Payback 2 Mod APK (Vô hạn tiền) 2.106.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Payback 2
Phiên bản 2.106.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Giải Trí
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Payback 2 mod APK (vô hạn tiền) là một trò chơi Android năng động thể hiện sự kết hợp của nhiều thể loại như đua xe, giả lập xe tăng và hành động góc nhìn thứ ba. Phần đầu tiên của trò chơi chỉ có sẵn cho iOS và nhận được danh hiệu là một trong những bản sao hay nhất của Grand Theft Auto. Không giống như loạt trò chơi nổi tiếng, trong đó tình trạng vô luật pháp trong thành phố là hậu quả của hành vi phạm tội của người dùng, trong trường hợp này, sự điên rồ ở khắp mọi nơi và theo mặc định.

Đây là một trò chơi hộp cát với nhiều khả năng chơi trò chơi. Những trận chiến bất tận, những cuộc đua sinh tồn và cả những trận đấu xe tăng đang chờ đón bạn tại đây. Tất cả hành động này diễn ra trong một thành phố lớn đang sống, nơi mọi người đều vì chính mình. Mua thiết bị tốt nhất cho anh hùng của bạn, chọn trong số nhiều phương tiện có sẵn và bắt đầu tàn phá. Luôn có chỗ cho những vụ nổ mạnh mẽ và những cảnh đẫm máu như trong Shadow Fight 3, và nhờ đồ họa chất lượng cao, tất cả những điều này trông rất chân thực và ấn tượng.

Đặc trưng của game Payback 2 mod

Game thủ trên khắp thế giới chơi Payback 2 mod trong nhiều năm. Đọc để tìm hiểu các tính năng chính của trò chơi.

Hoàn vốn 2 Màn hình 1

Tham gia vào các trận chiến xe tăng hoành tráng

Chế độ chiến dịch có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các trận chiến xe tăng. Nó trông giống như Battle Royal nổi tiếng. Bạn có một chiếc xe tăng và hàng tá đối thủ xung quanh. Người còn lại là người chiến thắng cuối cùng. Bắn kẻ thù của bạn bằng tất cả các loại súng và tận hưởng hoạt ảnh vụ nổ đầy màu sắc. Tuy nhiên, hãy cẩn thận! Kẻ thù không ngủ và muốn vô hiệu hóa xe tăng của bạn. Phát triển một chiến lược để giành chiến thắng và vẫn là người cuối cùng trong số những người sống sót!

Thử sức với các cuộc đua dành cho 16 người tham gia

Payback 2 mod có chế độ đua 16 người khá thú vị. Những cuộc đua này không hề dễ dàng – bạn và đối thủ của mình đều có lựu đạn và súng máy. Do đó, bạn không chỉ cạnh tranh về tốc độ với những người tham gia khác mà còn cố gắng làm suy yếu họ để vô hiệu hóa họ. Tuy nhiên, đừng lo lắng. Nếu nhân vật của bạn chết, bạn có thể quay lại đường đua để bắt kịp và vượt qua đối thủ của mình.

Thưởng thức các chế độ gây nghiện khác

Để làm cho lối chơi đa dạng nhất có thể, Payback 2 mod cho phép bạn làm hầu hết mọi thứ bạn muốn. Cố gắng đóng vai một người bán kem điên cuồng và tiêu diệt tất cả kẻ thù của bạn. Ram kẻ thù trong một chiếc xe tải trong một thành phố lớn và sống động hoặc ra khỏi xe và tiêu diệt kẻ thù với sự trợ giúp của vũ khí mạnh mẽ. Tham gia một trong những băng đảng thành phố và tham gia vào một cuộc tàn sát hàng loạt. Hãy thử các nhiệm vụ, một số nhiệm vụ có thể cạnh tranh tốt với chính GTA! Tạo ra một mớ hỗn độn thực sự trên đường phố, nhưng quan trọng nhất – loại bỏ tất cả các chấm đỏ trên radar, điều đó có nghĩa là chiến thắng cuối cùng của bạn.

