Pirate Raid – Caribbean Battle Mod APK (Chế độ thần, Vô hạn tiền, Bất tử, Bỏ QC) 1.20.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Pirate Raid – Caribbean Battle
Phiên bản 1.20.0
Tính năng MOD Chế độ thần, Vô hạn tiền, Bất tử, Bỏ QC
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Pirate Raid – Caribbean Battle mod APK (chế độ thần, vô hạn tiền, bất tử, bỏ QC) là một game giả lập trong đó người chơi có thể cảm thấy mình giống như một tên cướp biển thực sự. Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành game của mình trên một con tàu chiến nhỏ với một số thành viên phi hành đoàn trên tàu. Nhiều nhiệm vụ đang chờ bạn, cũng như nhiều phần thưởng có giá trị sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai. Tuy nhiên, đây không phải là điều chính.

Rốt cuộc, tại đây bạn có thể thư giãn và bắt đầu thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau không chỉ liên quan đến việc tìm kiếm kho báu mà còn với các trận chiến. Chiến đấu với kẻ thù, cũng như quái vật dưới đáy biển sâu. Ở đây họ là nguy hiểm nhất ở đây và họ nên cẩn thận. Phần thưởng cũng sẽ phù hợp. Do đó, bạn có thể nắm lấy cơ hội. Xem mức độ cuộc sống của bạn ở trên cùng, cũng như số lượng vũ khí còn lại. Hãy luôn sẵn sàng cho những trận chiến dài nhất và khó khăn nhất. Nâng cấp tàu và đội của bạn, trở nên mạnh mẽ hơn và vươn lên trong danh sách những người chơi giỏi nhất. Tải cả The Pirate: Plague of the Dead và Build Heroes: Idle Family Adventure.

Cuộc tấn công cướp biển Ảnh chụp màn hình 1

Đặc trưng của game Pirate Raid – Caribbean Battle mod

Bạn sẽ có thể trở thành một tên cướp biển tuyệt vời? Hãy tự tìm hiểu bằng cách chơi Pirate Raid – Caribbean Battle mod.

Mang lại nỗi sợ hãi cho những tên cướp biển khác

Trong Pirate Raid – Caribbean Battle mod, nhiệm vụ chính của bạn là khám phá đại dương. Nhiều tàu cướp biển khác gần bạn bảo vệ kho báu chưa kể. Nó là cần thiết để lấy đi sự giàu có này. Làm điều đó rất đơn giản: chỉ cần bơi đến đối thủ của bạn và đập vỡ con tàu của anh ta bằng những quả đạn đại bác. Các trận chiến diễn ra ở chế độ tự động. Nếu bạn tính toán chính xác sức mạnh của mình, bạn sẽ nhận được thùng và vàng. Trao đổi thùng để lấy vàng trên thị trường và mua các cải tiến cho con tàu và những thứ hữu ích khác để lấy tiền xu. Theo thời gian, bạn sẽ bơm con tàu của bạn. Bơi ngày càng xa khỏi bến cảng quê hương của bạn và tấn công những đối thủ ngày càng mạnh mẽ.

Nâng cấp tàu của bạn

Cuộc phiêu lưu bắt đầu trên một chiếc thuyền buồm cấp 1, không rộng rãi lắm, chậm chạp và ít thiệt hại. Tuy nhiên, có thể khắc phục điều này! Để làm điều này, người chơi cần tiền vàng. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể cải thiện con tàu theo năm thông số: sức khỏe, số lượng súng, sát thương, khả năng chứa hàng và tốc độ.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Bạn cũng cần một đội dũng cảm để chinh phục các vùng biển gần đó. Thuê một thuyền trưởng, hoa tiêu, xạ thủ, thuyền trưởng và chỉ huy trưởng. Nâng cấp chúng và nhận thêm tiền thưởng cho con tàu của bạn. Tại đây, bạn sẽ cần rượu rum để bơm, loại rượu này có rất nhiều ở một số địa điểm nhất định.

