Park Master Mod APK (Vô hạn xu) 2.7.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Park Master
Phiên bản 2.7.1
Tính năng MOD Vô hạn xu
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Giải Trí
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Park Master mod APK (vô hạn xu) by KAYAK là một trò chơi giải đố di động dành cho thiết bị Android, trong đó người dùng phải vận dụng tất cả sự khéo léo để đỗ tất cả các ô tô cùng một lúc. Bạn cần vẽ lộ game của từng chiếc xe để nó không va chạm với những chiếc còn lại. Điều này không dễ dàng như người ta tưởng và với mỗi cấp độ, số lượng ô tô sẽ tăng lên. Mỗi cấp độ mới sẽ tăng độ khó, số lượng xe và chướng ngại vật trên đường đi của bạn. Nếu lúc đầu trò chơi có vẻ quá dễ dàng đối với bạn, thì chúng tôi khuyên bạn không nên thư giãn. Bạn có thể phải đổ mồ hôi để vượt qua giai đoạn tiếp theo.

Đặc trưng của game Park Master mod

Kiểm tra tất cả những lợi thế chính của dự án trò chơi tuyệt vời này.

Suy nghĩ trước về hành động của bạn

Park Master mod là một trò chơi giải đố thú vị đã được điều chỉnh với các yếu tố chủng tộc, vì vậy đây là một trò chơi thông thường đa cấp độ với cách điều khiển thú vị và cơ chế đẹp mắt. Là một người chuyên nghiệp thực thụ, bạn phải đồng thời khởi động những chiếc xe và đặt chúng vào hai, ba hoặc thậm chí bốn gara ngoài trời. Điều cực kỳ quan trọng là phải thiết lập đúng game tự, vì các phương tiện có thể đâm vào nhau. Do đó, bạn sẽ mất điểm quý giá và bắt đầu cấp độ ngay từ đầu.

Park Master Màn hình 1

Quản lý đơn giản nhất

Park Master mod không yêu cầu điều khiển và người chơi chỉ cần một ngón tay để thực hiện tất cả các hành động theo kế hoạch. Khi bắt đầu, bạn có hai điểm, ở dạng ô tô và địa điểm về đích, và bạn cần nối chúng bằng cách dùng ngón tay vẽ một đường thẳng. Bạn thậm chí không cần phải nhấn nút bắt đầu, trò chơi sẽ làm mọi thứ cho bạn.

Nhiều địa điểm thú vị

Với mỗi cấp độ mới, Park Master mod sẽ làm bạn thích thú với những địa điểm độc đáo và đầy màu sắc, nơi bạn phải xây dựng các tuyến đường cho ô tô của mình. Ngoài màu sắc sặc sỡ, các nhà phát triển còn quan tâm đến chi tiết cấp độ, thêm nhu cầu thu thập tiền xu hoặc tránh các chướng ngại vật khác nhau. Chúng tôi sẽ không tiết lộ tất cả các tính năng của trò chơi, nhưng chúng tôi hứa rằng sự tiến bộ qua các cấp độ mới sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Chơi mà không cần kết nối internet

Không có xếp hạng hoặc khả năng thách thức bạn bè trực tuyến. Việc không cần kết nối Internet liên tục cho phép bạn chơi Park Master mod ở hầu hết mọi nơi. Các trò chơi thuộc thể loại này chỉ có một lựa chọn – giết vài phút trong chuyến đi hoặc trong giờ nghỉ trưa của bạn, vì vậy hãy tận dụng tối đa tiềm năng của nó.

Đồ họa và Âm thanh

Các nhà phát triển đã tạo ra Park Master mod bằng cách sử dụng đồ họa hai chiều hoàn hảo với các mô hình rất đơn giản, nhưng trò chơi thu hút không phải bởi hình ảnh mà bởi các chi tiết cụ thể của lối chơi. Thành phần âm thanh ở đây cũng không ở mức cao nhất, bởi vì những chiếc xe thậm chí không có tiếng động cơ. Tuy nhiên, hỗ trợ âm thanh có sẵn là đủ để bạn đắm chìm trong trò chơi bằng đầu.

