PixelLab Mod APK (Mở khóa Premium) 2.1.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Premium
Phiên bản 2.1.1
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

PixelLab mod APK (mở khóa Premium) sẽ giúp biến một bức ảnh bình thường, biến một bức ảnh tầm thường thành một bức tranh kỳ lạ. Giờ đây, việc chỉnh sửa ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với một vài thao tác, bạn có thể thêm các dòng chữ thời trang với hiệu ứng 3D, nhãn dán thú vị, v.v. lên trên hình ảnh. Giao diện thuận tiện và chu đáo cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào công việc của mình. Nhiều lựa chọn về phông chữ, nhãn dán, hình nền và hàng chục công cụ độc đáo sẽ giúp bạn thực hiện bất kỳ ý tưởng nào, vì vậy bạn có thể dễ dàng gây ngạc nhiên cho bạn bè và người quen của mình bằng cách thực hiện tất cả công việc từ thiết bị di động của mình. Ngoài ra, hãy tải Strava Training và Sky VPN.

Đặc trưng của ứng dụng PixelLab mod

PixelLab mod được người dùng đánh giá cao, bởi tiện ích đã có hơn 50 triệu lượt tải. Đồng thời, điểm đánh giá trung bình của ứng dụng vẫn ở mức rất cao – 4,4 điểm.

Tải PixelLab

Thêm chú thích và nhãn dán trên ảnh

PixelLab mod có nhiều lựa chọn nhãn dán khác nhau, hình nền bắt mắt, cài đặt trước thú vị, nhãn dán đáng được quan tâm đặc biệt. Người dùng sẽ có thể tùy chỉnh ngay cả phông chữ theo ý mình, thêm văn bản gốc vào ảnh. Đồng thời, ứng dụng hài lòng với giao diện trực quan. Chương trình có thể truy cập được ngay cả đối với người mới bắt đầu, mặc dù nó rất ấn tượng với nhiều lựa chọn về tất cả các loại tùy chọn. Nó có ít nhất 60 tính năng hữu ích.

Hiệu ứng văn bản và nhãn dán

PixelLab mod cung cấp cho bạn khả năng độc đáo để thêm văn bản 3D vào ảnh của bạn, nhưng cũng có rất nhiều biểu tượng cảm xúc, hình dán và hình dán động. Tổng cộng có hơn 60 tùy chọn cho phép bạn độc đáo hóa hình ảnh của mình và làm cho chúng trở nên tươi sáng và đẹp mắt. Bạn có thể thêm một số chú thích vào một hình ảnh và thư viện cài đặt trước rộng nhất. Mỗi tùy chọn cho phép bạn làm cho chúng khác nhau mỗi lần. Đối với bất kỳ loại văn bản nào, bạn có thể thay đổi kích thước và màu sắc, cách tô, tô sáng và hoạt ảnh. Hơn 100 phông chữ chỉ trong một ứng dụng.

ỨNG DỤNG PixelLab

Thêm nền bạn chọn

Một số lượng lớn bút vẽ cho ứng dụng sẽ làm cho dòng chữ của bạn thực sự thú vị và độc đáo. Một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng là điều chỉnh nền, cũng như khả năng sử dụng các hình ảnh khác làm nền. Bạn có thể thay đổi độ dốc, màu sắc, hình ảnh cho nền. Chỉ cần xóa nó đi, chỉ để lại một màn hình trắng phía sau. Chỉnh sửa hình ảnh ở định dạng phối cảnh có sẵn. Bây giờ có thể xóa các phần tử riêng lẻ. Ví dụ: logo của công ty, giám sát nội dung với khả năng thay thế nó bằng nội dung hoàn toàn khác.

Tính năng mod

Chúng tôi khuyên bạn nên tải Premium Unlocked mod APK, sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng bổ sung của tiện ích.

Kiểm tra bản mod

PixelLab mod là một chương trình tiện dụng và chức năng để thêm các mẫu và văn bản 3D đơn giản vào hình ảnh. Trình chỉnh sửa này được thiết kế đặc biệt để thêm văn bản và chú thích đẹp mắt vào các định dạng ảnh và video. Ứng dụng này cho phép bạn đồng thời tạo và chỉnh sửa văn bản, cũng như thêm nó vào phần mong muốn của video hoặc ảnh. Ngoài ra, chương trình hoạt động như một trình chỉnh sửa chính thức và tiện lợi, cho phép bạn thay đổi kích thước của hình ảnh, sửa đổi các đối tượng và các chữ khắc đã có trước đó, vẽ, cắt, nhân các đối tượng. Bạn có thể dễ dàng sao chép chú thích yêu thích của mình từ một bức ảnh khác và thêm nó vào hình ảnh mong muốn.

PixelLab Android

Bắt đầu và thử tải hình ảnh mong muốn ở bất kỳ định dạng nào lên PixelLab mod. Viết văn bản trong phần thích hợp của ứng dụng, tạo các chữ cái có kích thước mong muốn, nghiêng, tạo kiểu 3 chiều và thay đổi độ bão hòa và màu sắc. Chuyển dòng chữ vào hình ảnh, điều chỉnh chiều dài, chiều rộng và chiều cao ngay trên hình ảnh để đặt nó vào đoạn mong muốn. Chọn một tấm ván, một viên gạch, một bức tường, một cánh cửa ô tô, một chiếc cốc, một chiếc đèn chùm, một quả táo, một chiếc túi xách, v.v.

Sử dụng các công cụ tạo mặt nạ bổ trợ tích hợp có sẵn trong phiên bản đầy đủ của ứng dụng. Ẩn các dấu hiệu can thiệp bằng các bộ lọc và công cụ làm mịn, và sẽ không ai đoán được rằng văn bản này không có trong ảnh trước đó! Thử nghiệm với việc thay đổi các dòng chữ gốc, làm sẵn trên hình ảnh, sao chép đoạn đó vào một cửa sổ riêng, phóng to nó, thay đổi nó thành dòng chữ mong muốn và dán lại vào bức tranh.

Sử dụng độ tương phản để tạo điểm nhấn cho dòng chữ hoặc làm cho nó ngược lại – kín đáo và tự nhiên hơn. Thay đổi định dạng của hình ảnh đã hoàn thành. Gây ngạc nhiên cho bạn bè và người quen của bạn bằng những bức ảnh và bản vẽ gốc.

Tóm tắt

PixelLab mod (mở khóa Premium) cho phép bạn trang trí ảnh của mình bằng nhãn dán, hình dạng và các mẫu khác nhau. Ứng dụng này cũng cho phép bạn thêm các tùy chọn khác nhau cho văn bản đẹp mà bạn có thể ký ảnh.

Tải PixelLab Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy pixellab-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)