Pokémon Masters EX Mod APK (Mở khóa tất cả, Vô hạn tiền) 2.32.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Pokémon Masters EX
Phiên bản 2.32.0
Tính năng MOD Mở khóa tất cả, Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Pokémon Masters EX mod APK (mở khóa tất cả, vô hạn tiền) là một cuộc phiêu lưu nhập vai với cốt truyện phức tạp. Trong quá game hướng dẫn, người chơi phải tập hợp bộ sưu tập Pokémon của mình, mỗi Pokémon có một số đòn tấn công và một siêu đòn tấn công. Người chơi cần thiết lập ba nhân vật để chiến đấu chống lại cùng một số lượng kẻ thù.

Sau chiến thắng, bạn có thể cải thiện các đặc điểm của Pokémon đã có trong đội hoặc mua những Pokémon mới, mạnh hơn và cao cấp hơn. Tất cả các trận chiến diễn ra trong khuôn khổ kịch bản. Nó bao gồm sự phát triển theo từng giai đoạn của cốt truyện và các nhân vật. Nhân tiện, chúng tôi cũng đã chuẩn bị cho bạn một phiên bản sửa đổi của trò chơi đình đám Pokémon Go.

Đặc trưng của game Pokémon Masters EX mod

Sau khi Pokémon Masters EX mod phát hành vào mùa hè năm 2019, trò chơi đã có hơn 10 triệu người dùng và xếp hạng 4,0.

Lập nhóm Pokémon

Sau khi tải Pokémon Masters EX mod, người chơi bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình tại thành phố hư cấu Pasio, nổi tiếng với các giải đấu ba nhân ba. Cùng với việc bắt đầu trò chơi, bạn tham gia vào một giải vô địch hứa hẹn sẽ tiết lộ sinh vật mạnh nhất cùng với huấn luyện viên của nó. Bạn không thể hoàn thành tất cả các giai đoạn của giải đấu với một Pokémon, vì luật của giải vô địch bắt buộc phải chơi song song với huấn luyện viên. Tổng cộng, trò chơi có hơn 65 cặp nhân vật mà bạn có thể sử dụng sau khi hoàn thành các giai đoạn khác nhau. Giành được một chiến thắng khác trong đấu trường, người chơi nhận được tiền trong trò chơi, số tiền này anh ta có thể sử dụng để ký hợp đồng với huấn luyện viên của một Pokémon mạnh hơn. Bạn cũng cần nâng cấp các nhân vật đã có trong đội của mình. Sử dụng sức mạnh của họ đến mức tối đa, tạo ra bộ ba cho các trận chiến. Đây là điểm mà game thủ có thể thể hiện hoặc nâng cấp tư duy chiến lược của mình.

Pokemon Master Ảnh chụp màn hình 1

Chế độ trò chơi khác nhau

Pokémon Masters EX mod cung cấp một số chế độ chơi, nhưng tất cả chúng đều trực tuyến. Bạn có thể chọn cạnh tranh trong một đội với bạn bè hoặc bạn có thể chiến đấu chống lại những người chơi hoặc bot thực sự giống nhau. Ngoài ra, người chơi có thể chọn chế độ một người chơi và cố gắng giành chiến thắng với ba quái vật của mình, vì chúng phải chiến đấu chống lại các nhân vật của đối thủ thực sự hoặc chống lại các bot Pokémon. Trong bất kỳ tùy chọn nào được chọn, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng cho chiến thắng, điều này có thể giúp xây dựng và phát triển đội.

Trận chiến bất tận

Chiến thắng trong Pokémon Masters EX mod không chỉ mang lại phần thưởng dưới dạng tiền tệ trong trò chơi mà còn là cơ hội để mở các chương trò chơi tiếp theo. Hiện tại có 10 tập trò chơi. Mỗi chương cung cấp khả năng đưa các nhân vật cao cấp hơn vào đội của bạn. Đồng thời, bạn có thể cải thiện sinh vật chiến đấu và huấn luyện viên của mình theo những cách khác. Trò chơi có giao diện nâng cấp tuyệt vời, cho phép bạn phát triển một chiến binh mạnh mẽ từ một sinh vật tầm thường. Một trong những tính năng đặc biệt của trò chơi là thiếu kiểm soát năng lượng. Chiến thắng và thất bại không loại bỏ hoặc thêm HP của bạn, cho phép người chơi dành nhiều thời gian trong trò chơi!

Đồ họa và Âm thanh

Thiết kế đồ họa của Pokémon Masters EX mod có chất lượng tốt. Điều đáng chú ý là thiết kế màu sắc của trò chơi. Nó hoàn toàn tương ứng với các truyền thống đã được thiết lập của thế giới Pokémon. Trò chơi tự hào có cơ chế chơi trò chơi được phát triển tốt và các hiệu ứng đặc biệt tốt. Những người sáng tạo đặc biệt chú ý đến âm thanh của trò chơi. Các nhà soạn nhạc nổi tiếng Haruki Yamada và Shota Kageyama đã viết nhạc phim.

Pokemon Master Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Chúng tôi cung cấp cho bạn bản mod Pokémon Masters EX với số tiền không giới hạn. Với sự giúp đỡ của nó, người chơi có thể tránh được những chi phí không cần thiết bằng tiền thật. Việc sửa đổi cho phép bạn mua các vật phẩm cần thiết và thuê những huấn luyện viên giỏi nhất cho những con quái vật mạnh nhất!

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm Pokémon Masters EX và bản mod của nó về hiệu suất. Thật không may, sau các bản cập nhật mới nhất, nó có thể không hoạt động trên một số thiết bị, vì những người tạo trò chơi đang tích cực làm việc để bảo vệ trò chơi. Chúng tôi đang cố gắng giải quyết vấn đề này mỗi ngày để chuẩn bị phiên bản mới nhất và phù hợp nhất cho bạn. Hãy theo dõi cập nhật của chúng tôi.

Trong Pokémon Masters EX mod, người chơi không chỉ phải thu thập Pokémon mà còn phải thuê huấn luyện viên của chúng. Theo cốt truyện của trò chơi, Pokémon của bạn chỉ có thể trở thành đối tượng của người chơi dưới sự hướng dẫn của một nhân vật đặc biệt chịu trách nhiệm về phẩm chất chiến đấu. Nếu bạn muốn thuê một huấn luyện viên cho đúng con quái vật, bạn cần phải tiêu tiền trong trò chơi, loại tiền này không dễ kiếm được trong trò chơi. Bạn cũng có thể mua nó bằng tiền thật. Tuy nhiên, với số dư tiền ổn định, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Trò chơi không bao gồm các tùy chọn gây nghiện hoặc ghê tởm. Các điều khiển rất nhạy, đơn giản và dễ hiểu.

Pokemon Master Ảnh chụp màn hình 3

Tóm tắt

Pokémon Masters EX mod (mở khóa tất cả, vô hạn tiền) là một trò chơi sáng sủa và thú vị cho phép bạn thể hiện tư duy chiến lược và tận hưởng thế giới của những sinh vật tuyệt vời trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng!

Làm cách nào để cài đặt Pokémon Masters EX Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết pokemon-masters-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Xóa phiên bản gốc của Pokemon Masters EX trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)