Chiến đấu với Kraken

Ngoài những tên cướp biển khám phá đại dương thông thường, Pirate Raid – Caribbean Battle mod đảm bảo những sinh vật biển nguy hiểm. Bạn bơi càng xa vị trí xuất phát, cơ hội gặp gỡ những sinh vật biển khổng lồ càng lớn. Cuộc gặp gỡ chính của nhân vật của bạn sẽ là điểm hẹn với kraken – một loài động vật có vỏ khổng lồ có thể nuốt chửng hoàn toàn con tàu của bạn. Trận chiến này sẽ khó khăn, nhưng nếu bạn bơm con tàu tốt, bạn có thể đối phó với kẻ thù và kiếm được nhiều chiến lợi phẩm khi tiêu diệt nó. Làm sạch hệ động vật biển khỏi con quái vật độc ác và huấn luyện đội của bạn cùng một lúc! Phần thưởng sẽ không còn lâu nữa.

Cuộc tấn công cướp biển Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Pirate Raid – Caribbean Battle mod cung cấp thành phần đồ họa đầy màu sắc, được làm theo phong cách hoạt hình và khiến người chơi thích thú. Các hiệu ứng đặc biệt về hình ảnh và âm thanh ở đây rất đẹp. Chúng bổ sung rất tuyệt vời cho bầu không khí của mọi thứ diễn ra trên màn hình của bạn. Chế độ xem trò chơi diễn ra từ trên xuống, thuận tiện và cho bạn khả năng quan sát mọi thứ diễn ra tại địa điểm.

Tính năng mod

Chúng tôi đề nghị bạn tải bản mod Pirate Raid – Caribbean Battle, cho phép bạn nhận bất kỳ vật phẩm nào trong trò chơi mà không cần xem quảng cáo gây phiền nhiễu. Điều này rất thuận tiện, vì nó ngay lập tức tăng số lượng tiền vàng hoặc chai rượu rum mà nhóm của bạn cần. Ngoài ra, chúng tôi đã xóa tất cả quảng cáo khỏi trò chơi.

Kiểm tra bản mod

Bạn sẽ bắt đầu hành game của mình với một khóa đào tạo thú vị, nơi bạn có thể hiểu rõ hơn về các cơ chế được game bày. Mỗi hành động ở đây được đi kèm với hình ảnh động, cho phép bạn có được sự hài lòng về mặt thẩm mỹ. Bạn phải liên tục sử dụng các căn cứ, chiêu mộ cho mình một đội. Nâng cấp hạm đội, bởi vì chỉ trong trường hợp này, bạn mới có thể kiếm được phần thưởng. Đừng quên sử dụng chợ, ngọn hải đăng và xưởng đóng tàu. Những nơi này có thể giúp bạn nâng cấp con tàu của mình, cũng như bán các thùng dầu của bạn với giá ưu đãi.

Cuộc tấn công cướp biển Ảnh chụp màn hình 3

Điều khiển trực quan và lối chơi đơn giản nói chung đang chờ đón bạn trong Pirate Raid – Caribbean Battle mod. Dự án có ngưỡng đầu vào thấp. Hệ thống điều hướng và chiến đấu có thể truy cập được nhiều nhất có thể cho nhiều đối tượng ở đây. Bạn thậm chí không cần phải trải qua đào tạo. Nhiều nhiệm vụ ở đây có thể mang lại cho bạn phần thưởng lớn. Trò chơi không ngừng thử thách, đó là lý do tại sao rất thú vị khi khám phá nó.

Tóm tắt

Những cuộc phiêu lưu của những tên cướp biển luôn khiến những người dân thường lo lắng. Bây giờ bạn có cơ hội trở thành cướp biển của riêng mình, tất cả những gì bạn cần làm là tải Pirate Raid – Caribbean Battle mod (chế độ thần, vô hạn tiền, bất tử, bỏ QC).

Tải Pirate Raid – Caribbean Battle Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy cướp biển-raid-caribbean-battle-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)