Pocket Love Mod APK (Vô hạn tiền, Miễn phí quà tặng) 1.16.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Pocket Love
Phiên bản 1.16.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Miễn phí quà tặng
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Pocket Love mod APK (vô hạn tiền, miễn phí quà tặng) là một trò chơi mô phỏng dễ thương và thư giãn từ studio HyperBeard. Các anh hùng của bạn vừa mới chuyển đến ngôi nhà dễ thương của họ, nhưng nó hoàn toàn trống rỗng. Đã đến lúc bắt đầu trang trí nó. Trò chơi cung cấp hàng ngàn tùy chọn thiết kế tùy chỉnh để bạn có thể biến một không gian trống thành ngôi nhà mơ ước của mình. Bạn chỉ cần mua thứ gì đó bằng tiền tệ trong trò chơi và đặt nó ở bất kỳ nơi nào miễn phí. Khi bạn có đủ đồ đạc, hãy xem cách các nhân vật, bao gồm cả thú cưng, tương tác với các đồ vật khác nhau.

Thêm những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống của bạn vào album ảnh để lưu giữ những kỷ niệm đặc biệt. Mong đợi các tính năng mới sớm, chẳng hạn như khả năng thêm nhiều phòng hơn vào nhà của bạn, thăm hàng xóm của bạn, v.v. Xin lưu ý rằng trò chơi này không dành cho trẻ em và có thể chứa một số nội dung không phù hợp với người dưới 13 tuổi. Tải Hospital Empire Tycoon và Oil Tycoon.

Ảnh chụp màn hình Pocket Love 3

Đặc trưng của game Pocket Love mod

Chuyển đến một ngôi nhà ấm cúng mới và trang bị không gian như bạn muốn. Thêm chi tiết trong bài đánh giá của chúng tôi về Pocket Love mod.

Bắt đầu một gia đình

Theo cốt truyện Pocket Love mod, một cặp vợ chồng trẻ đã kết hôn hoặc thân thiện chuyển đến một ngôi nhà nhỏ mới. Tên, giới tính của các anh hùng do người chơi lựa chọn một cách độc lập. Đó có thể là vợ chồng, người yêu hoặc chỉ là bạn bè. Sau khi thiết lập nhân vật chính, bạn có thể chọn người bạn tâm giao của mình bằng cách xác định màu da và tên. Bạn phải quản lý gia đình nhỏ này, bao gồm cả một con vật cưng dễ thương.

Hãy nhớ rằng cần phải chăm sóc động vật. Mỗi hành động là một trò chơi nhỏ thú vị: cho ăn (thức ăn càng ngon, càng yêu), vuốt ve, cắt móng vuốt và tắm rửa. Thường xuyên bổ sung bát cho thú cưng và nó sẽ đáp lại chủ nhân rất nhiều tình cảm. Nhân tiện, tình yêu trong trò chơi này là một nguồn tài nguyên quý giá mà bạn có thể nhận được không chỉ từ động vật mà còn từ các thành viên khác trong gia đình.

Trang bị cho ngôi nhà của bạn

Sau khi di chuyển, bạn có thể xếp hành lang bằng vali và hộp. Trò chơi bắt đầu với việc lập lại trật tự. Mục tiêu của nó là tạo điều kiện sống thoải mái cho tất cả các hộ gia đình. Trình mô phỏng cho phép bạn tham gia vào các hoạt động hàng ngày: sắp xếp mọi thứ ngăn nắp, nấu thức ăn, mua thiết bị và đồ đạc. Đừng quên cải thiện nội thất và thiết kế của cơ sở và lãnh thổ gần nhà.

Môi trường bắt đầu trong Pocket Love mod khá nghèo nàn. Không có gì trong phòng ngoại trừ ghế sofa, bàn và tủ TV. Tuy nhiên, bạn có thể mở ngay một số đồ nội thất, bao gồm ghế sofa và ghế bành. Trải chúng xung quanh phòng. Trong tương lai, hãy kiếm tiền và mua những món đồ mới để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng.

Ảnh chụp màn hình Pocket Love 2

Trao và nhận yêu thương

Hàng ngày chồng đi làm. Điều rất quan trọng là không để anh ta đói. Thu thập thức ăn ngon trong hộp bento để chồng bạn ăn một miếng vào bữa trưa. Kết hợp các loại thực phẩm khác nhau như onigiri, thịt viên, bánh nướng, bánh mì sandwich, bánh mì kẹp thịt, sa lát và hơn thế nữa. Thêm thứ nhất, thứ hai, món khai vị, món tráng miệng. Bento càng ngon, bạn càng nhận được nhiều tình cảm. Bạn cũng có thể chăm sóc thú cưng của mình và nó sẽ yêu bạn.

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi tự hào về phong cách 2D, giống như một cuốn tiểu thuyết trực quan. Tất cả các cảnh sơn bao gồm văn bản. Thiết kế màu có các màu bị tắt và bị hạn chế.

Tính năng mod

Chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod Pocket Love với số tiền không giới hạn để bạn có thể trang bị cho ngôi nhà của mình những công nghệ và thời trang mới nhất.

Kiểm tra bản mod

Pocket Love mod được trang bị một cốt truyện đang phát triển. Toàn bộ câu chuyện xoay quanh những người định cư trong một ngôi nhà tranh mới với tình yêu động vật và môi trường xung quanh tươi đẹp. Trái ngược với ý kiến ​​​​của một số người dùng, trò chơi này không nói về một cặp đôi yêu nhau, mặc dù một câu chuyện như vậy là có thể. Chúng ta có thể nói rằng tình yêu hiện diện ở đó. Tình yêu dành cho con người, vật nuôi, ngôi nhà của bạn. Cảm xúc tích cực là tiền tệ chính, vì vậy mỗi trái tim sẽ cải thiện tiến độ trò chơi.

Ảnh chụp màn hình Pocket Love 1

Sau khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể tạo phần mở đầu của câu chuyện. Nhân vật chính có thể chỉ là một chàng trai và một cô gái đang yêu, một cặp vợ chồng hoặc chỉ là bạn bè hoặc bạn gái. Thay đổi thành phần cặp thông qua tab “Nhân vật”. Tên của các nhân vật là tùy thuộc vào bạn. Sau đó, có thể mua một con vật cưng.

Giống như nhiều người mới đến, cư dân tiểu thủ không thể tự hào về đồ nội thất hoặc đồ đạc đẹp đẽ. Lúc đầu, họ hầu như không có gì. Bạn cần làm phần thiết kế và nội thất. Điều thú vị là người chơi có thể lưu lại một số khoảnh khắc của trò chơi như một vật kỷ niệm. Để thực hiện việc này, hãy sử dụng chức năng chụp bằng máy ảnh Kỹ thuật số. Những bức ảnh được chụp sẽ không chỉ nhắc bạn về những gì đã xảy ra mà còn mang lại tiền tệ trong trò chơi.

Tóm tắt

Trình mô phỏng Pocket Love mod (vô hạn tiền, miễn phí quà tặng) chắc chắn sẽ thu hút những khán giả yêu thích game mô phỏng cải thiện nhà cửa và chăm sóc thú cưng. Mong đợi nhiều công việc gia đình và lo lắng, giao tiếp với thú cưng lông bông và cải thiện ngôi nhà.

Tải Pocket Love Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy pocket-love-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)