiết, đường viền, HSL và LUT. Mỗi chức năng của phần này cho phép bạn tạo ra bức ảnh hoàn hảo để đăng lên web. Do đó, loại cài đặt chi tiết này thường tốn nhiều thời gian nhất.

Hàng trăm lớp

Polarr mod cũng có cột Lớp, chịu trách nhiệm xếp chồng các lớp lên ảnh. Đây là kết cấu hoặc hình ảnh, lớp phủ chuyển màu và tông màu kép. Tùy chọn lớp phủ họa tiết và hình ảnh giúp bạn tạo ra một bức ảnh có bầu không khí. Đơn giản chỉ cần phủ một bức ảnh bầu trời đêm, những đám mây hoặc kết cấu đặc biệt. Một tính năng hữu ích khác của ứng dụng này là khả năng cắt ảnh chi tiết, đặt đường viền và đặt phối cảnh. Một số lượng lớn các chức năng như vậy cho phép bạn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thực sự để đăng lên mạng xã hội yêu thích của mình.

Ảnh chụp màn hình Polarr 2

Mô tả chế độ

Polarr Photo Editor có sẵn miễn phí trong Cửa hàng Play, nhưng bản thân ứng dụng này có nhiều tính năng hữu ích ẩn dưới phiên bản PRO trả phí. Nó cho phép bạn làm việc với các lớp, điều chỉnh và chọn vùng trong ảnh và lưu ảnh hàng loạt. Phiên bản Pro có giá 20 đô la mỗi năm, điều này hoàn toàn không có lãi đối với nhiều cư dân mạng. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn cài đặt ứng dụng bằng một bản mod, bản mod này sẽ mở ra tất cả những lợi thế của Polarr PRO hoàn toàn miễn phí.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi xác nhận rằng bạn ngay lập tức có quyền truy cập vào phiên bản PRO không giới hạn thời gian ngay sau khi cài đặt bản mod. Thật tiện lợi, vì tất cả các tính năng trả phí đều hoàn toàn miễn phí cho bạn. Nhờ bản mod của chúng tôi, bạn không cần phải lãng phí tiền của mình. Tất cả những gì bạn cần là tải và cài đặt trình chỉnh sửa bằng giải pháp của chúng tôi.

Đánh giá ứng dụng

Polarr mod là sự kết hợp thành công giữa các tính năng chuyên nghiệp và giao diện trực quan. Lưu giữ lịch sử chỉnh sửa, bộ sưu tập các bộ lọc độc đáo với khả năng tạo bộ lọc của riêng bạn, các công cụ để làm việc với màu sắc, ánh sáng, chi tiết ảnh.

Chương trình cung cấp cho bạn rất nhiều khả năng để chỉnh sửa ảnh. Bạn chỉ cần tiếp cận vấn đề này một cách chính xác. Có thể làm việc với màu sắc – chỉ cần chọn nhiệt độ, màu sắc, độ bão hòa và độ sáng, trong khi mỗi thông số có thể điều chỉnh từ -100 đến +100. Một sự linh hoạt như vậy chỉ đơn giản là tuyệt đẹp. Tiếp theo là điều chỉnh tông màu sáng – độ sắc nét, ánh sáng, độ sáng, độ tương phản và nhiều thông số khác.

Ảnh chụp màn hình Polarr 3

Có một cài đặt họa tiết, nhưng hầu hết mọi ứng dụng đều có nó ngày nay, vì vậy nó sẽ không làm ai ngạc nhiên. Một cách riêng biệt, đáng chú ý là các cấu hình HSL với việc đặt riêng từng sắc thái của bảng màu. Điều này cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để làm việc với màu sắc. Ngoài ra, còn có các đường cong RGB, trong khi làm việc với chúng khá thuận tiện, cũng như làm việc với ống kính uốn cong và tông màu. Nhìn chung, bộ công cụ ở đây rất lớn, bạn có thể mất khoảng một tuần để nghiên cứu nó.

Menu chính hiển thị cả ảnh mẫu để đào tạo trình chỉnh sửa và ảnh riêng để chỉnh sửa trước khi đăng. Sau khi chọn ảnh, bạn nhanh chóng bắt đầu quá trình điều chỉnh ảnh. Sử dụng các kiểu, chi tiết, cài đặt ảnh cũng như nhiều hiệu ứng phổ biến. Ứng dụng Polarr mod có nhiều công cụ, phong cách và bộ lọc hữu ích giúp bạn chỉnh sửa ảnh để chia sẻ.

Polarr mod có các công cụ chuyên nghiệp nhưng ứng dụng này rất đơn giản và dễ sử dụng. Có rất nhiều tính năng nhưng trình chỉnh sửa hoàn toàn không bị quá tải. Các nhà phát triển cũng triển khai mua hàng trong ứng dụng, nhưng tất cả các tính năng bạn cần đều có sẵn miễn phí. Trình chỉnh sửa cân bằng này chắc chắn đáng để giữ trên thiết bị Android của bạn để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời.

Tóm tắt

Polarr mod (mở khóa Pro) là một trong những trình chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất tập trung vào các lớp, kiểu và tinh chỉnh cấu trúc ảnh. Ứng dụng này lý tưởng cho những người thích chỉnh sửa và xuất bản ảnh, cũng như cho những người xử lý ảnh chuyên nghiệp.

Làm cách nào để cài đặt APK Polarr Mod?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy polarr-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)