Tiêu diệt mọi sinh vật bằng nhiều loại vũ khí

Đối với những bạn yêu thích những cuộc đấu súng đẫm máu và sự hủy diệt lớn, Payback 2 mod là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn có hàng tá vũ khí để lựa chọn. Lấy một con dao thông thường và cắt kẻ thù trên đường phố. Trang bị cho mình một khẩu súng bắn tỉa và sắp xếp một cuộc phục kích ngấm ngầm hoặc cầm một khẩu súng phóng lựu trong tay và chỉ cần tiêu diệt tất cả những người trên đường đi của bạn.

Chiến đấu với những người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi

Thách thức bạn bè của bạn hoặc tham gia cộng đồng trò chơi, nơi một nhóm những kẻ tâm thần tìm cách chặt chém lẫn nhau. Theo dõi bảng xếp hạng để xem bạn bè của bạn có thứ hạng cao hơn. Cố gắng đạt đến đỉnh cao của thế giới bằng cách giết tất cả mọi người hoặc về nhất trong các cuộc đua súng tốc độ cao hoành tráng.

Hoàn vốn 2 Màn hình 2

Đồ họa và Âm thanh

Payback 2 mod có đồ họa 3D tuyệt đẹp cho phép bạn hòa mình vào trò chơi một cách trọn vẹn. Có vật lý chất lượng cao, đặc biệt đáng chú ý trong hành vi của ô tô trong thành phố và trong các cuộc đua. Hoạt ảnh của các vụ nổ đáng được đề cập riêng, chắc chắn có thể tạo ra tỷ lệ cược cho nhiều trò chơi Android ngay cả khi nó không giống như bom tấn Hollywood. Về âm thanh, trò chơi có một số bản nhạc hay khá phù hợp với những gì đang diễn ra trên màn hình. Nó cung cấp thêm động lực và thêm cảm xúc cho người chơi. Tất cả điều này làm cho trò chơi thậm chí còn thú vị hơn.

Mô tả chế độ

Payback 2 được chơi miễn phí nhưng cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng. Tuy nhiên, với bản mod tiền không giới hạn, bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả nội dung của trò chơi. Mua vũ khí mới, mở khóa các nhiệm vụ sử thi thú vị và tận hưởng tất cả nội dung trò chơi.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã thử nghiệm Payback 2 mod trên thiết bị của mình cho người dùng trang web. Dựa trên kết quả, chúng tôi đảm bảo cho bạn hoạt động an toàn và chính xác của mod với số tiền không giới hạn. Chỉ cần cài đặt trò chơi trên thiết bị của bạn và tận hưởng lối chơi thú vị của phiên bản sửa đổi.

Hoàn vốn 2 Mod

Cách chơi trong Payback 2 mod có thể giống với Grand Theft Auto, Saints Row và các trò chơi tương tự khác. Sự khác biệt chính là bạn sẽ không ở trong một thành phố rộng mở, nơi bạn có thể dễ dàng di chuyển. Chỉ cần sử dụng một menu thuận tiện với các nhiệm vụ mà bạn có thể chọn chính xác những gì bạn muốn chơi.

Một số nhiệm vụ là các cuộc đua. Có rất nhiều loại khác nhau đang chờ bạn: taxi, xe tải, xe đua sang trọng, v.v. Bạn cũng có thể chọn đối đầu với băng đảng hoặc cố gắng loại bỏ càng nhiều kẻ thù càng tốt. Có nhiều cách để hoàn thành nhiệm vụ, vì vậy bạn phải quyết định chọn cách nào.

Tóm tắt

Payback 2 mod (vô hạn tiền) là một trò chơi hành động vui nhộn cung cấp nhiều thế giới trò chơi, chế độ, phương tiện và vũ khí. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách chọn từ hàng tá giao diện hoặc các phụ kiện khác. Nếu bạn là người hâm mộ sê-ri GTA, thì đây là một trong những trò chơi tương tự tốt nhất dành cho Android.

Làm cách nào để cài đặt Payback 2 Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá game tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết hoàn vốn-2-huyenthoaihaitac.com.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Payback 2 trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)