Pocket Defender: Slay the Dragon Mod APK (Bỏ QC) 0.1.14

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Pocket Defender: Slay the Dragon
Phiên bản 0.1.14
Tính năng MOD Bỏ QC
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Pocket Defender: Slay the Dragon mod APK (bỏ QC) là một trò chơi giải trí trong đó người chơi phải bắn vào kẻ thù khi đang bay trên bầu trời. Bạn có một chiếc máy bay khổng lồ theo ý của bạn. Bạn, với tư cách là thuyền trưởng của con tàu, phải bảo vệ tất cả các hành khách trên tàu. Sử dụng pháo vận chuyển để làm điều này. Bạn lơ lửng trên mây và nhiều kẻ thù khác nhau, bao gồm cả trùm, đang bay về phía bạn.

Nhiệm vụ chính là bắn chính xác vào kẻ thù cho đến khi chúng tiếp cận con tàu và phá hủy nó. Sử dụng nhiều anh hùng vĩ đại có những đặc điểm độc đáo của riêng họ. Nâng cấp tàu của bạn và làm cho nó mạnh mẽ hơn. Cài đặt vũ khí nguy hiểm nhất và tiên tiến nhất để ngăn đối thủ của bạn có cơ hội. Nếu bạn quan tâm đến một lối chơi tương tự, thì chúng tôi khuyên bạn nên tải cả Badlanders và Oceans of Steel.

Đặc trưng của game Pocket Defender: Slay the Dragon mod

Crunchy Studio LLC nổi tiếng, nơi đã tạo ra nhiều trò chơi thú vị, đã phát hành Pocket Defender: Slay the Dragon mod. Đọc để tìm hiểu các tính năng chính của nó.

Điều khiển đơn giản

Dự án có nhiều ngưỡng đầu vào, bởi vì các điều khiển cực kỳ đơn giản và trực quan. Con tàu của bạn tự di chuyển trên bầu trời. Người chơi chỉ được yêu cầu hướng vũ khí vào kẻ thù đang tiến lên. Đừng quên sử dụng siêu năng lực của anh hùng của bạn kịp thời, điều này có thể giúp ích rất nhiều trong trận chiến. Một tay hoặc thậm chí một ngón tay là khá đủ để kiểm soát những gì đang diễn ra trên màn hình.

Pocket Defender Slay the Dragon Screen 3

Mở khóa vũ khí và anh hùng mới

Con tàu của bạn cực kỳ yếu và chỉ bắn những phát đơn lẻ vào đầu trò chơi. Không có ai giúp đỡ trong cuộc chiến chống lại các thế lực xấu xa. Để khắc phục điều này, các nhà phát triển của Pocket Defender: Slay the Dragon mod đã triển khai một hệ thống cải tiến nhiều mặt vào trò chơi. Để bắt đầu, bạn có thể trang bị cho tàu vũ khí chết người. Điều này xảy ra trong quá game vượt qua các cấp độ – vũ khí rơi ra ngẫu nhiên. Ví dụ: bạn có thể trở thành chủ sở hữu của súng phun lửa hoặc lõi kép, cũng có thể bắn ra.

Để thực hiện nhiệm vụ một cách dễ dàng, bạn có thể tranh thủ sự hỗ trợ của những anh hùng dũng cảm, những người sẽ mang lại sự đa dạng hơn nữa cho trò chơi. Cứ sau 30 giây, bạn sẽ có thể sử dụng một kỹ năng đặc biệt của nhân vật, thường rất mạnh. Ví dụ, một trong những anh hùng có thể phóng một viên đá khổng lồ vào kẻ thù, phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó. Đừng quên rằng bạn không thể tận hưởng những đặc quyền như vậy mọi lúc, nhưng đôi khi những kỹ năng này sẽ tiết kiệm thời gian.

