PixaMotion Mod APK (Mở khóa Plus) 1.0.6

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên PixaMotion
Phiên bản 1.0.6
Tính năng MOD Mở khóa Plus
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Bạn đã bao giờ muốn làm cho bức ảnh của mình năng động hơn chưa? Bạn có muốn thêm chuyển động và tươi mới? Ảnh ghép và trình chiếu hoàn toàn không gây ấn tượng với cư dân mạng, nhưng Play Store có một ứng dụng hoàn toàn mới và độc đáo có thể mang lại sức sống cho bất kỳ bức ảnh nào. PixaMotion mod APK (mở khóa Plus) cung cấp cho bạn khả năng biến bất kỳ hình ảnh nào trở nên sống động, tạo ra một hình thức thể hiện hình ảnh hoàn toàn khác. Ứng dụng này rất tuyệt vời để thiết kế hình nền động và tạo hiệu ứng chuyển động. Đừng quên tải StarMaker và Instasquare.

Đặc trưng của ứng dụng PixaMotion mod

Trình chỉnh sửa trở nên phổ biến chính vì tính năng độc đáo của nó – khả năng tạo ảnh trực tiếp từ ảnh tĩnh. Do đó, nhiều người dùng đã tìm cho mình tùy chọn tốt nhất để tạo hình nền động của riêng mình. Trình chỉnh sửa ảnh từ các nhà phát triển Imagix Al Private Limited có khoảng năm triệu lượt tải. Đánh giá trung bình của nó không giảm xuống dưới 4,4 điểm. Tuy nhiên, các nhà bình luận không hài lòng với số lượng lớn nội dung trả phí.

Hình ảnh trở nên sống động

Thủ thuật chính của PixaMotion mod là thêm sức sống cho những hình ảnh quen thuộc. Có nhiều chế độ khác nhau cho việc này, một trong những chế độ quan trọng nhất là tạo hoạt ảnh. Tab Hoạt hình cho phép bạn tăng hoặc giảm tỷ lệ của ảnh đã chỉnh sửa, sau đó bạn có thể áp dụng hiệu ứng chuyển động. Chỉ cần vẽ một vài đường, hướng nào phụ thuộc vào chuyển động của hoạt hình. Bạn có thể xóa các dòng nếu cần thiết. Nó cũng chứa một công cụ quan trọng – hình học. Nó giúp xây dựng phối cảnh của các hành động được thực hiện trong ảnh. Ngoài các chức năng chính, còn có chế độ thay đổi tốc độ, hướng, cũng như khả năng thiết lập chuyển động tròn.

Ảnh chụp màn hình PixaMotion 3

Lớp phủ hiệu ứng động

Tab thứ hai ở bảng dưới cùng chịu trách nhiệm áp dụng các hiệu ứng hoạt ảnh. Đây có thể là bong bóng khí, lấp lánh, ngôi sao, hạt mưa, ánh sáng chói, lửa, v.v. Có hơn bảy loại khác nhau ở đây, mỗi loại có ít nhất mười biến thể.

Máy ảnh FX

PixaMotion mod là một trong những trình chỉnh sửa hiếm hoi sử dụng máy ảnh FX. Đây là chuyển động trực quan của máy ảnh dọc theo các đường hoặc điểm nhất định. Trình chỉnh sửa trình bày hơn mười hai tùy chọn khác nhau, bao gồm xoay, dịch chuyển, phóng to và thu nhỏ, độ rung, v.v.

Yếu tố hoạt hình

Trong quá trình tạo hình nền động, bạn nên chú ý đến một chức năng quan trọng khác – các yếu tố hoạt hình bổ sung cho bức tranh tổng thể của một đoạn video ngắn. Nó chứa khoảng chín loại khác nhau, mỗi loại chứa ít nhất năm yếu tố. Ví dụ như chim chóc, côn trùng, lửa và cây cối.

Thêm âm thanh

Hình nền động không thể không có âm thanh, đó là lý do tại sao trình chỉnh sửa PixaMotion mod có khả năng phủ âm thanh. Sử dụng các tùy chọn làm sẵn trong ứng dụng, bao gồm âm thanh của thiên nhiên, động vật và nước. Một số thể loại bao gồm các tác phẩm bình tĩnh. Có thể thêm các bản nhạc của riêng bạn được cài đặt sẵn trên thiết bị.

Ảnh chụp màn hình PixaMotion 2

Mô tả chế độ

Là nội dung trả phí, nhà phát triển đề nghị sử dụng phiên bản đặc biệt của trình chỉnh sửa. Đăng ký Plus cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn. Ví dụ: các biến dạng độc đáo cho ảnh, thêm hình học, nhãn dán hoặc bộ lọc chỉ có sẵn cho phiên bản trả phí. Hơn nữa, vô số hiệu ứng mới có thể giúp bạn tạo ra những bức ảnh trực tiếp tuyệt vời. Hiệu ứng lớp phủ và FX máy ảnh cũng được mở khóa. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có cơ hội và tiền để mua một gói đăng ký như vậy. Chúng tôi đề nghị bạn cài đặt một bản mod mở tất cả các chức năng của PixaMotion Plus.

Kiểm tra bản mod

Tất cả bạn cần làm là chọn một bức ảnh để chỉnh sửa. Sau đó, một menu với một số chức năng hữu ích sẽ mở ra ở cuối màn hình. Đây là các tab Hoạt ảnh, Lớp phủ, Máy ảnh FS và Thành phần. Nhận nhiều giai đoạn để tạo ảnh trực tiếp trong mỗi tab này. Đừng quên các chức năng chỉnh sửa tiêu chuẩn, vì PixaMotion mod giúp điều chỉnh bảng màu, làm nổi bật các chi tiết. Nó cũng có một số phông chữ thú vị cho văn bản và nhiều nhãn dán sáng.

Ảnh chụp màn hình PixaMotion 1

Tóm tắt

PixaMotion mod (mở khóa Plus) là một ứng dụng độc đáo giúp biến những bức ảnh bình thường trở nên sống động. Trình chỉnh sửa ảnh cho phép bạn sử dụng các hiệu ứng lớp phủ, máy ảnh FX và các chuyển động hoạt hình trên ảnh. Tiện ích mở ra những khả năng mới cho nhận thức trực quan về những bức ảnh quen mắt và giúp tạo ra những video ngắn độc đáo chắc chắn có thể đa dạng hóa nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội.

Làm cách nào để cài đặt APK PixaMotion Mod?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy pixamotion-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)