Pearl Pimple Mod APK (Vô hạn tiền) 1.2.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Pearl Pimple
Phiên bản 1.2.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Tìm trong danh mục Arcade của Play Store, bạn có thể tìm thấy một số trò chơi thú vị. Một trong số đó là Pearl Pimple mod APK (vô hạn tiền). Trò chơi arcade gây nghiện này mang đến cho người chơi cơ hội thư giãn và thử sức mình trong vai trò của một người tìm kiếm kho báu thực sự. Xuống đáy biển và tìm thấy nhiều vật phẩm có giá trị: vỏ sò, ngọc trai, đá quý, hàu và thậm chí cả vàng.

Hơn nữa, trò chơi liên quan đến công việc chi tiết với các đồ vật được tìm thấy. Bạn sẽ có thể làm sạch và lộ vỏ thật bằng các công cụ đặc biệt. Dự án được đề cập là một trò chơi độc đáo của Crazy Labs, trò chơi này thu hút với lối chơi thú vị của nó. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi điện tử, thì hãy chú ý đến Hello Neighbor và Idle Animal Evolution.

Đặc trưng của game Pearl Pimple mod

Pearl Pimple mod xuất hiện trên Play Store khá gần đây, nhưng trò chơi arcade gây nghiện đã nhận được phản hồi từ người dùng nền tảng Android. Ứng dụng này có hơn năm trăm nghìn lượt tải với điểm dự án trung bình là 3,9 điểm. Người chơi quan tâm đến quá game trò chơi chống căng thẳng, nhưng nhược điểm chính là quảng cáo xâm nhập.

Phát triển đảo

Hòn đảo là một cấu trúc bằng gỗ. Cốt truyện nổi, mang lại cho nó một bầu không khí đặc biệt. Mỗi ngày một lần, hành khách của tàu cao tốc ghé thăm cấu trúc bằng gỗ và nhiệm vụ của người chơi là thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng, những người sẵn sàng thưởng hậu hĩnh cho người thợ kim hoàn. Người chơi có thể sử dụng số tiền kiếm được để cải tiến thuyền, trang bị cho hòn đảo và cải thiện chất lượng của các công cụ đã sử dụng.

Ảnh chụp màn hình mụn ngọc trai 3

Thời khoá biểu hàng ngày

Cần phải phân phối thời gian trò chơi trong Pearl Pimple mod: bạn phải hoàn thành một số lượng đơn đặt hàng nhất định mỗi ngày và nhận phần thưởng hậu hĩnh với cơ hội tiếp theo để cải thiện hòn đảo. Nhân vật chính phục vụ khách hàng càng tốt thì số tiền boa thu được sẽ càng nhiều.

Hoạt động phía sau quầy

Nhân vật chính sở hữu một khu vực nhỏ giữa đại dương, được trang bị tất cả các thiết bị kỹ thuật quan trọng. Có một cửa hàng, thuyền, lót và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, đối tượng chính trên đảo là quầy, phía sau là người chơi. Mỗi ngày, một số nhân vật nhất định đến thăm một hòn đảo yên tĩnh giữa đại dương. Mỗi người đều có mục tiêu riêng: làm sạch vỏ sò, tìm hàu dưới đáy đại dương, thu thập dây chuyền, đóng gói ngọc trai, v.v. Bạn phải thực hiện các yêu cầu của khách trả tiền cho công việc.

Tận hưởng những cơ hội mới

Phục vụ hết khách hàng này đến khách hàng khác, Pearl Pimple mod tăng cơ hội khám phá những cơ hội mới dưới dạng các hoạt động thú vị tại quầy: phát hiện mới, công cụ làm sạch vỏ sò độc đáo và xưởng trang sức độc quyền.

Ảnh chụp màn hình mụn ngọc trai 2

Đồ họa và âm thanh

Pearl Pimple mod có đồ họa 3D sống động truyền tải tất cả tính chân thực của vỏ sò, hàu và ngọc trai lấp lánh. Hơn nữa, ngọc trai quý có nhiều màu cùng một lúc. Đằng sau quầy, bạn được yêu cầu mở vỏ bằng dao, cạo sạch vỏ và làm sạch bề mặt bằng bàn chải. Bạn sẽ có thể cảm nhận được toàn bộ bầu không khí của trò chơi với sự trợ giúp của đồ họa 3D độc đáo. Không có âm thanh trong trò chơi, nhưng tất cả các hành động của người chơi đều được lồng tiếng: mài dao, mở vỏ sò, thả ngọc trai vào bát và chải bề mặt vỏ sò.

Mô tả chế độ

Đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi là đô la, bạn có thể chi số tiền này để cải thiện diện mạo của hòn đảo, thiết bị chế biến vỏ sò, v.v. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm việc tại quầy hàng ngày, nhận tiền boa và xem các video ngắn. Tuy nhiên, việc tích lũy chiếm phần lớn thời gian, trong khi nâng cấp một mảnh gỗ trong đại dương rất tốn kém. Do đó, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội cài đặt Pearl Pimple mod với một sửa đổi tích hợp sẵn cho phép bạn tiêu số tiền không giới hạn.

Kiểm tra bản mod

Ngay trong menu chính của Pearl Pimple mod, bạn sẽ thấy một số khách hàng đang xếp hàng chờ đợi tại quầy. Phục vụ từng người trong số họ để kiếm đủ tiền. Để làm điều này, bạn cần làm sạch và mở vỏ sò, phân phối ngọc trai theo màu sắc, tạo đồ trang sức thiết kế riêng và lặn tìm những kho báu độc đáo. Người dùng thực hiện càng nhiều đơn đặt hàng, cơ hội nhận được một loại hoạt động mới phía sau quầy càng cao. Sau đó, sau khi kết thúc ngày làm việc, người chơi phải nâng cấp đảo gỗ.

Ảnh chụp màn hình mụn ngọc trai 1

Tóm tắt

Pearl Pimple mod (vô hạn tiền) là một game arcade gây nghiện và thú vị, khiến người chơi cảm thấy mình như một thợ săn kho báu thực thụ, đồng thời là chủ nhân của hòn đảo gỗ lớn giữa đại dương. Người chơi phải hiện đại hóa nó và đáp ứng yêu cầu của những khách du lịch trả tiền cho công việc đó.

Làm cách nào để cài đặt APK Pearl Pimple Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy ngọc trai-primple-3d-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)