Planner 5D – Interior Design Mod APK (Mở khóa tất cả) 2.3.5

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Planner 5D – Interior Design
Phiên bản 2.3.5
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Khi lập kế hoạch cải tạo hoặc sắp xếp lại, mọi người thường bị lạc trong cách bố trí phòng. Lắp đặt một chiếc tủ mới, cải tạo phòng trẻ em hay đơn giản là sắp xếp lại đồ đạc đóng một vai trò quan trọng trong bầu không khí của căn hộ hoặc ngôi nhà trong tương lai. Có rất nhiều ứng dụng độc đáo, đặc biệt dành cho những người thích lên kế hoạch sắp xếp lại hoặc lắp đặt đồ nội thất và đồ vật mới cho phép mọi người tạo lại trang trí nội thất hầu như bằng cách di chuyển đồ vật hoặc lắp đặt đồ vật mới.

Planner 5D – Interior Design mod APK (mở khóa tất cả) đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong danh mục Phong cách sống, chiếm vị trí thứ bảy trong top đầu. Đó là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhà thiết kế, cũng như những người muốn tạo ra một bầu không khí ấm cúng tại nhà. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải Số điện thoại thứ hai của Dòng thứ hai và TempMail.

Đặc trưng của ứng dụng Planner 5D – Interior Design mod

Hơn mười triệu người dùng Cửa hàng Play đã dùng thử Planner 5D mod. Khoảng 300 nghìn người hâm mộ đã đánh giá nó ở mức 4,3 điểm, vì vậy ứng dụng chiếm một vị trí quan trọng trong top. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm chính của nó nhé.

Trò tiêu khiển sáng tạo

Ứng dụng cũng mang tính chất giải trí, cho phép người dùng tạo thiết kế phòng độc đáo bằng cách sử dụng cửa sổ, cửa ra vào, đồ nội thất và các yếu tố trang trí. Nó cung cấp cho bạn cơ hội để thiết kế các phòng và tạo ra những tòa nhà khác thường nhất.

Planner 5D - Thiết kế nội thất Ảnh chụp màn hình 1

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này làm công cụ thiết kế, hướng dẫn cho các nhà thiết kế mới làm quen và thời gian giải trí tuyệt vời cho những người sáng tạo. Ngoài ra, nhiều game thủ chơi Sims, Avatar và các game tương tự khác đang phải đối mặt với vấn đề xây dựng nhà cho nhân vật của họ và Planner 5D mod là một giải pháp tuyệt vời.

Tham gia vào cuộc chiến thiết kế

Hầu như hàng tuần, Planner 5D – Interior Design mod tổ chức các giải đấu về các chủ đề khác nhau: đầu mùa xuân hoặc mùa đông, các giải đấu nhân dịp lễ và các sự kiện đặc biệt. Cuộc thi diễn ra trong suốt một tuần và mục tiêu chính của nó là thiết kế một căn phòng theo chủ đề đã chọn trước. Nếu bạn không muốn tham gia vào trận chiến của những nhà thiết kế giỏi nhất, bạn có thể chỉ cần bình chọn cho thiết kế ưa thích, giúp người khác đi đến chiến thắng.

Các đối tượng đa dạng

Các nhà phát triển đã tạo dự án của họ trực tiếp để lên kế hoạch cho nội thất của các phòng, sử dụng nhiều loại vật phẩm trong kho. Bạn có thể dễ dàng cài đặt hơn 150 tủ quần áo khác nhau và khoảng 100 chiếc giường độc đáo trong phòng ngủ. Ngoài ra còn có quyền truy cập vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm đồ đạc trong vườn và cây cối. Có cơ hội tạo dự án của riêng mình, dựa trên dữ liệu về hàng tồn kho đồ nội thất và vị trí của ngôi nhà hoặc căn hộ.

Planner 5D - Thiết kế nội thất Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Planner 5D – Interior Design có nội dung trả phí ở dạng phiên bản Premium, mở khóa khả năng thay đổi màu sắc, kết cấu và kích thước của tất cả các đối tượng có sẵn. Nội dung trả phí cũng cho phép bạn mở khóa tất cả các mục từ danh mục có sẵn. Thanh toán cho phiên bản Premium đạt 25 đô la. Do đó, chúng tôi cung cấp cơ hội cài đặt ứng dụng với bản mod đã tích hợp sẵn để truy cập mở vào tất cả các đối tượng của menu tạo.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi xác nhận rằng bằng cách cài đặt tất cả các mod đã mở khóa, bạn có thể truy cập vào một số chức năng bổ sung bị chặn trong phiên bản gốc. Do đó, tất cả các mục trả phí đều được mở khóa, cho phép bạn tạo ảnh chụp màn hình chất lượng cao trên thiết bị. Chỉ cần có được trải nghiệm hoàn toàn mới khi sử dụng công cụ này. Tải và cài đặt ứng dụng theo các hướng dẫn đơn giản và tận hưởng chức năng cải tiến.

Planner 5D - Mod thiết kế nội thất Ảnh chụp màn hình

Planner 5D – Interior Design mod là một trong những ứng dụng loại bỏ thời gian học từ thuật toán. Menu thông tin chứa tất cả thông tin cần thiết để tạo một dự án mới. Một số chức năng đang chờ bạn trong menu cùng một lúc. Bằng cách nhấn vào Dự án mới, có thể tạo bố cục mới cho căn hộ hoặc ngôi nhà. Ngoài ra còn có chức năng xem các tác phẩm khác và đánh giá chúng ở gần đó.

Trong quá trình tạo dự án mới, bạn có thể sử dụng nhiều loại đối tượng cùng một lúc: định dạng phòng, cấu trúc (cửa sổ, cửa ra vào, các phần tử hình vòm và vách ngăn), nội thất (giường, tủ, bàn ghế), ngoại thất (bãi cỏ, nội thất sân vườn, các yếu tố nhà để xe và thậm chí cả thảm thực vật). Bạn cũng có thể chuyển từ định dạng 2D sang định dạng 3D, giúp quá trình thiết kế trở nên thú vị hơn.

Tóm tắt

Planner 5D – Interior Design mod (mở khóa tất cả) là một lựa chọn tuyệt vời để thiết kế căn phòng trước khi đặt các vật dụng nội thất và ngoại thất, cũng như thời gian giải trí hữu ích cho các nhà thiết kế và những người đam mê sáng tạo.

Làm cách nào để cài đặt Planner 5D – Interior Design Mod APK?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết planner-5d-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa bản gốc Planner 5D – Thiết kế nội thất đang cài đặt phiên bản đã sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)