Parking Jam 3D Mod APK (Mở khóa, Vô hạn tiền) 166.0.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Parking Jam 3D
Phiên bản 166.0.1
Tính năng MOD Mở khóa, Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Giải Đố
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Parking Jam 3D mod APK (mở khóa, vô hạn tiền) là một trò chơi giải đố đơn giản với ý tưởng và cách triển khai hay. Trò chơi có thể nhắc nhở bạn các khối ma thuật, nơi bạn cần di chuyển các hình để dọn đường cho hình đặc biệt. Tuy nhiên, ở đây bạn có ô tô thay vì các hình dạng hình học thông thường. Mặc dù ý tưởng đơn giản, trò chơi tự hào về đồ họa 3D được thiết kế tốt và cơ chế đẹp mắt.

Hãy tận hưởng công việc của bạn với tư cách là một người phục vụ, bởi vì mọi chuyển động đều trơn tru và ô tô tự rời khỏi chỗ đậu xe. Nhiệm vụ của bạn chỉ là tìm đúng con đường và di chuyển chiếc xe, đồng thời bạn có thể đưa nó đi cả tiến và lùi. Trò chơi hoàn hảo cho cả người lớn và trẻ em, vì không có giới hạn về độ tuổi. Nếu bạn là người đam mê xe hơi thì chúng tôi cũng có thể đề xuất Turbo Dismount và Extreme Car Driving Simulator.

Đặc trưng của game Parking Jam 3D mod

Ở giai đoạn này, Parking Jam 3D mod đã có 10 triệu lượt cài đặt, do nó được phát hành tương đối gần đây. Đọc tiếp để tìm ra bí quyết thành công của nó.

Thể hiện sự hiểu biết của bạn trong việc giải quyết vấn đề

Nhiệm vụ của game thủ là dỡ bãi đậu xe, dần dần giải phóng tất cả các xe. Bản thân vị trí có thể có một hoặc nhiều lối ra, điều này ảnh hưởng đến mức độ phức tạp. Để dỡ bãi đậu xe, bạn cần đưa từng chiếc xe lên đường. Do đó, mỗi chiếc xe phải có quyền truy cập trực tiếp vào nó và đây là lúc những khó khăn bắt đầu. Bạn chỉ có thể di chuyển ô tô trong Parking Jam 3D mod về phía trước và phía sau. Cách chính xác là giải câu đố theo game tự, giải phóng từng chiếc xe một.

Kẹt xe 3D Ảnh chụp màn hình 1

Nỗ lực bị hạn chế

Chỉ lái xe chính xác và chất lượng cao mới có thể giúp bạn đến được tất cả những nơi khó tiếp cận và hoàn thành cấp độ với số điểm cao nhất. Ngoài ra, bạn phải lái xe quanh thành phố với giao thông sôi động. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể mắc lỗi ba lần, vì vậy bạn có thể đâm vào các phương tiện khác không quá ba lần. Sau khi sử dụng hết nỗ lực của mình, bạn có thể sử dụng thêm mạng sống để tiếp tục trò chơi.

Tìm một cách thuận tiện để kiểm soát!

Mặc dù thực tế là Parking Jam 3D mod có cách điều khiển đơn giản và dễ dàng, nhưng có thể mất một thời gian để làm quen với các hành động bất thường. Khả năng điều khiển đầu tiên là chuyển động của thanh trượt sang bên phải hoặc bên trái để rẽ. Loại điều khiển thứ hai là sử dụng vô lăng ảo mà bạn cần xoay nhiều lần để xoay hoàn toàn các bánh xe theo hướng mong muốn. Tùy chọn điều khiển thứ ba là sử dụng gia tốc kế, nghĩa là bạn phải nghiêng thiết bị sang phải hoặc trái để rẽ. Hơn nữa, có một thanh trượt cho bàn đạp ga, phanh và số lùi.

Đồ họa và Âm thanh

Tuy nhiên, trò chơi có đồ họa 3D tầm thường, nhưng độ chi tiết vẫn tốt. Hơn nữa, Parking Jam 3D mod có thể tự hào về hình ảnh động và vật lý xuất sắc. Tóm lại, thiết kế đồ họa trông khá sặc sỡ và đẹp mắt. Tối ưu hóa và ổn định tuyệt vời cho phép bạn thư giãn nhiều nhất có thể trong quá game hướng dẫn. Nhạc nền nhẹ cho phép bạn lao thẳng vào bầu không khí ngự trị.

Kẹt xe 3D Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Chúng tôi khuyên bạn nên tải một bản mod không giới hạn tiền có thể giúp bạn mở tất cả các giao diện có sẵn cho ô tô. Xin lưu ý rằng việc thay đổi diện mạo của các phương tiện không thể giúp bạn trong quá game hướng dẫn mà chỉ làm loãng quá game giải câu đố thông thường.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi xác nhận rằng tính năng không giới hạn tiền cho Parking Jam 3D mod hoạt động. Ở cấp độ đầu tiên, bạn có thể chọn giao diện phù hợp cho ô tô của mình từ hàng tá tùy chọn. Nhóm của chúng tôi cũng đã thử nghiệm bản mod về độ an toàn. Kết quả quét cho thấy không có phần mềm độc hại nào trong tệp cài đặt. Để tận dụng tối đa các tùy chọn nêu trên, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt nó theo các đề xuất bên dưới.

Sau khi khởi động Parking Jam 3D mod, bạn sẽ thấy một bãi đậu xe có hai hoặc ba chiếc ô tô. Bạn có thể giải quyết nhiệm vụ này theo đúng nghĩa đen trong vài giây, nhưng đừng vội thư giãn. Mỗi cấp độ tiếp theo là khó khăn hơn so với trước đó. Chẳng hạn, nếu giai đoạn đầu chỉ có 2-4 ô tô thì về sau số lượng ô tô có thể lên tới 15 chiếc trong một bãi đỗ.

Kẹt xe 3D Ảnh chụp màn hình 3

Mặc dù cách chơi có vẻ đơn giản nhưng người chơi không có chỗ cho sai sót. Bất kỳ chuyển động sai nào cũng dẫn đến việc bạn phải bắt đầu lại cấp độ. Bạn không chỉ cần tư duy logic và không gian mà còn cần cả sự kiên nhẫn, bởi vì một người lái xe thiếu kiên nhẫn sẽ không thể bình tĩnh giải quyết được mớ ô tô lộn xộn này. Tình hình trở nên phức tạp hơn với sự xuất hiện của nhiều chướng ngại vật ở cấp độ cao hơn. Đối mặt với những chướng ngại vật khiến bạn phải thử một lần, vì vậy hãy cẩn thận. Sau khi hoàn thành mỗi cấp độ, người chơi sẽ nhận được xếp hạng sao. Số sao phụ thuộc vào ba chỉ số, bao gồm cả thời gian di chuyển.

Tóm tắt

Parking Jam 3D mod (mở khóa, vô hạn tiền) có thể thu hút những người chơi không có thời gian chơi game, nhưng vẫn có thể ghé qua vài phút để giải trí. Người dùng có thể tìm thấy đồ họa và cơ chế đẹp mắt, cũng như các điều khiển đơn giản. Các nhà phát triển đảm bảo rằng các nhiệm vụ rất thú vị và đầy thử thách. Nếu thích giải đố, bạn nhất định phải tải xuống Parking Jam 3D.

Làm cách nào để cài đặt bản mod 3D của Parking Jam?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tảiAPK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết xe-jam-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Parking Jam 3D trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)