Perfect365 Mod APK (Mở khóa Premium) 9.33.13

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Perfect365
Phiên bản 9.33.13
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số chất lượng cao thường ngụ ý rằng người dùng có kỹ năng xử lý ảnh chuyên nghiệp và khả năng làm việc trong Photoshop hoặc trình chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp khác. Trên thực tế, bất kỳ ai cũng có thể chỉnh sửa ảnh. Tất cả những gì bạn cần làm là tải và cài đặt một chương trình với một bộ chức năng chỉnh sửa được cài đặt sẵn. Tiện ích đó là Perfect365 mod APK (mở khóa Premium). Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng Trình tạo hình thu nhỏ và FiLMiC Pro.

Đặc trưng của ứng dụng Perfect365 mod

Ứng dụng này cho phép bạn truy cập vào nhiều tính năng hữu ích. Đó là lý do tại sao tiện ích này có hơn 50 triệu lượt tải, cũng như 800000 đánh giá chung tích cực. Đầu tiên, chương trình này sẽ hữu ích cho giới tính công bằng, nhưng một nửa mạnh mẽ của nhân loại cũng có thể sử dụng nó. Những người yêu thích chụp ảnh trong thời gian ngắn sẽ có thể loại bỏ các khuyết điểm nhỏ trên da, xóa quầng thâm dưới mắt, trang điểm, thay đổi màu mắt và thậm chí thực hiện “phẫu thuật thẩm mỹ” nhỏ để thay đổi hình dạng của mũi hoặc các đường nét trên khuôn mặt .

Perfect365 Ảnh chụp màn hình 1

Giao diện đơn giản

Giao diện Perfect365 mod đơn giản và dễ hiểu ngay cả khi không có nhiều ngôn ngữ. Nó bao gồm hai mô-đun chính: Chụp ảnh mới và Mở ảnh. Cả hai mô-đun đều có cùng một bộ công cụ xử lý và sự khác biệt giữa chúng chỉ nằm ở nguồn ảnh. Capture New sử dụng máy ảnh làm nguồn này, trong khi bất kỳ thư mục nào có ảnh đã có trong Open Photo.

Tùy chọn lý tưởng cho Perfect365 mod là ảnh toàn khuôn mặt. Bạn cũng có thể thử chỉnh sửa ảnh khuôn mặt trong hồ sơ. Đơn giản là không có gì đảm bảo rằng chương trình sẽ có thể nhận ra nó một cách chính xác. Ngoài ra, bạn không thể chụp bằng kính, nếu không ứng dụng sẽ không thể nhận dạng ảnh và báo lỗi.

Rất nhiều công cụ chỉnh sửa

Ở dưới cùng của cửa sổ là một bảng chứa sáu công cụ. Công cụ da giúp loại bỏ các khuyết điểm trên da. Nó bao gồm làm sáng, làm mịn (hiệu ứng quyến rũ), đánh má hồng, loại bỏ quầng thâm dưới mắt. Khuôn mặt cho phép bạn thay đổi hình dạng của khuôn mặt và mũi. Ví dụ: sử dụng tùy chọn Slim Face, bạn có thể thu hẹp khuôn mặt của mình. Hơn nữa, bạn có thể nâng gò má của mình và nhờ đó có được nụ cười quyến rũ rõ rệt hơn với sự trợ giúp của Nâng má.

Perfect365 Ảnh chụp màn hình 2

Mắt – mọi thứ để làm việc với mắt. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều công cụ chỉnh sửa hữu ích – tạo bóng, kẻ mắt, làm sáng lòng trắng mắt, thay đổi màu của mống mắt và thậm chí tăng kích thước mắt (tùy chọn Phóng to mắt) và độ dày của lông mi. Tất cả các tham số Perfect365 mod đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Có những tính năng khác mà bạn có thể làm quen khi sử dụng ứng dụng một cách cá nhân.

Sử dụng các mẫu làm sẵn

Tạo những bức chân dung tự chụp tuyệt đẹp sẽ khiến bạn trông giống như một người mẫu rồi đăng chúng lên hồ sơ mạng xã hội của bạn để thu thập nhiều lượt thích và theo dõi nhất. Ứng dụng này đã cung cấp một số lượng lớn các mẫu được chuẩn bị chuyên nghiệp với nhiều kiểu trang điểm khác nhau, chẳng hạn như những người nổi tiếng.

Cũng có thể tạo phong cách trang điểm độc đáo của riêng bạn bằng cách sử dụng hàng chục công cụ và bộ lọc nâng cao một cách độc lập. Điều chỉnh và tùy chỉnh từng cái một cách chính xác cho khuôn mặt của bạn. Áp dụng gần như tất cả các quy trình trên một cách tự động, đó là lý do tại sao các mẫu tạo sẵn rất hữu ích cho bạn.

Tính năng mod

Tải bản mod Perfect365, mở khóa quyền truy cập vào phiên bản Premium của ứng dụng và tận dụng tất cả các tính năng của tiện ích.

Perfect365 Ảnh chụp màn hình 3

Kiểm tra bản mod

Bạn không còn cần Photoshop hoặc các trình chỉnh sửa ảnh phức tạp khác, vì chỉ cần nhấp vào một nút, bạn sẽ có được một khuôn mặt biến đổi thẩm mỹ xứng đáng với trang bìa của các tạp chí bóng bẩy thế giới. Hãy sáng tạo bằng cách chọn từ các phong cách làm đẹp khác nhau để trông thật xinh đẹp. Sử dụng các công cụ khắc phục sẽ mang lại cho làn da của bạn một sự mịn màng hoàn hảo. Làm cho nụ cười của bạn trắng sáng hơn, chỉnh sửa các đặc điểm trên khuôn mặt và loại bỏ bọng mắt, v.v. Đối với mỗi hiệu ứng, bạn có thể xác định mức độ tác động để đạt được kết quả ấn tượng. Khi ảnh của bạn hoàn thành, hãy chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội.

Perfect365 mod có hơn hai chục công cụ loại bỏ vết thâm chuyên nghiệp. Thưởng thức một bộ sưu tập phong cách trang điểm ấn tượng phù hợp với mọi sở thích mà bạn có thể quên đi những lần đến gặp nghệ sĩ trang điểm. Xử lý giao diện dễ học với thao tác ảnh một chạm. Sử dụng chức năng hiệu chỉnh điểm chính tự động để tạo ra vẻ đẹp hoàn hảo.

Tóm tắt

Perfect365 mod (mở khóa Premium) tập trung vào đối tượng nữ và cho phép bạn trang điểm đẹp trên khuôn mặt của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột và chỉnh sửa toàn diện bất kỳ ảnh tự chụp nào. Tiện ích này rất dễ sử dụng và giao diện rất rõ ràng và dễ tiếp cận. Nó không yêu cầu các kỹ năng đặc biệt khi làm việc với các trình chỉnh sửa đồ họa.

Tải APK Perfect365 Mod

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy perfect365-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)