Park Master màn hình 2

Mô tả chế độ

Để trò chơi không trở thành một câu đố thông thường và nhàm chán, các nhà phát triển của studio KAYAC đã bổ sung một bộ sưu tập ô tô đồ sộ, hay đúng hơn là giao diện cho chúng. Bằng cách mua giao diện mới bằng tiền xu, bạn có thể thay đổi vĩnh viễn diện mạo của chiếc xe của mình. Nếu thoạt nhìn, những chiếc ô tô trông giống như những chiếc hộp bốn bánh có bánh xe không có gì đặc sắc, thì bạn có khả năng biến chúng thành ô tô đua, xe bán tải đẹp mắt hoặc SUV cỡ lớn. Nếu bạn muốn biến mong muốn của mình thành hiện thực, bạn cần có tiền vàng mà bạn nhận được khi hoàn thành các cấp độ.

Sắc thái duy nhất mà bạn phải đối mặt trong Park Master là tình trạng thiếu tiền liên tục. Bạn cần thu thập tiền xu từ vài chục cấp độ cho mỗi giao diện, điều này không phải lúc nào cũng kích thích trò chơi tiếp tục. Chúng tôi mang đến cho bạn một phiên bản sửa đổi của trò chơi. Bản mod này cho phép bạn quên tiền sau lần ra mắt đầu tiên, vì bạn sẽ nhận được số tiền không giới hạn ngay từ đầu.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm bản mod để kiếm tiền không giới hạn cho Park Master và có thể đảm bảo đầy đủ chức năng và sự an toàn của nó. Không có thêm độ trễ nào trong trò chơi và quá game quét vi-rút không cho thấy bất kỳ mối đe dọa nào. Bạn chỉ cần cài đặt và chạy trò chơi và không có gì khác.

Các nhà phát triển đã đảm bảo rằng hoàn toàn bất kỳ người dùng nào cũng có thể chơi trò chơi này. Do đó, sau khi bắt đầu dự án, bạn sẽ có một cấp độ đào tạo, trong thời gian đó bạn có thể học các cơ chế cũng như các quy tắc cơ bản. Nói chung, mọi thứ đều đơn giản. Tạo các tuyến đường của bạn để ô tô không đâm vào nhau và các chướng ngại vật khác nhau trên đường đi của chúng. Để thuận tiện, mỗi chiếc xe có màu khác nhau và bạn có thể nhìn thấy những khoảng màu giống nhau trong bãi đậu xe. Nếu bạn có một chiếc ô tô màu đỏ, thì nó phải nằm chính xác trên vạch đỏ, nếu không cấp độ sẽ không được coi là hoàn thành.

Park Master Màn hình 3

Cách chơi của Park Master mod liên quan trực tiếp đến việc hoàn thành các màn chơi. Để chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo, bạn phải hoàn thành những nhiệm vụ hiện tại mà không bị lỗi. Nếu bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, thì cuối cùng, bạn có thể tìm thấy phần thưởng dưới dạng tiền xu. Như đã đề cập trước đó, bạn có thể sử dụng chúng để mua da cho phương tiện.

Tóm tắt

Nếu bạn là người yêu thích giải đố hoặc thể loại giết thời gian, chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này. Mặc dù đồ họa và cách triển khai đơn giản, bạn có thể tìm thấy một cốt truyện khá hấp dẫn và nhiều nhiệm vụ, độ phức tạp tăng dần. Động lực của Park Master mod (vô hạn xu) cũng bao gồm sự hiện diện của một cửa hàng và giao diện mà bạn có thể thu thập khi vượt qua các cấp độ. Trong trường hợp nếu bạn quyết định sử dụng giải pháp của chúng tôi, tất cả giao diện sẽ có sẵn sau lần ra mắt trò chơi đầu tiên. Ngoài ra, hãy thử sức mình trong Driving School Sim, nơi bạn cũng có thể học cách lái xe ô tô hoặc thư giãn khi chơi Fun Race 3D.

Làm cách nào để cài đặt Park Master Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá game tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết park-master-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Park Master trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)