Pixel Studio Mod APK (Mở khóa Pro) 4.65

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Pixel Studio
Phiên bản 4.65
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Pixel Studio mod APK (mở khóa Pro) là một công cụ tuyệt vời của nhà phát triển Hippo để tạo ảnh động pixel và ảnh động GIF. Bắt đầu một dự án mới bằng cách chọn trước kích thước canvas và màu nền để bắt đầu tạo những kiệt tác nghệ thuật pixel thú vị. Trình chỉnh sửa rất dễ sử dụng và cực kỳ thân thiện với người dùng, vì vậy những người mới bắt đầu có thể dễ dàng tìm ra nó, đồng thời nó có các công cụ và tính năng phổ biến nhất cho phép bạn phát huy khả năng sáng tạo của mình trong bản vẽ. Bạn có thể đặt kích thước canvas, tạo hoạt ảnh, làm việc ở chế độ dọc và ngang, v.v. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra Turnip Boy Cam kết Trốn Thuế và TouchRetouch.

Đặc trưng của ứng dụng Pixel Studio mod

Một ứng dụng chức năng cho phép bạn tạo các hoạt ảnh sang trọng mà không giới hạn chủ sở hữu thiết bị di động về kích thước sáng tạo của mình. Tất cả các chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.

Pixel Studio Ảnh chụp màn hình 1

Giao diện rất đơn giản, trực quan và thân thiện

Ứng dụng có giao diện chi tiết, được hoàn thiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Điều khiển trực quan, thuận tiện cho phép bạn đắm mình trong quá trình sáng tạo, hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo nhất của mình.

Bắt đầu tạo các tác phẩm hoạt hình bằng cách vẽ từng pixel một hoặc bằng cách thêm toàn bộ nhóm hình vuông có hình dạng và màu sắc khác nhau. Cố gắng hết sức để có được những bức ảnh độc đáo và sau đó trang trí chúng bằng nhiều phụ trang hoạt hình.

Ứng dụng cho quần chúng

Pixel Studio mod đặc biệt tập trung vào các họa sĩ và họa sĩ hoạt hình chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ứng dụng này không kém phần thú vị đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu những điều cơ bản về nghệ thuật tuyệt vời. Nó có thể làm hài lòng người dùng với nhiều cấp độ trải nghiệm khác nhau.

Chương trình được thiết kế cho nhiều người dùng Android và vì điều này được cung cấp các chức năng, tính năng và công cụ rõ ràng, dễ sử dụng và đơn giản. Vẽ những hình ảnh tuyệt vời theo các mẫu được tạo sẵn hoặc cố gắng phát minh ra những hình ảnh của riêng mình từ đầu.

Rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng

Pixel Studio mod mời chủ sở hữu thiết bị di động vẽ. Kích thước của các sáng tạo là không giới hạn. Để tạo ra những kiệt tác, bạn chỉ cần tô lên không gian của canvas đã chọn theo pixel. Các khả năng của dự án được trình bày chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng bay bổng của người dùng.

Pixel Studio Ảnh chụp màn hình 2

Nó cung cấp cho chủ sở hữu thiết bị di động một bộ công cụ tuyệt đẹp, bao gồm nhiều tông màu đẹp mắt, nhiều hiệu ứng, bộ lọc khác nhau. Ứng dụng này có thể giúp bạn tạo các ký tự khác thường, tạo các bản phác thảo về các địa điểm, tạo ra những bức ảnh độc đáo gây ấn tượng với chủ nghĩa kỳ lạ của chúng.

Tính năng mod

Để mở rộng chức năng của Pixel Studio, bạn nên sử dụng một bản mod trên Pro. Sau khi loại bỏ các hạn chế, nó sẽ giúp bạn tận hưởng nhiều loại công cụ phong phú được cung cấp trong ứng dụng.

Kiểm tra bản mod

Cố gắng làm việc với ứng dụng và mở hình ảnh bạn thích. Bắt đầu vẽ bức tranh của bạn từ đầu, hình thành mục tiêu và nhiệm vụ, cuối cùng bạn muốn đạt được điều gì. Hãy thử vẽ một ngôi nhà với những ngôi sao lấp lánh bên trên và thêm hoạt ảnh vào bầu trời đêm. Sử dụng các phiên bản khác nhau của gió, trông rất nguyên bản trong hoạt ảnh pixel. Bản mod chuyên nghiệp cho phép bạn làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng tác phẩm của bạn trong Pixel Studio mod đồng thời sử dụng tất cả nội dung do tác giả đặt ra.

Pixel Studio Ảnh chụp màn hình 3

Cố gắng kết hợp một số bản vẽ và đưa các yếu tố chuyển động từ các tác phẩm khác vào chúng, sao chép tốc độ và hướng của sóng, gió, bóng, dòng chảy, v.v. Nghiên cứu công việc của các chuyên gia thực sự trong Pixel Studio mod và đọc trợ giúp chi tiết về từng công cụ và hiện tượng. Cố gắng tạo những tấm bưu thiếp hoạt hình nhỏ nhưng chất lượng cao và làm hài lòng tất cả bạn bè của bạn với chúng.

Vẽ lâu đài và cung điện tuyệt vời. Hãy cố gắng tạo ra những cây thông Noel tuyệt vời với ánh đèn lấp lánh, những ngôi nhà xinh đẹp với cánh gió đung đưa theo thời tiết, đồng cỏ xanh tươi, các loài động vật khác nhau, thiết bị, khuôn mặt của mọi người, v.v. Thử nghiệm với các công cụ trang trí độc đáo với ánh sáng lung linh và lấp lánh. Tận hưởng các bộ lọc nâng cao để thêm nét độc đáo cho phong cách tổng thể. Hãy thử tạo các thẻ gif tuyệt vời đơn giản và tặng chúng cho tất cả bạn bè và người quen của bạn. Nhận các bản vẽ thực sự độc đáo ở đầu ra và học cách làm việc với các chuyên gia.

Tóm tắt

Pixel Studio mod (mở khóa Pro) là trình chỉnh sửa nghệ thuật pixel đơn giản và dễ sử dụng sẽ thu hút các nhà phát triển, nghệ sĩ hoặc người dùng thông thường muốn tạo hình ảnh nghệ thuật pixel thú vị của riêng họ.

Tải Pixel Studio Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy pixel-studio-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)