Nâng cấp tàu của bạn

Ngoài vũ khí và anh hùng, Pocket Defender: Slay the Dragon mod còn có khả năng nâng cấp trực tiếp máy bay của bạn. Bạn nhận được tiền khi hoàn thành các cấp độ, sau đó bạn có cơ hội tăng các đặc điểm của con tàu. Đây có thể là sức mạnh, tốc độ, v.v. Các cải tiến mới chỉ khả dụng khi đến một vị trí nhất định.

Đánh trùm

Thật đáng để sống riêng với những kẻ thù sẽ đối đầu với bạn trong dự án đang được xem xét. Chúng có nhiều loại và tấn công theo các quỹ đạo khác nhau. Một số bay sang hai bên tàu của bạn và hướng về trung tâm khi chúng đến gần. Những người khác kết nối với nhau, do đó tạo thành một nắm đấm mạnh mẽ. Đừng quên những ông chủ mà bạn cũng phải đối mặt. Họ ngạc nhiên với sự đa dạng và phức tạp của họ. Thông thường, không thể đánh bại kẻ cầm đầu ngay lần đầu tiên và bạn phải thực hiện nhiều lần với hy vọng thành công.

Pocket Defender Slay the Dragon Screen 2

Đồ họa và âm thanh

Pocket Defender: Slay the Dragon mod chào đón người dùng bằng đồ họa từ trên xuống. Nói chung, chúng ta không thể gọi hình ảnh là chất lượng cao. Nó khá điển hình cho loại dự án này. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là độ chi tiết và miêu tả của tất cả các nhân vật trong trò chơi, cũng như một loạt các kỹ năng và hiệu ứng hình ảnh.

Mô tả chế độ

Ứng dụng này có một số lượng lớn các tính năng và lợi thế. Tuy nhiên, cũng có một nhược điểm đáng kể – quảng cáo xuất hiện vào thời điểm không thích hợp nhất. Trò chơi trở nên bất tiện và thậm chí khó chơi, nhưng có một cách để giải quyết vấn đề. Bạn có thể cài đặt mod Pocket Defender để loại bỏ tất cả quảng cáo. Nó cho phép bạn chơi mà không bị phân tâm bởi những đoạn cắt cảnh khó chịu.

Kiểm tra bản mod

Vì Pocket Defender: Slay the Dragon mod chủ yếu là giết thời gian nên ở đây người chơi sẽ không bị làm phiền bởi cốt truyện, động cơ của nhân vật chính và các thành phần chơi trò chơi khác. Điểm nhấn chính ở đây là cho phép người chơi thể hiện kỹ năng bắn có chủ đích. Trang bị cho con tàu nhiều loại vũ khí và xử lý kẻ thù trong tay bạn. Trải qua rất nhiều cấp độ ngắn và thú vị sẽ không mất quá vài phút.

Pocket Defender Slay the Dragon Screen 1

Bản chất của mỗi cấp độ như vậy là tiêu diệt kẻ thù bay vào bạn và cố gắng phá hủy con tàu. Mỗi khi bạn có cơ hội, hãy tìm cách tiêu diệt tất cả kẻ thù, thực hiện số lần bắn tối thiểu. Trong quá game vượt qua màn chơi, bạn không thể thay đổi vị trí của nhân vật chính, vì vậy cần phải nắm bắt thời điểm tốt nhất có thể để kẻ thù lọt vào tầm ngắm của bạn.

Hoàn thành các cấp độ, nâng cấp tàu của bạn, mua vũ khí mới và mời những anh hùng vĩ đại vào đội của bạn để chống lại các thế lực xấu xa một cách hiệu quả. Chiến đấu với các đơn vị và trùm thông thường và đừng quên theo dõi các chỉ số về năng lượng sống và sử dụng các kỹ năng mạnh mẽ. Nếu bạn làm đúng mọi thứ, thì thành công sẽ đến.

Tóm tắt

Pocket Defender: Slay the Dragon mod (bỏ QC) là một trò chơi hành động thú vị cho phép bạn giết thời gian và vui chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có lối chơi đơn giản, thì dự án này sẽ phù hợp với bạn.

Làm cách nào để cài đặt Pocket Defender Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy pocket-defender-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)