Photo Lab Pro Mod APK (Mở khóa) 3.12.60

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Photo Lab Pro
Phiên bản 3.12.60
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Photo Lab Pro mod APK (mở khóa) là trình chỉnh sửa đa chức năng được thiết kế đặc biệt để chỉnh sửa ảnh tùy chỉnh nhanh và chất lượng cao. Nó khá đơn giản, nhưng đồng thời là một chương trình rất thú vị mở ra những cơ hội lớn để tạo ra những hình ảnh gốc. Không phải ngẫu nhiên mà tên ứng dụng lại có chữ Lab. Tại đây, bạn có thể kết hợp nhiều hiệu ứng và bộ lọc khác nhau, nhận được kết quả hoàn toàn không thể đoán trước. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải Prequel và VITA.

Đặc trưng của ứng dụng Photo Lab Pro mod

Hơn 500 nghìn người dùng đã chi $10 để mua Photo Lab Pro mod. Vậy điều gì cản trở bạn nếu bạn có thể tải miễn phí?

Buổi gặp gỡ đầu tiên

Photo Lab Pro mod là trình chỉnh sửa đa chức năng được thiết kế chủ yếu để tạo ảnh ghép và nhiều ảnh gốc khác nhau. Nguyên tắc làm việc của biên tập viên dựa trên nhận dạng khuôn mặt tự động. Chỉ cần tải ảnh của bạn lên và chọn mẫu, vì vậy các thuật toán thông minh có thể chọn độc lập kích thước hình ảnh và góc xoay mong muốn, chèn nó vào mẫu đã chọn. Trong trường hợp này, chương trình điều chỉnh tất cả các tham số chính xác nhất có thể, cho phép bạn có được hình ảnh rất chân thực. Trình chỉnh sửa chứa một gói lớn các hiệu ứng và bộ lọc mà bạn có thể áp dụng cho hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tất cả các hiệu ứng đều có danh mục riêng và thư mục thích hợp để thuận tiện cho người dùng.

Photo Lab Pro Ảnh chụp màn hình 1

Tính năng độc đáo

Một tùy chọn thú vị khác từ các nhà phát triển Photo Lab Pro mod là khả năng đề xuất hiệu ứng của riêng bạn. Nếu bạn chưa tìm thấy bộ lọc mình muốn, ứng dụng có một nút để liên hệ với nhà phát triển. Gửi cho họ đề xuất của bạn và làm cho bộ hiệu ứng ảnh phong phú hơn nữa. Ngoài ra, công cụ này còn có các xử lý ảnh tiêu chuẩn: cắt ảnh, khả năng điều chỉnh màu sắc, ánh sáng, độ tương phản, độ sắc nét và các thông số ảnh khác. Hầu hết người dùng sử dụng tiện ích này để tạo nhãn dán, ảnh ghép, biểu tượng, ảnh đại diện, ảnh nghệ thuật cũng như những hình ảnh thú vị có và không có chú thích.

Không có ranh giới cho trí tưởng tượng

Nếu bạn muốn tạo một con yêu tinh có khuôn mặt của ông chủ trong bộ sưu tập của mình – mọi thứ đều nằm trong tay bạn (bạn chỉ cần biết ai sẽ cho những bức ảnh đó xem sau). Bức tranh người thân yêu của bạn trong viện bảo tàng hay hình ảnh hạnh phúc của chính bạn trên tờ 100 đô la Mỹ – không gì là không thể. Tạo ảnh ghép bằng tay của chính bạn: chỉ cần chụp ảnh từ nhiều bức ảnh khác nhau, tạo thành một bức chân dung chung mà không cần ghép chúng lại với nhau để chụp ảnh. Có thể lưu các tác phẩm đã hoàn thành vào thẻ nhớ, đặt làm trình bảo vệ màn hình nền hoặc gửi ngay cho bạn bè qua email hoặc tin nhắn. Tiện ích này chủ yếu không tập trung vào việc chỉnh sửa hoặc loại bỏ các lỗi nhỏ mà tập trung vào việc tạo các hiệu ứng thú vị.

Photo Lab Pro Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Chúng tôi xin lưu ý bạn một bản mod mở Photo Lab Pro miễn phí. Giờ đây, bạn có thể sử dụng phiên bản đầy đủ của trình chỉnh sửa này trên thiết bị của mình mà không phải trả thêm phí.

Kiểm tra bản mod

Các chuyên gia của nhóm chúng tôi đã thử nghiệm chức năng của Photo Lab Pro mod trên một số thiết bị Android. Trên thực tế, chương trình không kiểm tra giấy phép khi khởi động, cho phép truy cập vào chức năng đầy đủ. Với các bộ lọc mở và các công cụ chỉnh sửa ảnh bổ sung, bạn có thể dễ dàng biến ngay cả bức ảnh bình thường nhất thành một tác phẩm nghệ thuật. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã kiểm tra tệp cài đặt để tìm phần mềm độc hại và vi rút. Kết quả xác minh không tiết lộ vấn đề trong bản mod được trình bày.

Bây giờ, hãy xem xét kỹ hơn các tính năng mà Photo Lab Pro mod cung cấp cho người dùng.

Đầu tiên, giờ đây bạn có khả năng phủ khuôn mặt động vật lên bất kỳ khuôn mặt nào của người trong ảnh. Bằng cách này, bạn có thể có được con vật gần giống con người và từ đó thể hiện phẩm chất tiềm năng hoặc cụ thể của người được chọn. Thực tiễn của chúng tôi cho thấy rằng không có chức năng tương tự trong các trình chỉnh sửa khác, vì vậy chúng tôi có thể yên tâm coi sự đổi mới này là duy nhất.

Photo Lab Pro Ảnh chụp màn hình 3

Thứ hai, phiên bản Pro đã mở khóa cho phép bạn truy cập vào một số hiệu ứng cách điệu có thể biến ảnh của bạn thành những tấm bưu thiếp thực sự theo phong cách cổ điển. Một hiệu ứng tốt khác là bộ lọc, mang lại vẻ cổ điển cho bất kỳ tác phẩm ảnh nào. Nếu bạn từng mơ về bức chân dung của chính mình, thì bây giờ bạn có cơ hội để có được nó ngay từ màn hình điện thoại thông minh của mình. Chỉ cần xử lý ảnh bằng bộ lọc phù hợp và tận hưởng kết quả là đủ.

Thứ ba, Photo Lab Pro mod không đóng dấu mờ cho các bức ảnh đã hoàn thành, vì vậy bạn sẽ không phải đắn đo khi đăng các tác phẩm của mình lên mạng xã hội. Một ưu điểm đáng chú ý khác là hoàn toàn không có quảng cáo.

Tóm tắt

Photo Lab Pro mod (mở khóa) là một chương trình chỉnh sửa đơn giản và dễ sử dụng có chứa tất cả các chức năng cần thiết. Sử dụng nó để chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng, cung cấp cho chúng kết cấu gốc hoặc nhãn dán vui nhộn. Nó là một ứng dụng tuyệt vời cho những ai mơ ước biến những bức ảnh thành một thứ gì đó khác thường, thêm niềm say mê vào những bức ảnh hoặc thử một hình ảnh mới. Nhìn chung, chức năng hài lòng vì cơ sở dữ liệu mẫu và hiệu ứng ảnh chứa nhiều tính năng hữu ích.

Làm cách nào để cài đặt Photo Lab Pro Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết photo-lab-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa Photo Lab Pro gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)