Pocket Ants Mod APK (Vô Hạn Tiền, Tốc độ, Bất tử) 0.0816

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Pocket Ants
Phiên bản 0.0816
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Tốc độ, Bất tử
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Pocket Ants mod APK (vô hạn tiền, tốc độ, bất tử) là một game giả lập khác thường với các yếu tố chiến lược cho phép bạn điều khiển nhóm kiến ​​của riêng mình. Bây giờ bạn có cơ hội nhìn vào bên trong tổ kiến ​​và đưa ra nhiệm vụ cho từng loài côn trùng. Để không trở thành con mồi dễ dàng, bạn phải sắp xếp thành thạo việc cung cấp lương thực và các vật liệu khác, cũng như tạo ra đội quân côn trùng chiến đấu của riêng mình.

Đồng thời, có quyền truy cập Internet, bạn có thể thách thức những người chơi khác. Chiến đấu với những đối thủ thực sự để nhận pheromone hiếm và thậm chí nhiều thức ăn hơn. Nếu bạn thích những trò chơi khác thường, thì bạn chắc chắn nên tải Vegas Crime Simulator 2 và DOP 2: Delete One Part.

Đặc trưng của game Pocket Ants mod

Mặc dù Pocket Ants: Colony Simulator mod đã có mặt trên thị trường game được 3 năm nhưng nó vẫn dễ dàng thu hút sự chú ý của những người chơi mới. Chúng ta hãy nhìn vào những bí mật chính của nó.

Trở thành chỉ huy của quân kiến

Nhân vật chính của Pocket Ants: Colony Simulator mod là con kiến ​​điều phối mọi người và mọi thứ. Người chơi phải quan tâm đến tất cả các khía cạnh quan trọng của sự tồn tại của thuộc địa, từ việc cung cấp thức ăn cho nữ hoàng, đến các hoạt động phòng thủ và chiến đấu. Đồng thời, cần phát triển các hướng: thu thập, tái sản xuất và bảo vệ tài nguyên. Mục tiêu của bạn là phân phối công nhân, nguyên liệu thô và tài nguyên chiến đấu thiết thực nhất. Thay đổi ngày và đêm, điều kiện thời tiết, có sẵn trong trò chơi, tăng cường sự tương đồng với thực tế.

Kiến bỏ túi Ảnh chụp màn hình 1

RTS cổ điển

Đối với việc quản lý, mọi thứ đều cực kỳ đơn giản trong Pocket Ants mod. Trước tiên, bạn cần chọn một cá nhân, chẳng hạn như một công nhân. Bây giờ hãy đưa anh ta đến tài nguyên hoặc đối tượng khác mà bạn muốn tương tác. Ngay khi bạn đến gần nó, hãy nhấp vào đối tượng để ra lệnh cho kiến ​​lấy hết hoặc bẻ một mảnh nhỏ nếu đó là một chiếc lá lớn. Bây giờ dẫn kiến ​​của bạn với mới trong ổ kiến. Việc xây dựng các phòng bổ sung trong thuộc địa cũng có thể thực hiện được bằng chìa khóa đặc biệt. Bạn chỉ cần chọn đối tượng mong muốn.

Trận chiến nhiều người chơi thú vị

Ngay sau khi bạn hoàn thành việc thu thập quân đội của mình, hãy tấn công. Bắt đầu tích cực tấn công côn trùng lớn để có được các tài nguyên cần thiết. Bạn phải tích cực tấn công để nhận được những phần thưởng mong muốn. Cần một đội quân đông đảo và mạnh mẽ để đánh bại một kẻ săn mồi lớn. Bạn cần nâng cấp nó ngay từ những phút đầu tiên để theo kịp các đối thủ tiềm năng. Sau khi bạn xây dựng một căn phòng dành cho nô lệ, lối chơi của Pocket Ants mod sẽ trở nên vui nhộn và thú vị hơn. Sau một trận chiến thành công, hãy học cách bắt kẻ thù làm tù binh để khiến chúng làm việc cho bạn. Điều này tăng tốc đáng kể quá game vượt qua.

Hãy là tốt nhất của tốt nhất

Tham gia vào các trận chiến PvP hàng ngày với những người chơi thực. Họ trao phần thưởng hào phóng khi tham gia, vì vậy bạn không nên bỏ qua điều này. Pocket Ants: Colony Simulator mod có lập trường cạnh tranh tích cực và được thể hiện rõ ràng. Có một hệ thống đánh giá hiển thị số trận thắng và thua. Tìm đối thủ của bạn để cạnh tranh vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Kiến bỏ túi Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và Âm thanh

Trò chơi rõ ràng không thể tự hào về đồ họa chất lượng cao, bởi vì điểm nhấn chính ở đây là thành phần pixel. Tuy nhiên, điều này không làm cho trò chơi trở nên tồi tệ hơn mà ngược lại, cho phép bạn chìm vào những ký ức êm đềm. Nhạc đệm được giảm thiểu để không làm mất tập trung vào quá game chơi trò chơi.

Mô tả chế độ

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một bản mod kiếm tiền không giới hạn cho Pocket Ants. Hãy sử dụng nó để phát triển thuộc địa của bạn nhanh nhất có thể và đánh bại mọi đối thủ.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm bản mod tiền không giới hạn cho Pocket Ants: Colony Simulator mod và có thể nêu đầy đủ chức năng của nó. Sử dụng các hướng dẫn bên dưới để cài đặt bản mod đúng cách và tận hưởng khả năng vô tận của trò chơi. Chúng tôi cũng muốn chỉ ra rằng tệp cài đặt an toàn vì chúng tôi đã kiểm tra tệp đó bằng các ứng dụng chống vi-rút.

Sau khi khởi chạy trò chơi, bạn gặp nhà côn trùng học. Sử dụng sự giúp đỡ của anh ấy để di chuyển qua thế giới hấp dẫn của loài kiến. Đầu tiên, một đoạn mở đầu nhỏ đang chờ bạn, nơi bạn có thể thực hiện tùy chỉnh nhân vật đầu tiên. Đặt tên cho anh ấy để những người dùng khác có thể tìm thấy bạn.

Ngay sau khi điều chỉnh xong, bạn có thể nghiên cứu lối chơi của Pocket Ants mod. Tiếp cận với dân số, thuộc địa, công nhân và hơn thế nữa. Ở trên cùng bên phải, bạn có thể tìm thấy các phần thú vị hơn, nơi bạn có thể làm quen với nhiều tùy chọn hơn, chẳng hạn như quy mô quân đội, tiền tệ, v.v.

Kiến bỏ túi Ảnh chụp màn hình 3

Đầu tiên, bạn phải trải qua một nhiệm vụ thú vị, nơi bạn cần học cách xử lý các tính năng quan trọng của trò chơi. Bắt đầu xây dựng các phòng đặc biệt để lưu trữ các điều khoản của bạn. Các tài liệu hữu ích được đặt trên bản đồ ở dạng lá. Sau khi chế biến nguyên liệu, bạn có thể cung cấp thức ăn cho nữ hoàng.

Khi bạn tạo ra những con kiến ​​​​làm việc, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho các vấn đề hàng ngày. Các đơn vị này có thể khai thác tài nguyên, xử lý chúng và thực hiện công việc xây dựng, phục vụ nữ hoàng, v.v. Để bảo vệ lãnh thổ của mình, bạn cần huy động thêm binh lính. Nhân tiện, bạn có thể thực hiện nghiên cứu của mình nếu cần thiết. Điều này có thể giúp bạn khám phá các lãnh thổ mới, truy cập vào nội dung thú vị và mở rộng ranh giới. Lấy rệp để lấy mật hoa đặc biệt. Nó cũng là cần thiết để cải thiện các đặc điểm của cư dân.

Tóm tắt

Pocket Ants mod (vô hạn tiền, tốc độ, bất tử) là một dự án trò chơi độc đáo không có thời gian cho sự nhàm chán và nhàn rỗi. Tìm thấy chính mình trong thế giới của kiến ​​trong một thời điểm. Tất cả những gì bạn có ngay từ đầu là một thuộc địa nhỏ. Trong quá game này, bạn có thể thu thập nhiều loại tài nguyên chiếm phần lớn thời lượng của trò chơi. Hơn nữa, có thể cải thiện camera của tổ để nhận được nhiều tiền thưởng hơn. Ngoài ra, đừng quên cho kiến ​​chúa ăn, tạo kiến ​​thợ và kiến ​​lính. Mỗi người có một vai trò khác nhau để chơi. Khi bạn có thể đạt đến một mức độ sức mạnh nhất định, bạn có thể bình tĩnh chinh phục các lãnh thổ mới và thậm chí cả những sinh vật khác.

Làm cách nào để cài đặt Pocket Ants Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết pocket-ants-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa bản gốc Pocket Ants: Colony Simulator trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)